Bài viết mới Hệ thống, HĐH

Uninstall Tool - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi máy tính

Chuẩn Girl | 01/04/2016 10:21:41
Có nhiều cách để bạn loại bỏ một ứng dụng được cài đặt trên máy tính khi bạn không muốn sử dụng nó nữa, ví như dùng tính năng gỡ bỏ được tích hợp sẵn trên Windows, dùng phần mềm xóa cài đặt... và Uninstall Tool là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn thực hiện điều này. Đây là phần mềm có khả năng gỡ cài đặt hoàn toàn với các ứng dụng, không để lại các tập tin dư thừa, dọn dẹp những gì còn lại sau khi gỡ bỏ đồng thời giải phóng cho ổ cứng máy tính được rộng rãi để hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn.

BeeDoctor - Download BeeDoctor link tải nhanh, tối ưu, dọn dẹp hệ thống máy tính

Mèo ú | 12/02/2015 10:15:00
BeeDoctor hiện đang nổi lên là một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu hệ điều hành, dọn dẹp máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, hiệu suất cao, BeeDoctor chính là sự lựa chọn dành cho bạn, đặc biệt những máy có cấu hình yếu

Counter Timer - Download Counter Timer link full, hẹn giờ tắt máy tính

Chuẩn Girl | 31/01/2015 07:15:00
Counter-Timer là một trong những công cụ cho phép người dùng tắt máy tính chạy hệ điều hành Windows theo thời gian hẹn trước. Chương trình còn hỗ trợ chức năng tự động bật máy vào khoảng thời gian định trước hay, khởi động lại, đăng xuất.... các thao tác này được tinh chỉnh bởi người dùng. Counter-Timer làm việc trên hệ điều hành Windows.

KEmulator Lite 0.9.8 - Tải KEmulator Lite 0.9.8, giả lập điện thoại java

Chuẩn Man | 30/01/2015 07:20:00
Tin vui cho bạn nào muốn trải nghiệm các game Java trên máy tính, KEmulator Lite 0.9.8.8 là chương trình phần mềm máy ảo cho phép người dùng máy tính có thể chạy, chơi... các game Jar, Java trên máy tính, chương trình có giao diện khá đơn giản cho phép người dùng tùy biến màn hình, thay đổi kích thước màn hình, thay đổi dòng điện thoại chạy game một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Process Lasso Pro Crack - Download Process Lasso Pro full crack, tối ưu hệ thống

Chuẩn Man | 26/01/2015 08:16:00
Sử dụng máy tính lâu mà không có biện pháp bảo trì cho máy tính sẽ dẫn tới tình trạng máy tính chạy chậm, hệ thống hay bị treo khi đang chạy trương chỉnh. Đã đến lúc bạn cần sử dụng một chương trình nào đó để giúp máy tính đạt hiệu suất cao nhất như khi mới mua. Chuanroi.com khuyên các bạn nên dùng Process Lasso Pro Crack, một trong những phần mềm sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này

Norton Ghost - Download Norton Ghost link tải tốc độ cao, sao lưu, phục hồi hệ thống

Mèo ú | 23/01/2015 16:10:00
Norton Ghost là một trong những chương trình phần mềm giúp bạn sao lưu, phục hồi ổ đĩa của hệ điều hành, chương trình được tích hợp các tính năng mạnh mẽ với tốc độ xử lý nhanh chóng, Norton Ghost sẽ xử lý các dữ liệu của hệ thống máy tính một cách hiệu quả nhất. Chương trình cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các file ghost hệ điều hành.

Windows 8 USB Installer Maker - Download Windows 8 USB Installer Maker hỗ trợ cài win 8 hiệu quả

Mèo ú | 21/01/2015 12:00:00
Mình hay lướt trên các forum công nghệ, tình cờ hôm nay đọc được bài viết về Windows 8 USB Installer Maker, chương trình hỗ trợ cài Windows 8 bằng USB, thấy khá hay nên chia sẻ với các bạn công cụ này, bạn có thể tiến hành từng bước đơn giản để tạo được USB cài Windows 8 nhỏ gọn nhanh chóng mà không mất công mua đĩa, cài hệ điều hành từ đĩa

System Speed Booster Pro Crack - Tải System Speed Booster Pro 3.0.6.8 Full, tăng tốc máy tính mạnh mẽ

Mèo ú | 13/12/2014 14:00:00
System Speed Booster Pro Crack là một chương trình hỗ trợ người dùng tăng tốc hoạt động của máy tính chạy hệ điều hành Windows. System Speed Booster Pro sẽ quét máy tính, tìm kiếm lỗi , xử lý các vấn đề của hệ thống, quản lý các ứng dụng khởi động, loại bỏ những file trùng, file rác không sử dụng.... nhằm tăng không gian ổ đĩa.

BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Chuẩn Man | 11/12/2014 19:34:21
Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

3Dchip - Download 3Dchip link tải nhanh, tự động cập nhật driver cho máy tính

Chuẩn Man | 11/12/2014 17:18:54
3Dchip là một trong những chương trình cho phép người dùng xem các thông tin driver của CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card... máy tính của các hãng khác nhau như Dell, Asus...Chương trình cũng cho phép người dùng cập nhật và tải về các trình điều khiển mới nhất cho các phần cứng tương ứng. 3Dchip tương thích trên hệ điều hành Windows.

WinMetro - Download WinMetro link tải nhanh, sử dụng giao diện metro trên window

Mèo ú | 11/12/2014 16:07:10
Bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 7, XP... và muốn khoác lên hệ điều hành này một giao diện metro của hệ điều hành windows 8 thì WinMetro là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong việc đó. Việc cài lại hệ điều hành mới mất khá nhiều thời gian và công sức, giờ đây bạn không phải cài lại hệ điều hành mà vẫn có thể sử dụng và trải nghiệm giao diện metro của windows 8.

Windows Virtual PC - Download Windows Virtual PC link tải chất lượng, tạo máy ảo trên windows

Chuẩn Girl | 11/12/2014 14:47:57
Thật thú vị nếu bạn có thể chạy song song nhiều hệ điều hành khác nhau trên nền một hệ điều hành khác chẳng hạn nhự chạy Ubuntu trên hệ điều hành windows, chuyển đổi qua lại giữa hệ điều hành chỉ bằng cú nhấp chuột... bạn có mong muốn điều đó? nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể tải về và cài đặt chương trình Windows Virtual PC, nó là chương trình giúp người dùng tạo máy ảo, hệ điều hành trên máy ảo đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

USB-HDD BOOT - Download USB-HDD BOOT link tải nhanh, hỗ trợ Boot cho ổ cứng

Chuẩn Man | 10/12/2014 15:15:00
USB-HDD BOOT là một chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng tạo khả năng boot cho các thiết bị khác nhau bao gồm USB và ổ cứng HDD, chương trình có thể sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành Windows hoặc sử dụng ở chế độ DOS. Ở giao diện chương trình người dùng có thể cài Boot vào nhiều hệ điều hành Windows ở các phiên bản khác nhau.

Driver Canon LBP 3000 - Download Driver Canon LBP 3000, driver kết nối máy in Canon lbp 3000 với máy tính

Mèo ú | 08/12/2014 10:15:00
Thật khó chịu nếu sử dụng máy in mà chúng hoạt động không ổn định và hay phát sinh lỗi, một trong những nguyên nhân khiến máy in hoạt động không đúng đó là cài trình điều khiển không tương thích với máy in đó, do đó để máy in hoạt động tốt bạn cần sử dụng đúng trình điều khiển cho máy in đó. Driver Canon LBP 3000 là trình điều khiển phần cứng dành cho máy in canon seri LBP 3000.

MiniTool Partition Wizard Professional Edition Crack - Tải MiniTool Partition Wizard Professional Edition 8.1.1 Full, phân vùng ổ cứng hiệu quả [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Girl | 08/12/2014 10:00:00
MiniTool Partition Wizard Professional Edition Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng tạo phân vùng ổ cứng. Nó cho phép người dùng tạo phân vùng mới, gộp lại các phân vùng, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng phân vùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

EaseUS Partition Master Crack - Tải EaseUS Partition Master 9.3 full, phân vùng ổ cứng máy tính [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 07/12/2014 11:00:00
EaseUS Partition Master Crack là phần mềm giúp bạn nhanh chóng tạo phân vùng ổ cứng. EaseUS Partition Master cung cấp các tính năng như tách vùng, hợp nhất các vùng con lại thành một vùng lớn hay chia lại tài nguyên, thay đổi kích thước phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Ngoài ra chương trình cung cho phép người dùng dọn dẹp các vùng dữ liệu, khôi phục các dữ liệu bị mất do bị xóa hay format.

Driver Genius Professional Crack - Tải Driver Genius Professional 14.0.0.323 Full, sao lưu, phục hồi driver

Chuẩn Man | 06/12/2014 18:15:00
Driver Genius Professional Crack là một trong những phần mềm cho phép người dùng sao lưu và phục hồi Driver trên hệ điều hành Windows. Chương trình sẽ tự động quét, tìm kiếm những drive đang có trên hệ thống và sao lưu các drive, bạn có thể nén chúng vào những file như zip.

FarStone TotalRecovery Pro Crack - Tải FarStone TotalRecovery Pro 110.01 Build 20140211 Full, sao lưu, phục hồi dữ liệu

Chuẩn Man | 04/12/2014 15:43:00
FarStone TotalRecovery Pro Crack là phần mềm cho phép người dùng Windows nhanh chóng sao lưu và phục hồi các dữ liệu trên đĩa cứng, trên đĩa mềm. FarStone TotalRecovery Pro hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên vùng đĩa bị hóng, cũ... người dùng có thể sao lưu các dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh... một cách dễ dàng. FarStone TotalRecovery Pro tương thích trên hệ điều hành Windows.

Driver Canon LBP 6000 - Download Driver Canon LBP 6000, driver kết nối máy in Canon với máy tính

Mèo ú | 03/12/2014 18:18:00
Nếu bạn đang dùng hay tìm kiếm một trình điều khiển cho máy in Canon Seri LBP6000 thì phải tìm chính xác Driver Canon LBP 6000 để cài đặt và sử dụng thì máy mới hoạt động chuẩn đúng chức năng, Driver Canon LBP 6000 là trình điều khiển cho phép máy tính và máy in có thể nói chuyện, giao tiếp được với nhau.

PowerSuite Pro Crack - Tải PowerSuite Pro 2014 4.1.8.0 Full, cải thiện tốc độ hệ thống

Mèo ú | 02/12/2014 17:35:00
PowerSuite Pro Crack được thiết kế nhằm giúp người dùng tăng tốc hiệu xuất, tốc độ xử lý của hệ điều hành Windows. Chương trình cho phép người dùng thiết lập hệ thống, đặt lịch tối ưu, tự động cập nhật các trình điều khiển hay xóa các tập tin rác.... một cách nhanh chóng và chính xác.

Cerberus FTP Server Crack - Tải Cerberus FTP Server 6 full, chuyển dữ liệu trên FTP

Mèo ú | 01/12/2014 16:00:00
Cerberus FTP Server Crack cho phép người dùng có thể chuyển các dữ liệu, các files lên FTP một cách nhanh chóng và đơn giản. Cerberus FTP Server xung cấp tính năng bảo mật quá trình chuyển tệp tin do đó bảo vệ sự toàn vẹn chính xác của tập tin được tải lên FTP.

Diskeeper Professional Crack - Tải Diskeeper Professional 12 Full, dọn dẹp hệ thống

Chuẩn Man | 30/11/2014 09:15:00
Diskeeper Professional Crack là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp, tối ưu hệ thống, chương trình có các tùy chọn để người dùng thiết lập chống phân mảnh, xóa tập tin rác, tinh chỉnh register, xóa các dữ liệu khi duyệt Web.... Diskeeper Professional hoạt động tốt trên nền tảng Windows.

Driver Magician Crack - Tải Driver Magician 4.1 bản full, sao lưu, phục hồi hệ thống

Mèo ú | 29/11/2014 15:12:00
Driver Magician Crack là phần mềm giúp người dùng sao lưu, phục hồi dữ liệu của máy tính một cách đơn giản với tốc độ cao. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và xác định tất các các trình điều khiển của hệ thống sau đó đưa ra tùy chọn cho người dùng để tiến hành quá trình sao lưu các dữ liệu cần thiết.

PC CleanerPro Crack - Tải PC CleanerPro 2014 Full, tối ưu hóa hệ thống

Chuẩn Man | 29/11/2014 14:15:00
PC CleanerPro Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và tốt hơn bằng cách xóa các dữ liệu không cần thiết, tối ưu chương trình, sửa lỗi máy tính, loại bỏ phần mềm độc hại, tối ưu hóa bộ nhớ máy tính…Chương trình sẽ quét toàn bộ registry của máy tính và tìm ra lỗi và tự động sửa chữa chúng. PC CleanerPro tương thích trên hệ điều hành Windows.

Driver Canon LaserShot LBP 1210 - Tải Driver Canon LaserShot LBP 1210 link tốc độ cao, cập nhật driver cho máy in canon

Chuẩn Man | 26/11/2014 10:17:00
Hôm nọ mới sắm được máy in Canon LaserShot LBP 1210 nhưng không biết cách nào để in dữ liệu từ máy tính ra, thật bực mình vì mình không học công nghệ thông tin nên mù tịt chẳng biết gì, sau khi tìm hiểu, tham khảo ý kiến của các đàn anh được chia sẻ cần phải tải và cài đặt trình điều khiển cho em nó, đầu óc tự nhiên được khai thông, sau khi cài đặt xong Driver Canon LaserShot LBP 1210 cắm máy vào thì in ấn ngon lành, thế nên hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn trình điều khiển này giúp máy in hoạt động tốt và giao tiếp được máy tính.

Mới cập nhật

 • Uninstall Tool - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi máy tính

  Có nhiều cách để bạn loại bỏ một ứng dụng được cài đặt trên máy tính khi bạn không muốn sử dụng nó nữa, ví như dùng tính năng gỡ bỏ được tích hợp sẵn

 • BeeDoctor - Download BeeDoctor link tải nhanh, tối ưu, dọn dẹp hệ thống máy tính

  BeeDoctor hiện đang nổi lên là một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu hệ điều hành, dọn dẹp máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, hiệu suất cao, BeeDoctor chính là sự lựa chọn dành cho bạn, đặc biệt những máy có cấu hình yếu

 • Counter Timer - Download Counter Timer link full, hẹn giờ tắt máy tính

  Counter-Timer là một trong những công cụ cho phép người dùng tắt máy tính chạy hệ điều hành Windows theo thời gian hẹn trước. Chương trình còn hỗ trợ chức năng tự động bật máy vào khoảng thời gian định trước hay, khởi động lại, đăng xuất.... các thao tác này được tinh chỉnh bởi người dùng. Counter-Timer làm việc trên hệ điều hành Windows.

 • KEmulator Lite 0.9.8 - Tải KEmulator Lite 0.9.8, giả lập điện thoại java

  Tin vui cho bạn nào muốn trải nghiệm các game Java trên máy tính, KEmulator Lite 0.9.8.8 là chương trình phần mềm máy ảo cho phép người dùng máy tính có thể chạy, chơi... các game Jar, Java trên máy tính, chương trình có giao diện khá đơn giản cho phép người dùng tùy biến màn hình, thay đổi kích thước màn hình, thay đổi dòng điện thoại chạy game một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Process Lasso Pro Crack - Download Process Lasso Pro full crack, tối ưu hệ thống

  Sử dụng máy tính lâu mà không có biện pháp bảo trì cho máy tính sẽ dẫn tới tình trạng máy tính chạy chậm, hệ thống hay bị treo khi đang chạy trương chỉnh. Đã đến lúc bạn cần sử dụng một chương trình nào đó để giúp máy tính đạt hiệu suất cao nhất như khi mới mua. Chuanroi.com khuyên các bạn nên dùng Process Lasso Pro Crack, một trong những phần mềm sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này

 • Norton Ghost - Download Norton Ghost link tải tốc độ cao, sao lưu, phục hồi hệ thống

  Norton Ghost là một trong những chương trình phần mềm giúp bạn sao lưu, phục hồi ổ đĩa của hệ điều hành, chương trình được tích hợp các tính năng mạnh mẽ với tốc độ xử lý nhanh chóng, Norton Ghost sẽ xử lý các dữ liệu của hệ thống máy tính một cách hiệu quả nhất. Chương trình cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các file ghost hệ điều hành.

 • Windows 8 USB Installer Maker - Download Windows 8 USB Installer Maker hỗ trợ cài win 8 hiệu quả

  Mình hay lướt trên các forum công nghệ, tình cờ hôm nay đọc được bài viết về Windows 8 USB Installer Maker, chương trình hỗ trợ cài Windows 8 bằng USB, thấy khá hay nên chia sẻ với các bạn công cụ này, bạn có thể tiến hành từng bước đơn giản để tạo được USB cài Windows 8 nhỏ gọn nhanh chóng mà không mất công mua đĩa, cài hệ điều hành từ đĩa

 • BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

  Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 • 3Dchip - Download 3Dchip link tải nhanh, tự động cập nhật driver cho máy tính

  3Dchip là một trong những chương trình cho phép người dùng xem các thông tin driver của CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card... máy tính của các hãng khác nhau như Dell, Asus...Chương trình cũng cho phép người dùng cập nhật và tải về các trình điều khiển mới nhất cho các phần cứng tương ứng. 3Dchip tương thích trên hệ điều hành Windows.

 • WinMetro - Download WinMetro link tải nhanh, sử dụng giao diện metro trên window

  Bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 7, XP... và muốn khoác lên hệ điều hành này một giao diện metro của hệ điều hành windows 8 thì WinMetro là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong việc đó. Việc cài lại hệ điều hành mới mất khá nhiều thời gian và công sức, giờ đây bạn không phải cài lại hệ điều hành mà vẫn có thể sử dụng và trải nghiệm giao diện metro của windows 8.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.