Bài viết mới Hệ thống, HĐH

Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

Chuẩn Girl | 18/08/2022 18:00:00
Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

Chuẩn Girl | 03/03/2022 15:00:00
Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

Chuẩn Girl | 09/08/2021 15:00:00
Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

Mèo ú | 01/03/2021 12:00:00
Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

Chuẩn Girl | 26/02/2021 12:00:00
Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Tải Smas, phần mềm quản lý điểm, quản lý nhà trường

Chuẩn Girl | 25/05/2018 23:00:00
Phần mềm Smas quản lý điểm, nhà trường có tính năng là quản lý giáo viên theo các cấp bậc, học sinh trong trường, cập nhật điểm của các học sinh … với tính bảo mật cao, đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các trường học về quản lý nên được nhiều trường học chọn lựa và sử dụng.

Tải Windows 10 iso x32, x64 Bit nguyên gốc, FUll Key, Active Win 10 bản quyền

Chuẩn Girl | 15/05/2018 12:00:00
Sau bản phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2014, Windows 10 không còn là hệ điều hành duy nhất của Microsoft mà còn là dự án đang tiếp diễn và bao gồm bốn bản cập nhật trong những năm sau đó. Windows 10 có khá nhiều phiên bản, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2018.

Tải NoxPlayer, phần mềm giả lập Android, Mobile Nox App Player

Chuẩn Man | 10/05/2018 12:00:00
NoxPlayer là phần mềm giả lập Android đã và đang được nhiều người lựa chọn tích hợp trên máy tính, laotp của mình bởi có tính năng tương thích với mọi cấu hình của máy, giúp sử dụng ứng dụng Android và chơi game không bị lag, bị giật. Nếu chưa biết hết tính năng của phần mềm NoxPlayer, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Bộ công cụ Activator Windows 7 mới nhất, Key Win 7

Chuẩn Girl | 07/05/2018 20:41:45
Bài viết giới thiệu các phần mềm, công cụ hỗ trợ Active Windows 7 bản quyền vĩnh viễn với các phiên bản như Win 7 Ultimate, Win 7 Pro, Win 7 Home, hay Win 7 Enterprise

Windroy - Trình giả lập Android trên máy tính, Laptop

Chuẩn Girl | 31/03/2018 12:00:00
Phần mềm giả lập Windroy là một trong số những công cụ hỗ trợ chạy ứng dụng Android trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chạy tất cả những phần mềm tiện ích cũng như những trò chơi hấp dẫn trên thiết bị Android và thực hiện trên màn hình lớn của máy tính một cách dễ dàng nhất. Trình giả lập Windroy có rất nhiều những tính năng cũng như những công nghệ tuyệt vời hỗ trợ, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết phần mềm này để sử dụng tiện lợi và hợp lý nhất.

DirectX - Phần mềm hỗ trợ cải thiện chất lượng đồ họa

Chuẩn Girl | 21/03/2018 17:00:00
Phần mềm DirectX hỗ trợ cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như nhân vật trong game tốt nhất, với ứng dụng này bạn có thể có những trải nghiệm thú vị và những phút giây tuyệt vời bên những trò chơi hay những bộ phim mà mình yêu thích. Phần mềm DirectX có rất nhiều những tính năng hữu ích, có khả năng tạo chất lượng hình ảnh tốt cũng như độ phân giải được cao hơn và rõ nét hơn, giúp cho người dùng ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

Uninstall Tool - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi máy tính

Chuẩn Girl | 01/04/2016 10:21:41
Có nhiều cách để bạn loại bỏ một ứng dụng được cài đặt trên máy tính khi bạn không muốn sử dụng nó nữa, ví như dùng tính năng gỡ bỏ được tích hợp sẵn trên Windows, dùng phần mềm xóa cài đặt... và Uninstall Tool là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn thực hiện điều này. Đây là phần mềm có khả năng gỡ cài đặt hoàn toàn với các ứng dụng, không để lại các tập tin dư thừa, dọn dẹp những gì còn lại sau khi gỡ bỏ đồng thời giải phóng cho ổ cứng máy tính được rộng rãi để hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn.

BeeDoctor - Download BeeDoctor link tải nhanh, tối ưu, dọn dẹp hệ thống máy tính

Mèo ú | 12/02/2015 10:15:00
BeeDoctor hiện đang nổi lên là một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu hệ điều hành, dọn dẹp máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, hiệu suất cao, BeeDoctor chính là sự lựa chọn dành cho bạn, đặc biệt những máy có cấu hình yếu

Counter Timer - Download Counter Timer link full, hẹn giờ tắt máy tính

Chuẩn Girl | 31/01/2015 07:15:00
Counter-Timer là một trong những công cụ cho phép người dùng tắt máy tính chạy hệ điều hành Windows theo thời gian hẹn trước. Chương trình còn hỗ trợ chức năng tự động bật máy vào khoảng thời gian định trước hay, khởi động lại, đăng xuất.... các thao tác này được tinh chỉnh bởi người dùng. Counter-Timer làm việc trên hệ điều hành Windows.

KEmulator Lite 0.9.8 - Tải KEmulator Lite 0.9.8, giả lập điện thoại java

Chuẩn Man | 30/01/2015 07:20:00
Tin vui cho bạn nào muốn trải nghiệm các game Java trên máy tính, KEmulator Lite 0.9.8.8 là chương trình phần mềm máy ảo cho phép người dùng máy tính có thể chạy, chơi... các game Jar, Java trên máy tính, chương trình có giao diện khá đơn giản cho phép người dùng tùy biến màn hình, thay đổi kích thước màn hình, thay đổi dòng điện thoại chạy game một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Process Lasso Pro Crack - Download Process Lasso Pro full crack, tối ưu hệ thống

Chuẩn Man | 26/01/2015 08:16:00
Sử dụng máy tính lâu mà không có biện pháp bảo trì cho máy tính sẽ dẫn tới tình trạng máy tính chạy chậm, hệ thống hay bị treo khi đang chạy trương chỉnh. Đã đến lúc bạn cần sử dụng một chương trình nào đó để giúp máy tính đạt hiệu suất cao nhất như khi mới mua. Chuanroi.com khuyên các bạn nên dùng Process Lasso Pro Crack, một trong những phần mềm sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này

Norton Ghost - Download Norton Ghost link tải tốc độ cao, sao lưu, phục hồi hệ thống

Mèo ú | 23/01/2015 16:10:00
Norton Ghost là một trong những chương trình phần mềm giúp bạn sao lưu, phục hồi ổ đĩa của hệ điều hành, chương trình được tích hợp các tính năng mạnh mẽ với tốc độ xử lý nhanh chóng, Norton Ghost sẽ xử lý các dữ liệu của hệ thống máy tính một cách hiệu quả nhất. Chương trình cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các file ghost hệ điều hành.

Windows 8 USB Installer Maker - Download Windows 8 USB Installer Maker hỗ trợ cài win 8 hiệu quả

Mèo ú | 21/01/2015 12:00:00
Mình hay lướt trên các forum công nghệ, tình cờ hôm nay đọc được bài viết về Windows 8 USB Installer Maker, chương trình hỗ trợ cài Windows 8 bằng USB, thấy khá hay nên chia sẻ với các bạn công cụ này, bạn có thể tiến hành từng bước đơn giản để tạo được USB cài Windows 8 nhỏ gọn nhanh chóng mà không mất công mua đĩa, cài hệ điều hành từ đĩa

System Speed Booster Pro Crack - Tải System Speed Booster Pro 3.0.6.8 Full, tăng tốc máy tính mạnh mẽ

Mèo ú | 13/12/2014 14:00:00
System Speed Booster Pro Crack là một chương trình hỗ trợ người dùng tăng tốc hoạt động của máy tính chạy hệ điều hành Windows. System Speed Booster Pro sẽ quét máy tính, tìm kiếm lỗi , xử lý các vấn đề của hệ thống, quản lý các ứng dụng khởi động, loại bỏ những file trùng, file rác không sử dụng.... nhằm tăng không gian ổ đĩa.

BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Chuẩn Girl | 11/12/2014 19:34:21
Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

3Dchip - Download 3Dchip link tải nhanh, tự động cập nhật driver cho máy tính

Chuẩn Man | 11/12/2014 17:18:54
3Dchip là một trong những chương trình cho phép người dùng xem các thông tin driver của CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card... máy tính của các hãng khác nhau như Dell, Asus...Chương trình cũng cho phép người dùng cập nhật và tải về các trình điều khiển mới nhất cho các phần cứng tương ứng. 3Dchip tương thích trên hệ điều hành Windows.

WinMetro - Download WinMetro link tải nhanh, sử dụng giao diện metro trên window

Mèo ú | 11/12/2014 16:07:10
Bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 7, XP... và muốn khoác lên hệ điều hành này một giao diện metro của hệ điều hành windows 8 thì WinMetro là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong việc đó. Việc cài lại hệ điều hành mới mất khá nhiều thời gian và công sức, giờ đây bạn không phải cài lại hệ điều hành mà vẫn có thể sử dụng và trải nghiệm giao diện metro của windows 8.

Windows Virtual PC - Download Windows Virtual PC link tải chất lượng, tạo máy ảo trên windows

Chuẩn Girl | 11/12/2014 14:47:57
Thật thú vị nếu bạn có thể chạy song song nhiều hệ điều hành khác nhau trên nền một hệ điều hành khác chẳng hạn nhự chạy Ubuntu trên hệ điều hành windows, chuyển đổi qua lại giữa hệ điều hành chỉ bằng cú nhấp chuột... bạn có mong muốn điều đó? nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể tải về và cài đặt chương trình Windows Virtual PC, nó là chương trình giúp người dùng tạo máy ảo, hệ điều hành trên máy ảo đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

USB-HDD BOOT - Download USB-HDD BOOT link tải nhanh, hỗ trợ Boot cho ổ cứng

Chuẩn Man | 10/12/2014 15:15:00
USB-HDD BOOT là một chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng tạo khả năng boot cho các thiết bị khác nhau bao gồm USB và ổ cứng HDD, chương trình có thể sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành Windows hoặc sử dụng ở chế độ DOS. Ở giao diện chương trình người dùng có thể cài Boot vào nhiều hệ điều hành Windows ở các phiên bản khác nhau.

Tải MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Cr@ck - Phần mềm phân vùng ổ cứng

Chuẩn Girl | 08/12/2014 12:00:00
MiniTool Partition Wizard Professional Edition Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng tạo phân vùng ổ cứng. Nó cho phép người dùng tạo phân vùng mới, gộp lại các phân vùng, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng phân vùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mới cập nhật

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

  Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Cr@ck - Phần mềm phân vùng ổ cứng

  MiniTool Partition Wizard Professional Edition Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng tạo phân vùng ổ cứng. Nó cho phép người dùng tạo phân vùng mới, gộp lại các phân vùng, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng phân vùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Tải Smas, phần mềm quản lý điểm, quản lý nhà trường

  Phần mềm Smas quản lý điểm, nhà trường có tính năng là quản lý giáo viên theo các cấp bậc, học sinh trong trường, cập nhật điểm của các học sinh …

 • Tải Windows 10 iso x32, x64 Bit nguyên gốc, FUll Key, Active Win 10 bản quyền

  Sau bản phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2014, Windows 10 không còn là hệ điều hành duy nhất của Microsoft mà còn là dự án đang tiếp diễn và bao gồm bốn bản cập nhật trong những năm sau đó. Windows 10 có khá nhiều phiên bản, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2018.

 • Tải NoxPlayer, phần mềm giả lập Android, Mobile Nox App Player

  NoxPlayer là phần mềm giả lập Android đã và đang được nhiều người lựa chọn tích hợp trên máy tính, laotp của mình bởi có tính năng tương thích với mọi cấu hình của máy, giúp sử dụng ứng dụng Android và chơi game không bị lag, bị giật. Nếu chưa biết hết tính năng của phần mềm NoxPlayer, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z