Tải Smas, phần mềm quản lý điểm, quản lý nhà trường

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm Smas quản lý điểm, nhà trường có tính năng là quản lý giáo viên theo các cấp bậc, học sinh trong trường, cập nhật điểm của các học sinh … với tính bảo mật cao, đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các trường học về quản lý nên được nhiều trường học chọn lựa và sử dụng.

Các trường học có rất nhiều học sinh, giáo viên cũng như thường xuyên cập nhật điểm của học sinh nên việc sắp xếp theo hệ thống là cần thiết, và phần mềm Smas – Phần mềm quản lý điểm, nhà trường đang là sự chọn lựa của các trường học giúp việc quản lý và theo dõi tốt và hiệu quả nhất.

Smas

Phần mềm Smas quản lý học sinh, giáo viên…

Mỗi trường học sẽ có rất nhiều giáo viên, học sinh và có rất nhiều công việc diễn ra như: tổ chức nhiều kỳ thi, liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh, cập nhât điểm của học sinh … nên nhà trường sẽ quản lý khó khăn hơn. Nắm bắt được những vấn đề khó khăn của các trường học, phần mềm Smas đã ra đời giúp tối việc quản lý trong nhà trường diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn khi phần mềm này hỗ trợ tất cả các hoạt động diễn ra trong nhà trường như quản lý tiền học phí, quản lý các giáo viên, cập nhật điểm giúp học sinh dễ dàng biết được điểm của mình.

Với giao diện được thiết kế rất đơn giản, thân thiện, dễ dàng sử dụng nên khi nhà trường cài đặt sẽ sử dụng được luôn và giúp việc quản lý của nhà trường trở nên đơn giản hơn đáp ứng mọi nhu cầu về quản lý của các trường học trên cả nước.

Có thể nói, phần mềm Smas không chỉ được ứng dụng trường học các cấp từ trường mẫu giáo tới trường đại học mà còn được sử dụng nhiều trong các công ty, Sở, Bộ liên quan tới ngành giáo dục. Phần mềm Smas giúp lãnh đạo quản lý của trường có cái nhìn tổng quát về trường học trong nhiều năm liền và nắm bắt được mọi tình hình trong trường học đó nên dù mới tiếp nhận vị trí lãnh đạo quản lý đều dễ dàng biết được tình hình diễn ra trong các năm trước đó của trường học để từ đó đưa ra phương án quản lý, học tập phù hợp nhất.

Việc nhập thông tin học sinh, điểm số vào trong học bạ cần phải chuẩn xác đòi hỏi sự cẩn thận và mất rất nhiều thời gian nhưng với phần mềm Smas thì việc nhập thông tin và điểm cho học sinh trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn cũng như lưu trữ trong thời gian dài mà không sợ bị mất dữ liệu.

Không chỉ thống kê, quản lý các giáo viên mà phần mềm Smas còn giúp bạn phân rõ ra từng cấp bậc, làm trong bộ môn nào: Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng 1, phó hiệu trưởng 2, trưởng bộ môn toán, trưởng bộ môn hóa, trưởng bộ môn lý … giúp người lãnh đạo kiểm soát được tình hình hoạt động trong nhà trường, phân công giảng dạy đúng chuyên môn hiệu quả. Hay Sở, Bộ Giáo dục có thể nắm bắt tình hình dạy và học ở các trường khác nhau.

Phần mềm GeoGebra là phần mềm hỗ trợ học toán bằng cách cho phép người dùng vẽ hình học, vẽ đồ thị hàm số hay các công thức toán học khác, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho việc vẽ hình. Với GeGebra các bạn, các em học sinh sẽ có thể mô tả chính xác kích thước, thông số hình hay đồ thị mình mà mình vẽ, 

Phần mềm Smas còn hỗ trợ nhà trường việc quản lý các thành tích của trường, khen thưởng, kỷ luật … rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, việc tổ chức các kỳ thi như kỳ thi 8 tuần học kỳ 1, kỳ thi học kỳ 1, kỳ thi học kỳ 2 … với các công việc: lên ngày thi, đề thi, đưa ra số báo danh cho học sinh, lên điểm trở nên đơn giản hơn và khả năng xuất báo cáo theo từng hạng mục dễ dàng hơn khi nhà trường tích hợp phần mềm Smas.

Đặc biệt, bên  cạnh quản lý các công việc trong nhà trường, phần mềm Smas giúp nhà trường tạo ra kênh giao tiếp, truyền thông tin tới phụ huynh học sinh thuận tiện hơn mà không cần phải hẹn gặp.

Các bạn, các em học sinh có thể tham khảo thêm phần mềm YenKa, một phần mềm hỗ trợ học toán, lý, hóa hoàn toàn miễn phí. Phần mềm Yenka có rất nhiều những tính năng hữu ích cho phép người dùng có thể lựa chọn được những mục chính như, tính toán, biểu đò toán học, hình học, các thí nghiệm về vật lý và hóa học cũng như điện tử về bộ môn vật lý.

Bên cạnh Smas giúp nhà trường quản lý mọi việc thì phần mềm SSM quản lý học sinh cũng là công cụ hữu ích về quản lý học sinh ở mọi khía cạnh, công việc: thông tin học sinh, học lực, hạnh kiểm, kết quả học tập … giúp nhà trường quản lý học sinh tốt nhất có thể.

Do đó, phần mềm Smas giúp bạn quản lý giáo viên, học sinh, lưu – chuyển dữ liệu, cập nhật điểm của học sinh  … thuận tiện nên đang được rất nhiều trường trên cả nước tin tưởng, sử dụng.

Nếu gặp phải các vấn đề liên quan đến nhập công thức toán học trên máy tính thì các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm MathType, phần mềm MathType cho phép người dùng nhập công thức toán học đơn giản và chính xác. MathType sẽ là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính của các bạn.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Smas

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z