Tải Microsoft Office 2016 Full Cr@ck - Bộ phần mềm văn phòng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Microsoft Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, bao gồm các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và Outlook 2016. Office 2016 được phát triển và kế thừa các tính năng từ Office 2013 cho Windows và Office 2011 cho Mac. Các bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn thì hãy tải Microsoft Office 2016 về máy của mình.


Giới thiệu Office 2016

Microsoft Office 2016 (Office 2016) được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng cộng tác trong thời gian thực tốt hơn. Đặc biệt tính năng Modern Attachments trên Outlook 2016 cho phép người dùng đính kèm các file được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây như SharePoint Online, OneDrive và OneDrive for Business, cho phép người dùng thiết lập quyền thao tác với file mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. 

Người dùng cũng có thể chia sẻ tài liệu của mình với đồng nghiệp, bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách click chọn nút Share trên thanh Ribbon trong Word, Excel và PowerPoint.

tai office 2016

Tải Microsoft Office 2016, ứng dụng văn phòng mới nhất

Bên cạnh đó, cả OneNote 2016, PowerPoint và Word đều hỗ trợ và cho phép người dùng cộng tác với nhau chỉnh sửa các file tài liệu được lưu trữ trong SharePoint Online, OneDrive và OneDrive for Business trong thời gian thực. 

Một số thay đổi đáng chú ý khác trong PowerPoint 2016 bao gồm thanh bên Designer tối ưu hóa bố cục và layout trang trình chiếu. Excel 2016 có thêm sự hiện diện của một loạt các biểu đồ và template mới. 


Tính năng nổi bật Office 2016

1. Tính năng mới trong Word 2016 

Word 2016 được bổ sung và hỗ trợ thêm các tính năng mới, bao gồm: 

- Cộng tác trong thời gian thực: Tính năng mới này cho phép người dùng có thể cộng tác, chỉnh sửa và làm việc với nhau trên cùng một tài liệu (được lưu trên dịch vụ đám mây OneDrive) trong thời gian thực. 

- Xem lịch sử chỉnh sửa: Người dùng có thể dễ dàng xem lịch sử chỉnh sửa file tài liệu của mình bằng cách truy cập File => History. Trên màn hình sẽ hiển thị danh sách đầy đủ các thay đổi được thực hiện trên tài liệu của bạn cũng như hỗ trợ truy cập các phiên trước đó. 

- Kiểm tra ngữ pháp: Trình kiểm tra ngữ pháp được cải thiện, hoạt động chính xác hơn. 

download office 2016

Tải Microsoft Office 2016, hỗ trợ làm việc văn phòng tốt nhất

2. Tính năng mới trong PowerPoint 2016 

- Tính năng PowerPoint Designer: Tính năng này tự động tạo các thiết kế trực quan dựa trên nội dung mà người dùng có thể lựa chọn để sử dụng cho bài thuyết trình của mình. 

- PowerPoint Morph: Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh và hoạt ảnh ấn tượng vào bài thuyết trình.

- Cộng tác trong thời gian thực: Tương tự Word 2016, PowerPoint 2016 cũng hỗ trợ, cho phép người dùng cộng tác, chỉnh sửa file thuyết trình được lưu trên OneDrive trong thời gian thực. Người dùng có thể dễ dàng xem được ai đang truy cập và chỉnh sửa file của mình. 

- Quick Shape Formatting: Bổ sung thêm các hình dạng, hình khối mới, ngoài các hình khối mặc định có sẵn trong tab Format. 

Ngoài ra PowerPoint 2016 cũng hỗ trợ thêm các tính năng Tell Me, chia sẻ file nhanh, ... và một số tính năng khác. 

3. Tính năng mới trong Excel 2016 

- Biểu đồ mới: Excel 2016 được bổ sung thêm 6 loại biểu đồ mới mà người dùng có thể lựa chọn để sử dụng trong bảng tính của mình, bao gồm: biểu đồ hộp (Box and Whiskers), biểu đồ Waterfall, biểu đồ thống kê, biểu đồ Pareto, sơ đồ tổ chức (Hierarchical) và biểu đồ phễu. 

- Tích hợp công cụ Power Query: Trên các phiên bản Excel trước, Power Query có sẵn dưới dạng add-on. Tuy nhiên trên Excel 2016, công cụ này được tích hợp sẵn trên ứng dụng mà bạn có thể truy cập trong tab Data.

- Dự báo chỉ với 1 cú click chuột. 

- Bản đồ 3D: Bản đồ 3D (hay trước đây còn gọi là Power Map), có sẵn trên các phiên bản Excel trước dưới dạng add-on. Trên Excel 2016, bản đồ 3D được tích hợp sẵn trong tab Insert. 

- Nút Drill Down mới trong Pivot Chart. 

- Cải tiến Pivot Table. 

- Nhiều template Excel mới: Ngoài những tính năng, cải tiến mới trên, Excel 2016 còn được bổ sung thêm nhiều mẫu template mới, người dùng có thể lựa chọn sử dụng để hiển thị mỗi khi khởi động Excel.

- Cải thiện tính năng Autocomplete. 

- Bổ sung thêm các hàm Excel mới, bao gồm các hàm TEXTJOIN, CONCAT, IFS, SWITCH, MAXIFS và MINIFS.

Active office 2016

Tải Microsoft Office 2016, sử dụng nhiều tính năng hữu ích

4. Tính năng mới Outlook 2016

- Cải thiện file đính kèm: Các file đính kèm đám mây được cải thiện, bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng thay đổi quyền thao tác với file đính kèm trong email. 

- Cải thiện khả năng tìm kiếm: Tìm kiếm trong Outlook 2016 nhanh hơn và tin cậy hơn, đồng thời hiển thị gợi ý khi người dùng nhập từ khóa tìm kiếm trong khung. 

- Group Outlook mới cho phép người dùng tạo và quản lý nhóm dễ dàng, cập nhật các hoạt động nhóm trong Inbox, truy cập lịch sử trò chuyện nhóm, thu thập tất cả các tài liệu liên quan tới nhóm trong OneDrive, lên lịch họp nhóm,. 

- Tính năng Tell Me: Tương tự Word, Excel và PowerPoint 2016, Outlook 2016 cũng được bổ sung tính năng Tell Me cho phép người dùng đặt câu hỏi và tìm câu trả lời nhanh chóng. 


Hướng dẫn Active Office 2016 vĩnh viễn

Bạn có thể Active Office 2016 bằng phần mềm KMSPico, tải KMSPico TẠI ĐÂY

- Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở một ứng dụng Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé
- Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus
- Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc
- Bước 4: Mở file KMSPico sau khi cài đặt và click nút màu Đỏ để phần mềm Active Office 2016

Office 2016 64bit: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải Office 2016

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z