Office 2016 Full ISO mới nhất - Ứng dụng văn phòng mới nhất cho Windows

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Office 2016 đã được phát hành với bản đầy đủ sau bản Preview mà Microsoft tung ra trước đó, với những tính năng mới mẻ, độc đáo còn hơn cả một ứng dụng văn phòng mà bạn mong đợi. Sau khi liên tục đổi mới các tính năng của Office nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích người dùng ở những phiên bản trước đó, Microsoft tiếp tục tạo ấn tượng với bộ Office mới nhất này. Đây cũng là bộ phần mềm văn phòng dành cho Windows 10, tương thích với nhiều tính năng có trên Windows 10. Cùng xem ứng dụng này có những điểm mới hấp dẫn người dùng.

Nói đến ứng dụng văn phòng thì không chỉ những người thường xuyên làm các công việc liên quan đến soạn thảo văn bản, bảng tính... nói chung mới cần đến mà hầu như ở cuộc sống hiện đại, đã sử dụng máy tính thì hẳn nhiên phải động đến phần mềm văn phòng, dù ít dù nhiều; có người sử dụng Kingsoft Office bởi nó miễn phí tuy nhiên thực tế Kingsoft Office lại không chuyên nghiệp bằng Microsoft Office.

tai office 2016

Office 2016 được tung ra với hy vọng sẽ đơn giản và hiện đại hóa những công việc văn phòng mà bạn vẫn thực hiện hằng ngày. Bản Office 2016 này đã có nhiều thay đổi về cả tính năng lẫn giao diện, hỗ trợ tốt hơn cho công việc nhóm, việc hợp tác và chia sẻ tài liệu trực tuyến cũng thuận lợi hơn.

tai office 2016

Cùng với Office 2010, Office 2013 thì Office 2016 có những tính năng ưu việt hơn hẳn so với các phiên bản Office trước đó và nếu bạn thử nghiệm các tính năng của bản 2016 thì chắc chắn bạn sẽ không còn muốn sử dụng lại bản cũ nào nữa. Những điểm mới của Office 2016 có thể kể tới là: hỗ trợ chia sẻ tài liệu dễ dàng, xem và chỉnh sửa các tập tin trên Word, PowerPoint và OneNote khi làm việc nhóm; tính năng đính kèm file từ OneDrive mới được bổ sung trong Outlook, cho phép trò chuyện nhóm và quản lý công việc thuận tiện hơn. Microsoft quả không hổ danh là ông trùm của những sản phẩm công nghệ mới phục vụ sát sao nhu cầu của người dùng, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm Office 2010 nữa.

download office 2016

Office 2016 mang đến cho bạn một các nhìn mới về cách làm việc trên Word, Excel hoặc PowerPoint với tính năng Tell me, tính năng này theo cách hiểu đơn giản chỉ là làm theo những gì bạn hướng dẫn và yêu cầu.

Người dùng cũng có thể chia sẻ tài liệu lên các ứng dụng trực tuyến ngay và luôn sau khi tạo, như tải tài liệu lên OneDrive chẳng hạn. Ngoài ra, người dùng còn có thể cấp quyền cho đối tượng được chia sẻ tài liệu, ví như chỉ được xem hoặc là có quyền chỉnh sửa.

tai office 2016

Office 2016 đã sửa đổi hoàn toàn tính năng Smart Lookup so với Office 2013, bên cạnh việc tìm kiếm nội dung còn bổ sung các bối cảnh như định nghĩa, nội dung từ Wikipedia, Bing Image Search... cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Bên cạnh đó, phiên bản Office 2016 còn kết nối người dùng với các dịch vụ trên Internet, điện toán đám mây... Những tính năng khác đều được sửa đổi sao cho trơn tru nhanh chóng và hiệu quả hơn; bạn đọc quan tâm có thể download Office 2013 cho PC của mình.

Hướng dẫn Active Office 2016

Bạn có thể Active Office 2016 bằng phần mềm KMSPico, tải KMSPico TẠI ĐÂY

 


Office 2016 ISO 64bit: LINK FILE 1

Office 2016 ISO 32bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải Office 2016

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.