Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

Windows 11 là phiên bản mới Windows mới mà Microsoft vừa mới phát hành với nhiều thay đổi về giao diện Windows Desktop. Với windows 11,  Microsoft đang mang đến một menu Start và thiết kế Taskbar tập trung, hoạt ảnh, biểu tượng, âm thanh và thiết kế ứng dụng được làm mới. 

Dưới đây là các tính năng của windows 11, link download windows 11 mới nhất, mời bạn đọc tải, cài đặt và trải nghiệm những tính năng mới nhất mà bản cập nhật windows này mang lại.

tai windows 11

Tải windows 11, Windows 11 Download 2021
 

1. Những tính năng mới của windows 11

Windows 11 được thiết kế tương thích với tất cả dòng máy tính xách tay và PC hiện nay. Không chỉ vậy, nó còn được nâng cấp với cửa sổ đa nhiệm, hình ảnh động và nhiều hơn nữa. Một vài tính năng nổi bật của windows 11 có thể kể đến như:

- Taskbar: các biểu tượng mặc định, bao gồm nút Start và nút tìm kiếm nằm ở giữa, một vị trí khiến chúng ta liên tưởng đến Chrome OS. 

- Menu Start: Có một thiết kế menu Start mới trong windows 11. Công cụ này tránh các ô hiển thị trực tiếp cho các biểu tượng đơn giản hiển thị các ứng dụng được ghim của bạn, cùng với các ứng dụng và tệp được đề xuất. Nút menu có nội dung "Tất cả ứng dụng" cho phép bạn xem thêm các biểu tượng. 

- Tùy chọn menu bắt đầu: Có một tùy chọn manu bắt đầu, Thanh tác vụ và các thành phần giao diện khác xuất hiện ở bên trái của màn hình nếu bạn thích

- Hộp tìm kiếm: Hộp tìm kiếm trong thanh tác vụ được bật lên với biểu tượng kính lúp, bạn có thể nhấp vào đây để xem manu hoặc tìm kiếm các chương trình trên máy tính của mình.

- Biểu tượng trình khám phá tệp: Các biểu tượng thư mục có nhiều màu sắc hơn, đặc biệt đối với các thư mục tiêu chuẩn như Tài liệu và Ảnh. 

- Menu hỗ trợ chụp: Nếu bạn di chuột qua nút thu nhỏ / phóng to, Windows 11 sẽ cung cấp cho bạn danh sách các lựa chọn để chụp các cửa sổ của bạn sang hai bên màn hình hoặc thành các phần tư. 

- Không gian làm việc Ink được thiết kế lại: Bảng điều khiển Ink Workspace mới của Windows 11 cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn so với phiên bản trước đó nhờ hỗ trợ phần mềm bổ sung.

- Các góc tròn trên cửa sổ: Windows và menu dường như có các cạnh hơi tròn.

- Âm thanh hệ thống mới: Một số âm thanh như Dấu hoa thị, âm thanh rất giống âm bạn nghe thấy khi một số cửa thang máy mở, là âm thanh mới.

- Thao tác chạm: Giờ đây, bạn có thể sử dụng thao tác vuốt ba ngón tay để thu nhỏ / phóng to ứng dụng. Nhấn bằng bốn ngón tay cho phép bạn chuyển đổi giữa các màn hình ảo.

- Chơi game bất cứ lúc nào: Được trang bị tính năng đồ họa sánh ngang với thực tế, Windows 11 đưa việc chơi game trên PC, Laptop lên 1 tầm cao mới. Bạn có thể dễ dàng rtuy cập với 100 trò chơi chất lượng cao và khám phá các trò chơi yêu thích của mình.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

2. Cách tải, cài đặt windows 11

Windows 11 hiện có sẵn để tải xuống. Dưới đây là liên kết download windows 11 trực tiếp, bạn có thể tạo ổ đĩa flash USB có thể cài đặt và cài đặt nó vào bất kỳ PC nào.

 

 


Link Tải Windows 11 Chuanroi: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download windows 11 iso ban chuan

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z