Bộ công cụ Activator Windows 7 mới nhất, Key Win 7

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bài viết giới thiệu các phần mềm, công cụ hỗ trợ Active Windows 7 bản quyền vĩnh viễn với các phiên bản như Win 7 Ultimate, Win 7 Pro, Win 7 Home, hay Win 7 Enterprise

Windows 7 tuy không phải là hệ điều hành mới nhất của Windows (mới nhất là Windows 10), tuy nhiên HĐH này lại được đánh giá là ổn nhất, đặc biệt với giao diện làm việc đơn giản nên những người sử dụng máy tính cơ bản càng thích Win 7 hơn.

I. Các phiên bản hệ điều hành Windows 7:

- Windows 7 Ultimate
- Windows 7 Professional
- Windows 7 Enterprise
- Windows 7 Starter
- Windows 7 Home Premium
- Windows 7 Home Basic
Trong đó Windows 7 Ultimate được sử dụng phổ biến nhất.

 

II. Dấu hiệu nhật biết Windows 7 cần Active:

Dấu hiệu phổ biến nhất là máy hình máy tính sẽ có màu đen, ở phía dưới bên phải màn hình xuất hiện các thông báo Active Windows now hoặc This Copy of Windows is not genuine.

III. Các công cụ Active Windows 7 Vĩnh viễn:

Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ sau đây để kích hoạt Active Windows 7 của mình Vĩnh viễn, nếu bạn hài lòng và có đủ khả năng tài chính, chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua product key win 7 để hỗ trợ cho nhà phát triển.


1. Windows Loader:

Windows Loader là công cụ kích hoạt Microsoft Windows, có khả năng kích hoạt Windows Vista, Windows 7 Ultimate , Windows 7 Professional, Windows 7 Home Premium.
=> Tải Windows Loader TẠI ĐÂY .


2. KMSPico:

KMSPico là phương pháp kích hoạt Key Management Service hoàn hảo nhất (từ phiên bản Vista trở đi) dựa trên trình kích hoạt tự động, hỗ trợ tất cả phiên bản Microsoft Office & Windows (chẳng hạn như Windows 7/8/8.1/10; Office 2010, 2013, 2016; …). Bạn chỉ cần nhấn chuột để cài.
=> Tải KMSPico TẠI ĐÂY.


3. Microsoft Toolkit:

Microsoft Toolkit là công cụ kích hoạt Microsoft Windows & Office tốt nhất, bao gồm Windows Vista, 7, Windows 8/ 10, and Office 2007, 2010, 2013 , 2016.
=> Tải Microsoft Toolkit TẠI ĐÂY.


4. Removewat:

Removewat là công cụ kích hoạt Microsoft Windows, có khả năng kích hoạt Windows Vista, Windows 7 Professional , Windows 7 Ultimate , Windows 7 Home Premium.
=> Tải Removewat TẠI ĐÂY.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến các công cụ hỗ trợ Active Win 7 trong trường hợp hệ điều hành của bạn thông báo thời gian dùng thử đã hết, những công cụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, các bạn tải về và active windows 7 của mình nhé.
Trong quá trình làm, nếu phát sinh lỗi hoặc cần hỗ trợ thêm gì, mời các bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này hoặc gửi câu hỏi về Fanpage https://www.facebook.com/chuanroi

Chúc các bạn thành công!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

active win 7 key win 7

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z