Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.


Giới thiệu và ưu điểm của Onekey Ghost

Onekey Ghost có giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng với mọi người dùng, bạn không cần mất công chuẩn bị USB, hay thiết bị gắn ngoài nào phục vụ cho việc tạo và bung files Ghost, Onekey Ghost sẽ thực hiện và bung, tạo files *GHO trực tiếp trên hệ điều hành Windows.

Onekey Ghost

Download Onekey Ghost tạo bản sao, khôi phục Windows nhanh chóng

Onekey Ghost cung cấp cho người sử dụng các tùy chọn giúp việc tạo bản sao và khôi phục Windows một cách nhanh và chính xác nhất ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các phần mềm, chương trình virut gây ảnh hưởng đến hệ thống. Người dùng có thể chọn ổ muốn sao lưu muốn bug trên giao diện đồ họa, Onekey Ghost sẽ tự động khởi động lại máy khi quá trình sao lưu, bug hoàn thành.

Tai Onekey Ghost

Hướng dẫn tải Onekey Ghost  nhanh chóng, dễ thực hiện

Sử dụng phần mềm Onekey Ghost giúp bạn nhanh chóng tạo và bug files Ghost do đó tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành. Cùng chức năng sao lưu và phục hồi dữ liệu như Onekey Ghost còn có phần mềm Norton Ghost, Acronis True Image Home....

OneKey Ghost cho phép bạn tạo và bung file Ghost hệ điều hành bằng cách ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa, usb. Ứng dụng này sẽ giúp công việc khôi phục hệ điều hành trở nên đơn giản, thực hiện thao tác tạo ghost hoàn toàn tự động và đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính, tránh sự tấn công của virus. .

OneKey Ghost hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ cứng lai (IDE / SATA / SCSI), phân vùng hỗn hợp (FAT32 / NTFS), phân vùng ổ đĩa không phân vùng, hỗ trợ nhiều hệ thống và hỗ trợ hệ thống, không phải là phân vùng đầu tiên, ổ cứng đầu tiên. Hỗ trợ hoàn hảo cho các phân vùng ẩn. Hỗ trợ các phiên bản Windows 8/10 mới nhất, hỗ trợ hệ điều hành 32 bit và 64 bit.

Onekey Ghost luôn là phần mềm được người dùng Windows lựa chọn để thực hiện ghost windows và tạo backup ghost windows hiệu quả. Phần mềm Onekey Ghost nhẹ và dễ sử dụng, tuy nhiên nếu bạn không phải là người am hiểu về máy tính thì sẽ gặp một chút khó khăn khi sử dụng phần mềm. Cùng theo dõi bài viết cách sử dụng Onekey Ghost để hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích này nhé. Ngay sau khi khởi chạy phần mềm Onekey Ghost, bạn sẽ dễ dàng thấy được các tính năng chính của phần mềm như Khôi phục, Sao lưu, Ghost32, Cài đặt, tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ cần quan tâm đến 2 tính năng được sử dụng nhiều. đặc biệt là Khôi phục và Sao lưu.

Download Onekey Ghost

Tải Onekey Ghost hỗ trợ việc sao lưu dữ liệu nhanh chóng

One Key Ghost là phần mềm quan trọng nhất, có thể tạo ghost trên máy tính cá nhân windows XP, 7 của bạn. File Ghost Win XP hỗ trợ người dùng cài đặt hệ điều hành mới Windows XP. Sử dụng Ghost hoặc Norton Ghost hoặc Onekey Hiren's Boot.

Các phiên bản đầu tiên của Ghost chỉ hỗ trợ sao chép toàn bộ đĩa. Tuy nhiên, phiên bản 3.1, phát hành năm 1997 hỗ trợ nhân bản các phân vùng riêng lẻ. Ghost có thể sao chép đĩa hoặc phân vùng sang đĩa hoặc phân vùng khác hoặc sang tệp hình ảnh. Ghost cho phép ghi bản sao hoặc hình ảnh vào đĩa thứ hai trong cùng một máy, một máy khác được liên kết bằng cáp mạng hoặc song song, ổ đĩa mạng hoặc vào ổ đĩa băng.

 

Các tính năng chính của OneKey Ghost:

 
- Sử dụng Norton Ghost 11.5 core, phiên bản Ghost tự nhận dạng
- Phân vùng hệ thống tự nhận dạng để sao lưu, phục hồi (có thể chọn các phân vùng khác)
- Không cần cài đặt, dọn dẹp, không để lại bất kỳ tệp tạm thời nào trên hệ thống
- Sao lưu nén tùy chọn, tự xác định kích thước phân vùng ổ đĩa (mặc định là nén nhanh và kích thước tương ứng)
- Nhắc nhở kiểm tra tính toàn vẹn của hình ảnh đĩa khi bạn khôi phục GHO
- Tự động tìm kiếm tệp hình ảnh ISO, GHO tồn tại trên ổ đĩa và hỗ trợ kéo và thả
- Có thể bỏ qua Ghost khôi phục file ảnh CRC hi hi
- Có thể hoàn tác thao tác trước đó
- Hỗ trợ cho Windows, WinPE sử dụng Ghost32 để phản chiếu phân vùng trực tiếp
- Đặt để ẩn hoặc hiển thị các tệp đã tạo GHOST được tạo trên phân vùng sao lưu
- Tìm kiếm tệp GHO trên các ổ đĩa trong môi trường DOS để khôi phục

Các tìm kiếm liên quan đến Onekey Ghost
onekey ghost win 7
download onekey ghost
onekey ghost win xp
onekey ghost 64bit
onekey ghost 6.5 mf
phần mềm onekey ghost
onekey ghost win 8
onekey ghost xp
 


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Onekey Ghost

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z