Uninstall Tool - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Có nhiều cách để bạn loại bỏ một ứng dụng được cài đặt trên máy tính khi bạn không muốn sử dụng nó nữa, ví như dùng tính năng gỡ bỏ được tích hợp sẵn trên Windows, dùng phần mềm xóa cài đặt... và Uninstall Tool là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn thực hiện điều này. Đây là phần mềm có khả năng gỡ cài đặt hoàn toàn với các ứng dụng, không để lại các tập tin dư thừa, dọn dẹp những gì còn lại sau khi gỡ bỏ đồng thời giải phóng cho ổ cứng máy tính được rộng rãi để hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn.

Cùng với Your Uninstaler thì Uninstall Tool có thể với nhiều người vẫn là một cái tên khá xa lạ vì nhiều người đã quen dùng cách gỡ bỏ cài đặt nhanh của Windows hay dùng những phần mềm thông dụng hơn như Your Uninstaller, Advanced Uninstaller,  IObit Uninstaller... download Your Uninstaler để sử dụng.

tai uninstall tool

Riêng mình, đã thử qua các cách thức này thì thấy rằng, dùng chức năng gỡ bỏ của Windows sẽ không loại bỏ được triệt để các dữ liệu còn sót trong ổ cứng hay một thư mục nào đó mà người dùng không biết tới, còn nếu sử dụng một ứng dụng điển hình như Your Uninstaller chẳng hạn, thì thời gian gỡ bỏ khá lâu, qua nhiều bước phức tạp, hơn nữa, thường thì những phần mềm gỡ bỏ thường chiếm khá nhiều bộ nhớ khiến máy hoạt động ì ạch chậm chạp hơn, đó là chưa kể đến tình trạng treo máy rắc rối mà nhiều người mắc phải.

download uninstall tool

Phải tới khi thử nghiệm với Uninstall Tool mình mới nhận ra tiện ích này tuy "nhỏ mà có võ", với dung lượng chưa đến 4 MB nên gần như nó không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của máy tính. Hơn nữa, ứng dụng này tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng, kể cả những ứng dụng nặng trong khi vẫn chiếm rất ít tài nguyên máy tính. Cách thức hoạt động thông minh của Uninstall Tool sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ưu điểm của Uninstall Tool thể hiện ở tốc độ gỡ nhanh, gỡ an toàn và triệt để, không để lại bất kỳ một dữ liệu nào trong các thư mục của máy tính tương tự như Total Uninstall mà có thể bạn đọc đã biết, tải thêm Total Uninstall cho PC.

tai uninstall tool

Trong quá trình gỡ, Uninstall Tool sẽ cho người dùng biết được thông tin chi tiết của mỗi ứng dụng đang được gỡ bỏ. Phần mềm này sẽ tìm kiếm và liệt kê danh sách những ứng dụng hiện có trên máy tính ở thời điểm hiện tại, cho biết dung lượng mà chúng đang chiếm dụng trên ổ cứng. Nhìn chung Uninstall Tool mạnh mẽ không kém gì Revo Uninstaller vốn được yêu thích từ lâu, download Revo Uninstaller để so sánh.

Có thể kể tới những tính năng thú vị mà Uninstall Tool mang lại như: khả năng giám sát cài đặt kết hợp với trình thuật sĩ hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình; công nghệ tìm kiếm và nhận dạng thông minh Smart Search giúp bạn xác định ứng dụng cần loại bỏ, tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp nhiều lần so với các phần mềm tiêu chuẩn, gỡ cả những ứng dụng ẩn, tự động kích hoạt chức năng Add/Remove Programs; có thể gỡ cùng lúc nhiều ứng dụng... Người dùng cũng có thể cài đặt và khởi động Uninstall Tool từ USB rất tiện lợi với chế độ Portable.


crystalidea.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải uninstall tool

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z