Uninstall Tool - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Có nhiều cách để bạn loại bỏ một ứng dụng được cài đặt trên máy tính khi bạn không muốn sử dụng nó nữa, ví như dùng tính năng gỡ bỏ được tích hợp sẵn trên Windows, dùng phần mềm xóa cài đặt... và Uninstall Tool là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn thực hiện điều này. Đây là phần mềm có khả năng gỡ cài đặt hoàn toàn với các ứng dụng, không để lại các tập tin dư thừa, dọn dẹp những gì còn lại sau khi gỡ bỏ đồng thời giải phóng cho ổ cứng máy tính được rộng rãi để hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn.

Cùng với Your Uninstaler thì Uninstall Tool có thể với nhiều người vẫn là một cái tên khá xa lạ vì nhiều người đã quen dùng cách gỡ bỏ cài đặt nhanh của Windows hay dùng những phần mềm thông dụng hơn như Your Uninstaller, Advanced Uninstaller,  IObit Uninstaller... download Your Uninstaler để sử dụng.

tai uninstall tool

Riêng mình, đã thử qua các cách thức này thì thấy rằng, dùng chức năng gỡ bỏ của Windows sẽ không loại bỏ được triệt để các dữ liệu còn sót trong ổ cứng hay một thư mục nào đó mà người dùng không biết tới, còn nếu sử dụng một ứng dụng điển hình như Your Uninstaller chẳng hạn, thì thời gian gỡ bỏ khá lâu, qua nhiều bước phức tạp, hơn nữa, thường thì những phần mềm gỡ bỏ thường chiếm khá nhiều bộ nhớ khiến máy hoạt động ì ạch chậm chạp hơn, đó là chưa kể đến tình trạng treo máy rắc rối mà nhiều người mắc phải.

download uninstall tool

Phải tới khi thử nghiệm với Uninstall Tool mình mới nhận ra tiện ích này tuy "nhỏ mà có võ", với dung lượng chưa đến 4 MB nên gần như nó không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của máy tính. Hơn nữa, ứng dụng này tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng, kể cả những ứng dụng nặng trong khi vẫn chiếm rất ít tài nguyên máy tính. Cách thức hoạt động thông minh của Uninstall Tool sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ưu điểm của Uninstall Tool thể hiện ở tốc độ gỡ nhanh, gỡ an toàn và triệt để, không để lại bất kỳ một dữ liệu nào trong các thư mục của máy tính tương tự như Total Uninstall mà có thể bạn đọc đã biết, tải thêm Total Uninstall cho PC.

tai uninstall tool

Trong quá trình gỡ, Uninstall Tool sẽ cho người dùng biết được thông tin chi tiết của mỗi ứng dụng đang được gỡ bỏ. Phần mềm này sẽ tìm kiếm và liệt kê danh sách những ứng dụng hiện có trên máy tính ở thời điểm hiện tại, cho biết dung lượng mà chúng đang chiếm dụng trên ổ cứng. Nhìn chung Uninstall Tool mạnh mẽ không kém gì Revo Uninstaller vốn được yêu thích từ lâu, download Revo Uninstaller để so sánh.

Có thể kể tới những tính năng thú vị mà Uninstall Tool mang lại như: khả năng giám sát cài đặt kết hợp với trình thuật sĩ hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình; công nghệ tìm kiếm và nhận dạng thông minh Smart Search giúp bạn xác định ứng dụng cần loại bỏ, tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp nhiều lần so với các phần mềm tiêu chuẩn, gỡ cả những ứng dụng ẩn, tự động kích hoạt chức năng Add/Remove Programs; có thể gỡ cùng lúc nhiều ứng dụng... Người dùng cũng có thể cài đặt và khởi động Uninstall Tool từ USB rất tiện lợi với chế độ Portable.


crystalidea.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải uninstall tool

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.