Bài viết mới Top Chuẩn Rồi

Phát Wifi không dùng phần mềm

Chuẩn Girl | 08/04/2016 12:00:00
Có rất nhiều cách để biến những chiếc Laptop của chúng ta thành một đầu phát sóng Wifi để chúng ta thể thoải mái sử dụng những thiết bị cá nhân của mình mà không lo không có mạng Wifi. Đã có rất nhiều phần mềm ứng dụng được làm ra để nhằm đáp ứng nhu cầu phát Wifi từ những chiếc Laptop có thể kể đến như: Wlan Launcher, Connectify...

Chuyển Tiếng Anh sang Tiếng Việt trong Unikey

Quá chuẩn | 05/04/2016 13:00:00
Bất cứ một ứng dụng nào sử dụng trong văn phòng đều sẽ được sử dụng trong những mục đích riêng biệt. Có người sử dụng ứng dụng này trong việc viết văn, báo cáo thì cũng có người sử dụng nó để lưu trữ hình ảnh. Có người sử dụng ứng dụng khác để làm những phép toán, kiểm kê thì lại có người sử dụng nó để làm phiếu, biểu mẫu. Thế nhưng luôn có một ứng dụng tuy chỉ có một chức năng chính nhưng luôn được đông đảo người sử dụng trong nước tin dùng đó chính là ứng dụng Unikey.

VMWare Workstation 12 - Phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 04/04/2016 14:27:30
VMWare Workstation 12 là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo máy được đánh giá là tốt nhất hiện nay, giúp bạn chạy song song nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. Ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho bạn trong trường hợp muốn thử nghiệm một hệ điều hành mới hay kiểm tra trước một chương trình trên nhiều môi trường khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến hệ điều hành hiện tại của bạn. Phiên bản mới cung cấp đến hàng chục tính năng mới để người dùng khám phá.

Phím tắt Unikey

Chuẩn Man | 01/04/2016 13:56:08
Bạn là một người thường xuyên sử dụng những ứng dụng trong văn phòng trong công việc, học tập cũng như là lập kế hoạch cho riêng mình. Thì chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì đối với những phần mềm có chức năng có thể giúp người dùng có thể đánh văn bản tiếng Việt có dấu.

Tổng hợp phím tắt trong word

Chuẩn Girl | 31/03/2016 12:00:00
Tổng hợp phím tắt trong word giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong việc soạn thảo văn bản . Sẽ nhanh hơn nhiều so với thao tác dùng chuột để di chuyển các chức năng có sẵn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số phím tắt trong Word mà bạn có thể sẽ sử dụng hàng ngày.

Cách tạo mục lục trong word

Chuẩn Man | 30/03/2016 12:00:00
Cách tạo mục lục trong word giúp người dùng quản lý hiệu quả được bài viết của mình. Hơn nữa, sử dụng cách tạo mục lục dưới đây người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thao tác tạo mục lục thủ công. Hãy xem hướng dẫn tạo mục lục Word trong bộ Office 2010 dưới đây nhé.

Office 2016 - Ứng dụng văn phòng mới nhất cho Windows

Chuẩn Man | 23/03/2016 12:00:00
Office 2016 đã được phát hành với bản đầy đủ sau bản Preview mà Microsoft tung ra trước đó, với những tính năng mới mẻ, độc đáo còn hơn cả một ứng dụng văn phòng mà bạn mong đợi. Sau khi liên tục đổi mới các tính năng của Office nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích người dùng ở những phiên bản trước đó, Microsoft tiếp tục tạo ấn tượng với bộ Office mới nhất này. Đây cũng là bộ phần mềm văn phòng dành cho Windows 10, tương thích với nhiều tính năng có trên Windows 10. Cùng xem ứng dụng này có những điểm mới hấp dẫn người dùng.

Hướng dẫn cài Solid Converter PDF trên PC

Mèo ú | 21/03/2016 14:00:00
Solid Converter PDF là ứng dụng hỗ trợ chuyển PDF sang Word không lỗi Font chữ, đơn giản và dễ thực hiện. Để cài đặt Solid Converter PDF trên PC, làm theo hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn cài Kingsoft Office Suite Professional trên máy tính

Chuẩn Man | 19/03/2016 15:00:00
Kingsoft Office Suite Professional hay tên mới WPS Office là bộ công cụ văn phòng miễn phí. Để cài đặt WPS Office trên máy tính, làm theo hướng dẫn sau của Chuanroi.com

Driver Reviver - Cập nhật Driver tự động, tốc độ nhanh

Chuẩn Man | 19/03/2016 07:00:00
Driver Reviver là ứng dụng hỗ trợ người dùng máy tính cập nhật driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng, đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru. Phần mềm này giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến trình điều khiển bằng cách loại bỏ các driver lỗi thời, đồng thời tải về nhanh chóng các phiên bản driver mới nhất cho máy tính. Sử dụng công cụ này là một cách để bạn tiết kiệm thời gian cho chính mình, không phải mất công tìm kiếm driver từ nhiều nguồn trên Internet.

iExplorer - Quản lý và chia sẻ dữ liệu trên thiết bị iOS

Chuẩn Girl | 18/03/2016 15:00:00
iExplorer là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong công việc quản lý dữ liệu của các thiết bị iOS trên máy tính, với các thức hoạt động giống như khi bạn đang sử dụng Windows Explorer của MS Windows. Sẽ rất tuyệt vời nếu những file nhạc, video, những bức ảnh quý giá trên iPhone hay iPad của bạn được theo dõi trên máy tính, có thể xem hoặc chia sẻ bất cứ lúc nào với bất cứ ai. iExplorer sẽ mang đến cho bạn những lợi ích và hiệu quả bất ngờ mà bạn không thể có được một khi chỉ sử dụng cách quản lý dữ liệu thông thường trên iPhone hay iPad.

Hướng dẫn cài Foxit Reader trên máy tính

Kin lơ | 18/03/2016 08:00:00
Bạn muốn cài Foxit Reader, setup phần mềm Foxit Reader vào máy tính để đọc file PDF, soạn thảo file PDF mà lại không biết cách download, cài đặt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Foxit Reader vô cũng đơn giản dễ sử dụng.

Hướng dẫn cài font trên máy tính

Chuẩn Man | 17/03/2016 16:00:00
Máy tính của bạn thường gặp lỗi font chữ, lỗi các loại font Tiếng Việt. Đây là do bạn chưa cài đặt font chữ cho máy tính của mình. Để sử dụng tốt khi soạn thảo, gõ tiếng Việt thì bạn phải cài thêm font chữ cho máy tính. Cùng làm theo cách sau đây.

Hướng dẫn sử dụng Viber trên máy tính, laptop

Chuẩn Girl | 17/03/2016 14:00:00
Ứng dụng Viber trên máy tính cũng tương tự như trên di động. Khi bạn muốn sử dụng phần mềm nhắn tin miễn phí này, bắt buộc bạn phải nhập mã kích hoạt được gửi về số điện thoại. Để sử dụng Viber trên máy tính, làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn khắc phục lỗi hiển thị tiếng Việt Cho IDM 2016

Quá chuẩn | 16/03/2016 13:00:00
Khi sử dụng phần mềm IDM để download video, nhạc, file... Các bạn sẽ gặp vấn đề là mặc định của phần mềm download này là tiếng Anh. Để tiện sử dụng, chúng ta sẽ chỉnh IDM sang tiếng Việt. Tuy nhiên, một số bạn gặp phải lỗi Font chữ khi chuyển gói ngôn ngữ IDM sang tiếng Việt, bạn đọc có thể làm theo cách sau để khắc phục lỗi hiển thị tiếng Việt Cho IDM 2016.

Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm IDM Trên máy tính

Chuẩn Girl | 16/03/2016 11:00:00
Dù là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay, nhưng IDM vẫn đang có rất nhiều lỗi nếu bạn không mua bản Full từ nhà phát hành. Với xu hướng của người dùng Việt Nam thì thay vào việc bỏ hàng trăm, triệu VNĐ ra để mua phần mềm thì chỉ với thao tác Search Google tên phần mềm kèm crack bạn đã được dùng miễn phí.

Tải video trên youtube bằng IDM 6.25

Mèo ú | 10/03/2016 15:25:59
Phầm mềm hỗ trợ download IDM chính là công cụ tăng tốc Download, hỗ trợ tải file MP3, tải Video nhanh nhất được rất nhiều người sử dụng. Tính năng được nhiều người dùng ưa chuông nhất trên phần mềm này là download Video, nhạc mà không cần link download.

Chơi chiến cơ huyền thoại trên trình duyệt Chrome/Cốc Cốc

Chuẩn Man | 10/03/2016 14:35:42
Ngày nay, không cần phải sắm những chiếc Smartphone đắt tiền, hay cần những máy tính cấu hình cao để cài các giả lập game như BlueStacks bạn vẫn có thể "chiến" các game Mobile ngay trên máy tính. Các trình duyệt web quen thuộc sẽ giúp bạn làm điều này. Bài viết này Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Chiến cơ huyền thoại trên trình duyệt web Chrome hay Cốc Cốc

Hướng dẫn chơi chiến cơ huyền thoại trên máy tính

Mèo ú | 09/03/2016 17:25:23
Tựa game Chiến cơ huyền thoại là game online hấp dẫn dành cho Mobile được nhà phát hành Garena phát triển trên các hệ điều hành di động Android và IOS. Để chơi chiến cơ huyền thoại cả ngày mà không lo hết pin, chai pin điện thoại thì phải làm sao. Đây là tựa game Mobile, và không được NPH hỗ trợ tựa game này trên PC. Tuy nhiên, vẫn có cách giúp bạn chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC, laptop màn hình lớn đấy.

Viber - Download Viber link tải nhanh, chat, gọi điện trên PC

Mèo ú | 21/05/2015 12:00:00
Viber là phiên bản dành cho máy tính của ứng dụng chat Viber vốn đã quá nổi, quá hot với người dùng hiện nay, cả trên điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần một máy tính có kết nối mạng và Viber trong tay là bạn đã có thoải mái nhắn tin, gọi điện, gửi dữ liệu hoàn toàn miễn phí đến bạn bè của mình. Ứng dụng này hiện đang được các bạn trẻ xì tin rất ưa chuộng.

Hướng dẫn chỉnh sửa pdf bằng Adobe Acrobat 11 Pro

Chuẩn Girl | 06/02/2015 18:15:00
Hiện nay có rất ít phần mềm hỗ trợ tính năng chỉnh sửa file pdf. Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sửa file pdf bằng phần mềm Adobe Acrobat 11 Pro với các bước thực hiện đơn giản nhất

Foxit Reader - Download Foxit Reader nhanh, đọc file pdf chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 22/01/2015 10:15:00
Ngày nay, tập tin ở định dạng PDF rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng... nhưng việc đọc và tạo files PDF là điều khá trăn trở đối với các bạn, vì không biết chương trình nào tốt, hoạt động ổn định... mình hay lướt Web, tham gia và nhiều forum công nghệ, tình cờ mình đọc được bài viết về công dụng của phần mềm Foxit Reader 7, phần mềm chuyên nghiệp để tạo và đọc files PDF, mình tải về cài đặt và sử dụng, tới tận bây giờ mình vẫn giữ chương trình này và giờ trở nên khá phổ biến, vậy nên hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn phần mềm Foxit Reader 7, đọc và tạo files PDF tốt nhất.

Adobe Reader - Download Adobe Reader link tải nhanh, hỗ trợ đọc file pdf

Chuẩn Girl | 14/01/2015 10:15:00
Adobe Reader 11.0 không còn xa lạ đối với các bạn sử dụng máy tính, khi có một tài liệu dạng PDF, thật khó để biết nội dung nếu không có chương trình chuyên dụng để đọc files đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để đọc nội dung files PDF thì Adobe Reader 11.0 là một sự lựa chọn tốt, chương trình sẽ giúp bạn xem nội dung của các tập tin định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng hợp các thủ thuật hay trên Word 2010

Chuẩn Girl | 30/12/2014 14:20:00
Phần mềm Microsotf Office 2010 soạn thảo được dùng phổ biến hiện nay và có lẽ người làm công việc nào cũng sử dụng thông thạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được hết những thủ thuật trong Word 2010, những thủ thuật trong bài viết dưới đây có thể làm bạn bất ngờ vì nó làm cho công việc soạn thảo văn bản dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tạo và chỉnh sửa PDF đơn giản trên Adobe Acrobat 11 Pro

Chuẩn Man | 29/12/2014 12:00:00
Hiện nay để tìm một phần mềm vừa có tính năng tạo file pdf cũng như chỉnh sửa pdf là điều không khó, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Adobe Acrobat 11 Pro để tạo và chỉnh sửa file pdf dễ dàng.

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.