Bài viết mới Lập trình

  • Trang:
  • 1

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full Key Active【Chuẩn 100%】- Công cụ hỗ trợ thiết kế Website chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 28/02/2022 15:30:00
Bạn đã bao giờ thử tự mình thiết kế một website cho riêng hay chưa? Nếu đã có ý định và kế hoạch rồi nhưng vẫn chưa biết thực hiện như thế nào thì hãy thử sử dụng Adobe Dreamweaver CS6, phần mềm hỗ trợ thiết kế web hiện đang được nhiều người sử dụng đã có phiên bản chuẩn mới nhất. Link tải Dreamweaver CS6 Full Bản Quyền của chuanroi sẽ giúp bạn sử dụng đầy đủ các công cụ hỗ trợ.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full Bản Quyền - Công cụ hỗ trợ thiết kế Website chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 26/02/2021 12:00:00
Bác nào đã thử tự làm ra một trang Web cho riêng mình chưa? Còn tui nghĩ mà ngại quá à. Kiến thức thì cũng qua loa đại khái. Nói chung là đã có nghiên cứu, có ý định và kế hoạch rồi mà vẫn chưa bắt tay vào được. Lặn lội vào mấy cái diễn đàn của mấy bác có cùng sở thích thì thấy các bác tư vấn cho thằng Adobe Dreamweaver CS6 hiện đang được rất chi là hâm mộ. Thôi thì mang tiếng là có học rồi, có hỗ trợ rồi cũng thử làm phát. Nếu bác chưa biết cách tải Dreamweaver CS6 thì cùng tham khảo bài viết sau.

Visual Basic - Download Visual Basic link tải full, hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 09/12/2014 10:15:00
Visual Basic là một trong những chương trình hỗ trợ lập trình hay nói cách khác nó là ngôn ngữ lập trình, Visual Basic được phát triển bởi Alan Cooper, là một ngôn ngữ hướng sự kiện giúp các lập trình viên dễ dàng phát triển các giao diện người dùng đồ họa theo mô hình phát triển ứng dụng nhanh, chương trình cũng hỗ trợ truy cập các cơ sở dữ liệu dùng DAO, RDO, ADO...

Turbo Pascal - Download Turbo Pascal 7.0 link tải tốc độ cao, hỗ trợ lập trình c, c++

Mèo ú | 25/11/2014 13:34:16
Turbo Pascal 7.0 là một trong những chương trình cho phép người dùng lập trình xây dựng, viết, thiết kế các chương trình, phần mềm trên hệ điều hành Windows. Turbo Pascal 7.0 cũng hỗ trợ người dùng thay đổi, thêm vào các thư viện mới để có thể thiết kế, viết được chương trình cao cấp hơn.

Rapid PHP editor 11.22 Full Crack, biên tập ngôn ngữ PHP

Chuẩn Man | 04/09/2014 20:42:00
Nếu bạn đang tim kiếm một chương trình hoàn hảo cho công việc thiết kế, biên tập PHP thì không nên bỏ qua bài biết này. Phần mềm Rapid PHP editor 11.22 giúp cho các biên tập viên có thể nhanh chóng tạo và chỉnh sửa PHP, hơn nữa bạn cũng có thể làm việc với HTML, XHTML, CSS và mã JavaScript.

TotalEdit Pro 5.7 Full Crack, hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 02/09/2014 23:46:00
Hiện nay có rất nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau với nhiều tính năng đặc biệt đặt ra các yêu cầu với lập trình viên. TotalEdit Pro 5.7 hỗ trợ công việc thiết lập chỉnh sửa các ngôn ngữ lập trình hiện đại, giúp cho việc soạn thảo của bạn trở nên đơn giản hơn.

phpDesigner 8 Full Crack, hỗ trợ lập trình PHP chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 01/09/2014 14:04:00
Bạn là một nhân viên lập trình, hay những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm thì với phần mềm phpdesigner 8 sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn, cũng như công tác nghiên cứu và học tập. Với các tính năng mạnh mẽ việc xây dựng PHP IDE bằng HTML5, CSS3 và Javascript chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

NoteTab Pro 7.1 Full Crack, biên tập ngôn ngữ HTML

Chuẩn Girl | 23/08/2014 16:38:00
Đối với các lập trình viên web, hay các nhà quản trị trang thì những công cụ biên tập mã lệnh tương đối quen thuộc. Một trong những phần mềm chuyên nghiệp đó chính là NoteTab Pro 7.1 hỗ trợ cho bạn những chức năng soạn thảo linh hoạt, cung cấp một trình biên tập HTML tiện ích, mạnh mẽ.

EmEditor Professional 13.0.4 Full Crack, hỗ trợ lập trình viên hiệu quả

Mèo ú | 11/08/2014 22:00:00
Đối với các nhân viên phát triển phần mềm thì những ứng dụng biên tập mã lệnh không quá xa lạ. Phần mềm EmEditor Professional 13.0.4 là một trong những công cụ mạnh mẽ chạy ngay trên môi trường Windows hỗ trợ cho việc thiết kế HTML, ASP, PHP, JavaScript ...

C-Free Pro 5 Full crack, hỗ trợ lập trình C [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Girl | 09/01/2014 18:34:08
Cụ nào học C chắc nghe đến C-Free Pro nhiều rùi, tui thì Amater thôi nhưng khá là tâm đắc với thằng này. Lại có mấy thằng bạn là dân công nghệ thông tin đang mài đũng quần với Code với chả lập trình nên chắc tui bị lây nhiễm từ hồi nào không hay. Mới học được mấy hôm đầu thì tui hoa mắt với mấy các dòng chữ với số rối ren, may mà có C-Free Pro được thằng bạn giới thiệu cho không là nản toàn tập.

ANTS Profiler full hỗ trợ kiểm thử lập trình chuyên sâu .Net [chuẩn]

Chuẩn Man | 07/01/2014 12:00:00
ANTS Profiler hẳn chẳng xa lạ với các lập trình viên trên nền .Net, bởi nó cho phép lập trình viên biết được những dòng code của mình viết ra chạy thế nào, điều này cực kỳ quan trọng cho kiểm thử phần mềm ở mức unit test.

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z