Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé


Phần mềm SPSS

Giới thiệu SPSS - Phần mềm quản lý thống kê hiệu quả

SPSS là một ứng dụng cho phép bạn quản lý dữ liệu thống kê và nghiên cứu của mình . Phần mềm phát triển này cung cấp phân tích dự đoán tiên tiến, phân tích văn bản và thuật toán học máy cho các nhà nghiên cứu, cơ quan chính phủ và công ty khảo sát. Nó có thể tích hợp và triển khai thông tin vào các ứng dụng xử lý dữ liệu và cho phép các tổ chức giải quyết các vấn đề nghiên cứu, dự đoán kết quả và cải thiện hiệu quả.

Công cụ này bao gồm một loạt các tính năng để dễ dàng truy cập và quản lý một lượng lớn dữ liệu. Nó có thể phân tích dữ liệu của bạn và tạo đồ thị và biểu đồ để hiển thị nó khá dễ dàng. Tất cả các phân tích của bạn sẽ được chạy bằng các hộp thoại từ một giao diện không gây ra bất kỳ sự cố nào khi xử lý một lượng lớn dữ liệu và các biến.

Trình chỉnh sửa dữ liệu là một tính năng nổi bật khác trong Cơ sở thống kê SPSS của IBM. Nó kết hợp một menu toàn diện dành riêng cho việc sửa đổi tệp, phân tích rủi ro, xác định khách hàng, phân tích chi phí / lợi ích và phân tích xu hướng để lập kế hoạch tốt hơn cho chiến lược của tổ chức và quy trình sản xuất trong tương lai.

Cơ sở thống kê SPSS của IBM cũng có khả năng phát hiện gian lận để giảm thiểu rủi ro của bạn và hiểu được những đặc điểm nào mà khách hàng có liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

SPSS
Tải  SPSS full cr@ck - Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu miễn phí


Các tính năng của SPSS

Bạn có thể tận hưởng các tính năng cốt lõi sau của SPSS phiên bản mới nhất sau khi Tải SPSS miễn phí

- Phần mềm phân tích thống kê mạnh mẽ

- Cung cấp phân tích khảo sát được cải thiện

- Phân tích dữ liệu bằng các công cụ dự báo mạnh mẽ

- Các tính năng ra quyết định đáng tin cậy

- Nhập dữ liệu theo cách thủ công hoặc nhập từ cơ sở dữ liệu

- Phân tích tập dữ liệu và hỗ trợ các tập dữ liệu phức tạp

- Dự đoán chính xác để ra quyết định

- Bộ công cụ quản lý dữ liệu mạnh mẽ

- Các tính năng xác thực dữ liệu với phân tích thống kê nâng cao

- Phân tích thống kê mô tả với các tính toán chính xác

- Dự báo xu hướng, mô hình hóa và phân tích quang phổ

- Phân tích đường cong ROC và các tính năng kiểm soát chất lượng

Tai SPSS

SPSS download miễn phí-  Phần mềm tổng hợp và phân tích dữ liệu chuyên nghiệp

Thống kê bao gồm trong phần mềm cơ sở:

- Thống kê mô tả: Lập bảng chéo, Tần suất, Mô tả, Khám phá, Thống kê Tỷ lệ Mô tả

- Thống kê đơn biến: Phương tiện, t-test, ANOVA, tương quan (hai biến, một phần, khoảng cách), kiểm tra không giới

- Dự đoán cho kết quả số: Hồi quy tuyến tính

- Dự đoán để xác định các nhóm: Phân tích các yếu tố, phân tích cụm (hai bước, K-phương tiện, phân cấp), phân biệt.

Download SPSS

Download SPSS miễn phí, kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết


Cách tải SPSS Full Cr@ck

- Tải  SPSS miễn phí cho các hệ thống chạy Windows hỗ trợ kiến ​​trúc 32 bit và 64 bit để phân tích dữ liệu thống kê đặc biệt. Link tải + key Active chi tiết phía dưới bài viết


PHẦN MỀM AMOS

Link tải Amos các phiên bản

- Amos Ver 20.0

AMOS là phần mềm thống kê và nó là viết tắt của phân tích cấu trúc thời điểm (analysis of a moment structures). AMOS là một mô-đun SPSS được thêm vào, và được sử dụng đặc biệt cho Mô hình phương trình kết cấu, phân tích đường dẫn và phân tích nhân tố xác nhận. Nó còn được gọi là phân tích của phần mềm mô hình hiệp phương sai hoặc nhân quả. AMOS là một chương trình trực quan cho mô hình phương trình cấu trúc (SEM). Trong AMOS, chúng ta có thể vẽ các mô hình bằng đồ họa bằng cách sử dụng các công cụ vẽ đơn giản. AMOS nhanh chóng thực hiện các tính toán cho SEM và hiển thị kết quả.

Khi tính toán các hệ số SEM, AMOS sử dụng các phương pháp sau:

- Khả năng tối đa

- Các hình vuông nhỏ nhất không có trọng số

- Hình vuông tối thiểu tổng quát

- Tiêu chuẩn không phân phối không có triệu chứng của Browne

Hướng dẫn Active Amos 20.0
 

- Copy "lservrc" vào thư mục cài đặt phần mềm
 
hoặc
 
- nhập đoạn license code sử dụng License Authorization Wizard:
 
  YVI5LC9RR9T2D9WNZO3NCDVT9M3BCU7OSVQCBM7VWFZ5V2HQ52BSXI4TIZ5DC82JYJXJGV75FRWTNVINL4

Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai SPSS full Crack

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z