USB-HDD BOOT - Download USB-HDD BOOT link tải nhanh, hỗ trợ Boot cho ổ cứng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

USB-HDD BOOT là một chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng tạo khả năng boot cho các thiết bị khác nhau bao gồm USB và ổ cứng HDD, chương trình có thể sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành Windows hoặc sử dụng ở chế độ DOS. Ở giao diện chương trình người dùng có thể cài Boot vào nhiều hệ điều hành Windows ở các phiên bản khác nhau.

USB-HDD BOOT được xây dựng và thiết kế bởi Hoàng Đợi, có giao diện thuần việt khi boot từ USB hoặc đĩa mềm, công cụ bao gồm nhiều chương trình khác nhau như chương trình diệt virut, chương trình sao lưu tạo ghost...

Ngoài ra USB-HDD BOOT cũng hỗ trợ người dùng thực hiện sao chép dữ liệu nếu hệ điều hành gặp vấn, USB-HDD BOOT cung cấp chế độ đồ họa khi người dùng chọn Windows XP, Windows 7, điều đặc biệt là USB-HDD BOOT cho phép người dùng sử dụng ngay trên nền Windows như một chương trình chứ không phải chỉ là đĩa cứu hộ.

USB-HDD BOOT có thể thực hiện boot được trên hầu hết thiết bị máy tính hiện nay, việc tạo boot sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có sự giúp đỡ của USB-HDD BOOT. Cũng có tính năng tương tự người dùng có thể sử dụng một số đĩa cứu hộ khác như Hiren's Boot

 

 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

USB-HDD BOOT

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z