WinMetro - Download WinMetro link tải nhanh, sử dụng giao diện metro trên window

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 7, XP... và muốn khoác lên hệ điều hành này một giao diện metro của hệ điều hành windows 8 thì WinMetro là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong việc đó. Việc cài lại hệ điều hành mới mất khá nhiều thời gian và công sức, giờ đây bạn không phải cài lại hệ điều hành mà vẫn có thể sử dụng và trải nghiệm giao diện metro của windows 8.

WinMetro là một giải pháp an toàn và đơn giản để người dùng windows những phiên bản cũ có thể giản cho những phiên bản cũ thử và trải nghiệm giao diện Metro của windows 8. Khi cài đặt xong, giao diện của windows sẽ trở lên bắt mắt hơn với các tiện ích như thời tiết, lịch năm, tin tức, chứng khoán.. có giao diện y như windows 8 vậy.

Trong quá trình cài đặt WinMetro cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn để thay đổi thiết lập từng mục một để yên giao diện windows 7 hay chuyển sang windows 8.

WinMetro có dung lượng gọn nhẹ khi hoạt động không gây ảnh hưởng đến hệ thống, cách thiết lập đơn giản và đặc biệt được cung cấp miễn phí đến người dùng, còn chờ gì nữa hãy tải và sử dụng WinMetro để trải nghiệm giao diện windows 8. Cũng có tính năng tương tự, chúng ta có thể kể tên một số phần mềm như Vista Transformation, Shock 4 way 3D.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WinMetro

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.