Bài viết mới Dữ liệu - File

Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

Chuẩn Girl | 18/08/2022 19:10:00
Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

Chuẩn Girl | 05/09/2021 15:00:00
Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Chuẩn Man | 01/03/2021 12:00:00
Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

Chuẩn Girl | 01/03/2021 12:00:00
Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

Memory Cleaner

Chuẩn Man | 01/06/2018 12:00:00
Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần mềm Memory Cleaner đã ra đời giúp bạn khắc phục được các vấn đề trên, giải phóng RAM hiệu quả nhất và máy tính trở lại hoạt động bình thường, mượt mà hơn.

Auto Click, phần mềm tự động click chuột

Chuẩn Man | 01/05/2018 12:00:00
Chắc hẳn, đối với nhiều người dùng, nhất là các game thủ thì đều biết tới và sử dụng phần mềm hỗ trợ Click chuột, chơi game auto – Auto Click. Phần mềm Auto Click có tính năng điều khiển chuột tự động giúp bạn bỏ qua thao tác click chuột mỏi tay, nhàm chán.

Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

Chuẩn Girl | 31/03/2018 21:00:00
Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF miễn phí

Quá chuẩn | 31/03/2018 12:00:00
Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được sử dụng rộng rãi cũng như khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Foxit Reader còn có rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất. Ngoài đọc file PDF, còn có khả năng tạo, chỉnh sửa file PDF hay có thể cài đặt mật khẩu tạo chữ ký cũng như in ấn hợp lý và dễ dàng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết phần mềm này để có thể sử dụng cho công việc của mình tiện lợi hơn.

Revo Uninstaller - Hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

Kin lơ | 31/03/2018 12:00:00
Phần mềm Revo Uninstaller là một trong số những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ những phần mềm cũng như các chương trình ứng dụng trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Revo Uninstaller có rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm cho việc gỡ bỏ phần mềm, đảm bảo việc xóa bỏ tận gốc những dữ liệu không cần thiết. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng cũng như phần mềm này để có thể ứng dụng nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Google Earth - Phần mềm hỗ trợ xem bản đồ thế giới

Chuẩn Man | 31/03/2018 12:00:00
Phần mềm Google Earth là một trong số những tiện ích được nhiều người dùng quan tâm, đây là hình thưc bản đồ thể giới bạn có thể dễ dàng xem được những địa điểm cũng nhu các vị trí mà mình có ý định đi tới cũng như tìm hiểu thông qua bản đồ có hình ảnh trực quan và sinh động. Trong phần mềm Google Earth có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích giúp người dùng có thể theo dõi cũng như tìm đường đi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ thế giới này để ứng dụng cho thực tế hiệu quả nhất.

3DP Chip Lite v18.03 mới nhất 2018 - Phần mềm quản lý và sửa lỗi driver miễn phí trên máy tính

Chuẩn Girl | 31/03/2018 12:00:00
Phần mềm 3DP Chip là một trong số những phần mềm hỗ trợ tìm và truy cập driver cho máy tính, với phần mêm 3DP Chip bạn có thể tự động phát hiện ra lỗi cũng như hiển thị được đầy đủ thông tin của hệ điều hành máy tính giúp bạn xử lý nhanh chóng và tránh ảnh hưởng xấu tới thiết bị cũng như công việc. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để có thể ứng dụng dễ dàng với phần mềm 3DP Chip cũng như đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng.

Tải Winrar 5.60 Beta 1 Full Thuốc mới nhất 2018, nén giải nén file chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 30/03/2018 18:00:00
Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất Winrar 5.60 beta 1 full thuốc 2018 rồi nha các bạn, các bạn có thể tải về và Active để dùng nhe. Nếu có thắc mắc gì thì cứ comment bên dưới để hỏi nha, bọn mình sẽ giải đáp ngay lập tức

Tải Autoclick - Phần mềm tự động kích chuột máy tính

Mèo ú | 23/03/2018 12:00:00
Phần mềm tự kích chuột máy tính Autoclick được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với người dùng, giảm bớt được sự nhàm chán cho những hành động từ công việc lặp đi lặp lại nhiều lần. Phần mềm Autoclick giúp người dùng điều khiển chuột nhanh chóng cũng như nhanh nhạy hơn, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sử dụng máy tính đơn giản hơn, việc chơi gam nhanh chóng và thực hiên với tốc độ cao.

Cool PDF Reader - Download Cool PDF Reader link tải nhanh, đọc file PDF hiệu quả

Chuẩn Man | 26/01/2015 07:17:00
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm xem files PDF thì hãy xem xét Cool PDF Reader, Cool PDF Reader là chương trình đọc files PDF khá mạnh mẽ, với nhiều tính năng tùy chọn cho người dùng để có thể xem nội dung files PDF một cách nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

SD Formatter - Download SD Formatter link tải nhanh, định dạng thẻ nhớ hiệu quả

Mèo ú | 10/12/2014 09:05:00
SD Formatter là phần mềm cho phép người dùng thực hiện việc định dạng là thẻ nhớ, xóa các dữ liệu có trong thẻ nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình sẽ lấy lại dung lượng chuẩn xác của thẻ nhớ, xóa sâu và sạch các dữ liệu trước đó, tăng khả năng lưu trữ cho các dữ liệu khác lên thẻ nhớ.

Unlocker - Download Unlocker link tải nhanh, xóa dữ liệu cứng đầu trên máy tính

Chuẩn Man | 09/12/2014 14:37:13
Thật khó chịu khi sử dụng máy tính mà không thể xóa được một vài chương trình hoặc khi xóa thì chương trình báo không thể xóa, hoặc xóa xong nhưng khi khởi động lại máy nó lại hiện lên... rất bực mình, mình lên mạng tìm hiểu được chương trình Unlocker cho phép xóa sạch files, chương trình khỏi máy tính, chương trình làm việc rất tốt, tiện đây mình xin giới thiệu luôn với các bạn nếu gặp trường hợp giống mình.

Total Commander Crack - Tải Total Commander full, quản lý dữ liệu hiệu quả

Mèo ú | 08/12/2014 19:15:00
Total Commander Crack là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu hiệu quả, chương trình cho phép người dùng xem, sắp xếp, thêm... thư mục một cách nhanh chóng dễ dàng. Total Commander giúp bạn thực hiện các thao tác đối với thư mục như xóa, sao chép, di chuyển... tương tự như trình quản lý Windows Explorer.

SoftMaker Office Professional Crack - Tải SoftMaker Office Professional 2012.688 full, ứng dụng văn phòng hiệu quả

Chuẩn Man | 03/12/2014 16:15:00
SoftMaker Office Professional Crack giúp người dùng nhanh chóng soạn thảo văn bản với các chức năng, công cụ tương tự phần mềm MS Office. Chương trình hỗ trợ người dùng đọc, xây dựng các tập tin như doc, docx, ppt, xls... SoftMaker Office Professional hoạt động tốt trên nền tảng Windows.

WinZip Pro Crack - Tải WinZip Pro 18.0 Build 11023 Full, nén và giải nén file chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 03/12/2014 08:15:00
WinZip Pro Crack là một phần mềm cung cấp cho người dùng chức năng nén hoặc giản nén các tập tin dưới dạng .rar hay .Bz2. WinZip Pro hỗ trợ giải nén nhiều định dạng như Zipx, RAR, 7Z, BZ2.... và cho phép nén các tập tin như hình ảnh, video, tài liệu...

PDF-XChange Viewer Crack - Tải PDF-XChange Viewer PRO 2.5.214.1 Full, xem, chỉnh sửa file PDF

Mèo ú | 02/12/2014 16:15:00
PDF-XChange Viewer Crack giúp người dùng hệ điều hành Windows nhanh chóng xem nội dung của tập tin PDF, người dùng có thể thay đổi chế độ xem, thu nhỏ, phóng to... nội dung file PDF một cách dễ dàng. Ngoài ra, PDF-XChange Viewer cũng cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung, trích xuất, cắt ghép files PDF một cách hiệu quả.

Avanquest Lightning PDF Professional Crack - Tải Avanquest Lightning PDF Professional 7.0.1800 full, chỉnh sửa pdf

Mèo ú | 02/12/2014 09:21:00
Avanquest Lightning PDF Professional Crack là phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung files PDF, người dùng có thể thêm vào các hiệu ứng, các hình ảnh, các chú thích vào files PDF một cách dễ dàng. Avanquest Lightning PDF Professional tương thích và hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows.

Avanquest Expert PDF Professional Crack - Tải Avanquest Expert PDF Professional 9.0.270 Full, chỉnh sửa file PDF

Chuẩn Man | 02/12/2014 08:12:00
Avanquest Expert PDF Professional Crack sẽ giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa, thay đổi kiểu font, thêm các hình ảnh vào files PDF một cách dễ dàng. Avanquest Expert PDF Professional cũng cho phép người dùng thêm các ghi chú, trích xuất, chuyển đổi một phần hay toàn bộ nội dung file pdf sang định dạng khác.

Password Depot Professional Crack - Tải Password Depot Professional 7.5.3 Full, bảo vệ dữ liệu chuyên nghiệp

Quá chuẩn | 01/12/2014 16:21:00
Password Depot Professional Crack là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows, chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chọn để mã hóa, bảo vệ các tập tin thư mục, người dùng có thể tạo khóa, tạo mật khẩu bảo vệ tập tin một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra chương trình cho phép người dùng xóa vĩnh viễn các tập tin, hay khóa không cho chạy một chương trình.

GiliSoft File Lock Pro Crack - Tải GiliSoft File Lock Pro 8.2.0 full, mã hóa, bảo vệ file an toàn

Mèo ú | 01/12/2014 15:32:00
GiliSoft File Lock Pro Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp bạn khóa, mã hóa các thư mục, chương trình nhằm bảo vệ các dữ liệu trong thư mục không bị xâm phạm. GiliSoft File Lock Pro cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng ẩn hoặc đặt mật khẩu bảo vệ tập tin.

MacDrive Pro Crack - Tải MacDrive Pro 9.1.0.21 Full, truy cập dữ liệu giữa Mac và Windows [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Girl | 01/12/2014 12:00:00
MacDrive Pro Crack là một trình điều khiển cho phép người dùng Windows có thể chuyển đổi, kết nối với máy tính sử dụng hệ điều hành MAC. MacDrive Pro hỗ trợ người dùng sao chép, di chuyển, chỉnh sửa dữ liệu... trên Windows thông qua MAC. Ngoài ra chương trình cho phép người dùng tối ưu máy tính bằng cách chống phân mảnh giúp máy hoạt động ổn định.

Mới cập nhật

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

  Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

 • Auto Click, phần mềm tự động click chuột

  Chắc hẳn, đối với nhiều người dùng, nhất là các game thủ thì đều biết tới và sử dụng phần mềm hỗ trợ Click chuột, chơi game auto – Auto Click. Phần

 • Tải Winrar 5.60 Beta 1 Full Thuốc mới nhất 2018, nén giải nén file chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

  Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất Winrar 5.60 beta 1 full thuốc 2018 rồi nha các bạn, các bạn có thể tải về và Active để dùng nhe. Nếu có

 • 3DP Chip Lite v18.03 mới nhất 2018 - Phần mềm quản lý và sửa lỗi driver miễn phí trên máy tính

  Phần mềm 3DP Chip là một trong số những phần mềm hỗ trợ tìm và truy cập driver cho máy tính, với phần mêm 3DP Chip bạn có thể tự động phát hiện ra lỗi cũng như hiển thị được đầy đủ thông tin của hệ điều hành máy tính giúp bạn xử lý nhanh chóng và tránh ảnh hưởng xấu tới thiết bị cũng như công việc. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để có thể ứng dụng dễ dàng với phần mềm 3DP Chip cũng như đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng.

 • Tải Autoclick - Phần mềm tự động kích chuột máy tính

  Phần mềm tự kích chuột máy tính Autoclick được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với người dùng, giảm bớt được sự nhàm chán cho những hành động từ công việc lặp đi lặp lại nhiều lần. Phần mềm Autoclick giúp người dùng điều khiển chuột nhanh chóng cũng như nhanh nhạy hơn, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sử dụng máy tính đơn giản hơn, việc chơi gam nhanh chóng và thực hiên với tốc độ cao.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z