Hiren Boot - Công cụ hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính

Chia sẻ bởi: Quá chuẩn

Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất.
 
Với ứng dụng Hiren Boot tạo file iOS boot trên đĩa CD, USB hỗ trợ cài đặt win với nhiều các tính năng cũng như những lợi ích khác như tạo được những định dạng hay có khả năng quản lý phân vùng, đặc biệt hỗ trợ sao lưu và khôi phục hệ thống cũng như chống sao chép ổ cứng và còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác. Ứng dụng Hiren Boot có khả năng tổng hợp tất cả và đảm bảo được các vấn đề có liên quan đến thiết bị, giúp cho người dùng có thể kiểm soát và xử lý thiết bị nhanh chóng, đơn giản hơn.
 
hiren-boot-1
Tải Hiren Boot - Công cụ hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính
 
Thông thường những người sử dụng máy tính thường xuyên đau đầu cho công tác kiểm tra cũng như bảo vệ thiết bị hay chăm sóc toàn diện cho hệ thống, thì ở thời điểm hiện tại khi biết đến Hiren Boot bạn hoàn toàn có thể ứng dụng dễ dàng hơn, tạo ra môi trường làm việc với môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ các tính năng giúp thực hiện được hầu hết những tác vụ quan trọng trong hệ thống, thông qua đây có thể đánh giá được chương trình cũng như chỉnh sửa và quản lý máy tính tốt nhất. 
 
Ứng dụng Hiren Boot có rất nhiều những phiên bản khác nhau, chính vì thế khi lựa chọn sử dụng người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để dễ dàng chọn đúng với phiên bản ứng dụng tốt cho máy tính cũng như phù hợp với hệ điều hành của thiết bị. Thông thường những phiên bản mới nhất của Hiren Boot sẽ đáp ứng đầy đủ những tính năng cũng như hỗ trợ công việc tốt nhất, bởi có những sự cải tiến mới mẻ nhất đồng thời khắc phục được những hạn chế của những phiên bản cũ trước đó, đem đến phiên bản tốt hơn.
 
hiren-boot-2
Download Hiren Boot - Công cụ hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính
 
Với ứng dụng Hiren Boot có rất nhiều những tính năng như hỗ trợ chống virus, công cụ sao lưu, quản lý trình duyệt tập tin, driver thiết bị, công cụ dọn dẹp, bộ chỉnh sửa/ xem, hệ thống tập tin cùng với rất nhiều những tính năng khác. Sau mỗi phiên bản mới sẽ có sự bổ sung về tính năng, hỗ trợ xem trình duyệt của các web cũng như tạo được ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm và đĩa CD... Ứng dụng Hiren Boot còn hỗ trợ hoạt động trên các phân vùng, giúp định dạng ổ cứng, chỉnh sửa phân cùng hay tạo cũng như định dạng lại phân vùng đễ dàng nhất. Các công cụ sao lưu đĩa được dùng để tạo hình ảnh cũng như giúp đĩa sao lưu hệ thống và sao chép ổ đĩa và phục hồi phân cùng nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn.
 
Bên cạnh ứng dụng Hiren Boot còn có rất nhiều những phần mềm có tính năng tương đồng hỗ trợ tối đa công việc vì thế bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho mình những phần mềm thích hợp nhất. Thông thường khi ứng dụng cần nắm vững những tính năng cũng như biết được ưu điểm và hạn chế của phần mềm để lựa chọn thích hợp cũng như ứng dụng dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hiren Boot cũng đượ cài đặt đơn giản thông qua những thao tác cơ bản, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm không có bất cứ những cản trở nào. 
 
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những phần mềm khác được tổng hợp trên Chuanroi.com để có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất, đúng với nhu cầu và mục đích của mình, để đem lại hiệu quả công việc tốt hơn. Chắc chắn với những phần mềm này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cũng như nắm bắt được vốn kiến thức cho mình để có được những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu và ứng dụng để có thể hoàn thiện công việc hợp lý và có kết quả cao.

Link tải Hiren Boot: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.