Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.
 
Với ứng dụng Hiren Boot tạo file iOS boot trên đĩa CD, USB hỗ trợ cài đặt win với nhiều các tính năng cũng như những lợi ích khác như tạo được những định dạng hay có khả năng quản lý phân vùng, đặc biệt hỗ trợ sao lưu và khôi phục hệ thống cũng như chống sao chép ổ cứng và còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác. Ứng dụng Hiren Boot có khả năng tổng hợp tất cả và đảm bảo được các vấn đề có liên quan đến thiết bị, giúp cho người dùng có thể kiểm soát và xử lý thiết bị nhanh chóng, đơn giản hơn.
 
hiren boot 1
Tải Hiren Boot - Công cụ hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính
 
Giới thiệu về Hiren Boot
 
Hiren Boot là một giải pháp đĩa cứu hộ tất cả trong một rất quan trọng nếu PC của bạn có xu hướng bị hỏng nhiều. Hiren’s đã cài đặt nhiều công cụ sửa chữa Windows để bạn có thể khởi động vào máy tính của mình dễ dàng nhất có thể.
 
Nếu bạn gặp phải các vấn đề như ổ cứng bị lỗi, máy tính bị dính virus khó chịu, bạn quên mật khẩu và không biết cách khôi phục hoặc vô tình mất hết dữ liệu, thì Hiren’s Boot CD sẽ là một món quà trời cho dành cho bạn. Có một số công cụ hữu ích được cài đặt được chia thành các danh mục khác nhau tùy thuộc vào sự cố máy tính của bạn.
 
Thông thường những người sử dụng máy tính thường xuyên đau đầu cho công tác kiểm tra cũng như bảo vệ thiết bị hay chăm sóc toàn diện cho hệ thống, thì ở thời điểm hiện tại khi biết đến Hiren Boot bạn hoàn toàn có thể ứng dụng dễ dàng hơn, tạo ra môi trường làm việc với môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ các tính năng giúp thực hiện được hầu hết những tác vụ quan trọng trong hệ thống, thông qua đây có thể đánh giá được chương trình cũng như chỉnh sửa và quản lý máy tính tốt nhất. 
 
Ứng dụng Hiren Boot có rất nhiều những phiên bản khác nhau, chính vì thế khi lựa chọn sử dụng người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để dễ dàng chọn đúng với phiên bản ứng dụng tốt cho máy tính cũng như phù hợp với hệ điều hành của thiết bị. Thông thường những phiên bản mới nhất của Hiren Boot sẽ đáp ứng đầy đủ những tính năng cũng như hỗ trợ công việc tốt nhất, bởi có những sự cải tiến mới mẻ nhất đồng thời khắc phục được những hạn chế của những phiên bản cũ trước đó, đem đến phiên bản tốt hơn.
 
Download hiren boot
Download Hiren Boot - Công cụ hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính
 
Với ứng dụng Hiren Boot có rất nhiều những tính năng như hỗ trợ chống virus, công cụ sao lưu, quản lý trình duyệt tập tin, driver thiết bị, công cụ dọn dẹp, bộ chỉnh sửa/ xem, hệ thống tập tin cùng với rất nhiều những tính năng khác. Sau mỗi phiên bản mới sẽ có sự bổ sung về tính năng, hỗ trợ xem trình duyệt của các web cũng như tạo được ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm và đĩa CD... Ứng dụng Hiren Boot còn hỗ trợ hoạt động trên các phân vùng, giúp định dạng ổ cứng, chỉnh sửa phân cùng hay tạo cũng như định dạng lại phân vùng đễ dàng nhất. Các công cụ sao lưu đĩa được dùng để tạo hình ảnh cũng như giúp đĩa sao lưu hệ thống và sao chép ổ đĩa và phục hồi phân cùng nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn.
 
Bên cạnh ứng dụng Hiren Boot còn có rất nhiều những phần mềm có tính năng tương đồng hỗ trợ tối đa công việc vì thế bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho mình những phần mềm thích hợp nhất. Thông thường khi ứng dụng cần nắm vững những tính năng cũng như biết được ưu điểm và hạn chế của phần mềm để lựa chọn thích hợp cũng như ứng dụng dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hiren Boot cũng đượ cài đặt đơn giản thông qua những thao tác cơ bản, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm không có bất cứ những cản trở nào. 
 
 
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những phần mềm khác được tổng hợp trên Chuanroi.com để có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất, đúng với nhu cầu và mục đích của mình, để đem lại hiệu quả công việc tốt hơn. Chắc chắn với những phần mềm này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cũng như nắm bắt được vốn kiến thức cho mình để có được những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu và ứng dụng để có thể hoàn thiện công việc hợp lý và có kết quả cao.
 

Cách tạo Hiren’s Boot CD

Khi tải Hiren Boot xuống, bạn thấy hình ảnh và ghi nó vào đĩa CD hoặc DVD trắng. Tuy nhiên, đừng lo lắng - quá trình này không quá khó và tôi ở đây để hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi.
 
 
Bạn có thể tải xuống tệp ZIP theHiren’s Boot CD. Hình ảnh là một tệp lớn 592 MB, vì vậy có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn — hãy kiên nhẫn! Ngay sau khi quá trình tải xuống tệp ZIP hoàn tất, hãy giải nén nội dung của nó. Có một số cách để ghi công cụ Hiren’s vào đĩa CD. Để bắt đầu, bạn chỉ có thể ghi nó vào đĩa CD.
 
Nếu bạn muốn làm điều đó, thì bạn nên đưa một đĩa CD trống có thể ghi vào máy tính của bạn. Windows có các tiện ích tích hợp cho phép bạn ghi tệp vào đĩa hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba được tạo riêng để ghi dữ liệu vào đĩa CD hoặc DVD. Bạn cũng có thể sử dụng ổ ghi cơ bản được bao gồm trong thư mục ZIP nếu bạn không muốn tải xuống nhiều lần.
 
Khi bạn đã chuẩn bị xong phần mềm, hãy mở chương trình và làm theo các bước cho công cụ bạn đang sử dụng để tạo đĩa khởi động. Để tạo đĩa bằng phần mềm trong thư mục ZIP, hãy mở tệp BurnCDCC.exe. Sau khi mở, nhấn vào nút "Browse", nằm gần hộp "FileImage". Duyệt đến tệp ISO, nằm trong thư mục Hiren’s Boot. Hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn nhận ra đĩa CD hoặc DVD của bạn. Để tốc độ ở mức ‘Tối ưu’ — bạn không cần bất kỳ điều gì quá cao ở giai đoạn này.
 
Nhấp vào 'Bắt ​​đầu' và đợi trình ghi thực hiện công việc của nó. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có một bản sao Hiren’s Boot CD đã hoàn tất và sẵn sàng sử dụng.
 
Một cách khác để ghi tệp là sử dụng ổ USB. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không có sẵn đĩa CD hoặc DVD có thể ghi hoặc nếu máy tính của bạn chỉ đơn giản là không có bất kỳ loại khả năng ghi đĩa CD hoặc DVD nào.
 
Tai Hiren Boot
Tải Hiren Boot  hỗ trợ phục hồi dữ liệu nhanh chóng
 
Nếu bạn sử dụng ổ USB, tất cả dữ liệu hiện có trên đó sẽ bị xóa, vì vậy, đừng quên đảm bảo rằng mọi thứ được chuyển đến một nơi tốt đẹp và an toàn. Sao lưu không bao giờ đau, phải không?
 
Cũng như quy trình ghi đĩa CD, bạn có thể cần tải xuống tiện ích của bên thứ ba cho phép bạn chuyển ảnh ISO sang USB và làm cho ổ USB có thể khởi động được. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng miễn phí trực tuyến — chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên Google.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 
Sau khi bạn có công cụ ghi USB, hãy làm theo các bước sau:
 
Bước 1. Cắm USB của bạn (đảm bảo nó có đủ dung lượng để Hiren’s Boot hoạt động) vào PC và mở ứng dụng của bạn.
 
Bước 2. Chọn tên Hiren’s từ hộp thả xuống sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Vui lòng đừng quên đảm bảo rằng bạn đang chọn tên mình cần vì bạn có thể vô tình xóa tên khác.
 
Bước 3. Chọn tùy chọn mặc định của lược đồ phân vùng MBR cho BIOS (hoặc UEFI). Những thứ đó sẽ hoạt động tốt. Trong hệ thống tệp, chọn FAT32. Đảm bảo rằng bạn đã chọn hộp ‘Định dạng nhanh’, cũng như ‘Tạo đĩa có khả năng khởi động bằng cách sử dụng’. Chọn tùy chọn hình ảnh ISO.
 
Bước 4. Tìm biểu tượng đĩa CD nhỏ nằm ngay bên cạnh hộp đó. Điều đó sẽ duyệt đến vị trí của tệp ISO trong thư mục Boot của bạn được đặt trong đó. Đặt tên nó theo cách bạn muốn và sau đó nhấp vào "Start".

Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z