Tải Windows 10 iso x32, x64 Bit nguyên gốc, FUll Key, Active Win 10 bản quyền

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Sau bản phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2014, Windows 10 không còn là hệ điều hành duy nhất của Microsoft mà còn là dự án đang tiếp diễn và bao gồm bốn bản cập nhật trong những năm sau đó. Windows 10 có khá nhiều phiên bản, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2018.

Ở phiên bản Microsoft Build 2018, người dùng có cơ hội trải nghiệm một số tính năng mới năm trong bản cập nhật quan trọng tiếp theo dành cho Windows 10, trong đó phải kể đến tính năng Sets mới - một cuộc cách mạng về cách thức làm việc đa nhiệm trong Windows và một ứng dụng mạnh mẽ khác dành cho điện thoại, cho phép sử dụng điện thoại ngay trên desktop.

tai windows 10

Tải Windows 10 Update

Link tải Windows 10

- Link tải bản 32bit
- Link tải bản 64bit

Các bản ISO phía trên đã bao gồm các phiên bản khác nhau, trong lúc cài đặt hệ thống sẻ show ra và các bạn chọn tùy ý

Windows 10 S
Windows 10 S N
Windows 10 Home
Windows 10 Home N
Windows 10 Pro
Windows 10 Pro N
Windows 10 Pro for Workstations
Windows 10 Pro for Workstations N
Windows 10 Core Single Language
Windows 10 Education
Windows 10 Education N

Key Windows 10 để cài đặt

Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
Windows 10 Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Windows 10 Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
Windows 10 Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
Windows 10 Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4
Windows 10 Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
Windows 10 Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ

Phía trên là key dùng để cài đặt, sau khi cài đặt thành công nếu các bạn muốn kích hoạt, Active thì dùng phần mềm KMSpico để Active nhé.

Bản update Windows 10 mới nhất bổ sung và cải tiến hàng loạt tính năng mới. Đầu tiên là tính năng Timeline, cho phép bạn xem những gì bạn đã làm trên PC trong tháng qua và theo dõi nhanh chóng. Focus Assist được cải tiến từ Quiet Hours dễ dàng truy cập bằng cách nhấp vào chuột phải icon Action Center (Trung tâm Hành động). Focus Assist thêm các tùy chọn để thiết lập quy tắc cho thời gian bạn không muốn bị các thông báo làm phiền và cho phép bạn xác định các liên lạc ưu tiên. 

Giống như tính năng AirDrop của Apple, Nearby Sharing trên Windows 10 cho phép bạn gửi ảnh, tài liệu và trang web cho một PC gần đó. Digital Ink cải tiến hỗ trợ bạn viết trên màn hình nhanh hơn. 

download win 10

Download Windows 10 Update

Với bản cập nhật trình duyệt web Edge trên Windows 10, hiện giờ bạn có thể tắt tiếng các tab ồn ào chỉ với một cú nhấp chuột, tự động điền form web và in mà không làm xáo trộn webpage. Ngoài ra, Edge còn sở hữu tính năng đọc sách ở định dạng ePub, công cụ ngữ pháp và thiết kế Fluent. 

Một tính năng đáng chú ý khác của bản cập nhật Windows 10 mới nhất là Cortana Smart Home Control, một trợ lý ảo dựa trên giọng nói có khả năng điều khiến các thiết bị trong gia đình từ ecobee, Honeywell, Nest và Philips cũng như nhiều hãng khác. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Cortana để phát nhạc trên Spotify. 

Ngoài ra, Windows 10 còn hỗ trợ Steam VR và 3D, cho phép người dùng thêm các mô hình 3D vào ảnh và video, bài thuyết trình PowerPoint. Mixed Reality (viết tắt là công nghệ MR) dành cho Steam VR được phát hành đầy đủ. Từ giờ bạn có hai home base cho môi trường ảo Mixed Reality: Skyloft mới kết hợp với Cliff House. 

tai win 10 build 2018

Tải Windows 10 Build 2018

Những tính năng chính của của hệ điều hành Windows 10:

- Cải tiến cách thức làm việc đa nhiệm trong Windows 
- Sử dụng điện thoại ngay trên desktop
- Theo dõi hoạt động PC trong tháng qua Timeline
- Focus Assist được cải tiến từ Quiet Hours 
- Gửi ảnh, tài liệu và trang web cho một PC gần đó qua Nearby Sharing 
- Bản cập nhật trình duyệt web Edge 
- Điều khiển các thiết bị thông minh với trợ lý ảo Cortana Smart Home Control
- Hỗ trợ Steam VR và 3D
- Ghép đôi Bluetooth nhanh chóng


Link Windows 10 1709 32bit: LINK FILE 1

Link Windows 10 1709 64bit: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai key win 10 tai windows 10

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z