BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với tính năng hữu ích cho người sử dụng mà BlueStacks mang lại, chắc chắn BlueStacks sẽ làm hài lòng những bạn khó tính nhất, bạn không nhất thiết phải có thiết bị điện thoại Android đắt tiền mà vẫn có thể trải nghiệm sử dụng các chương trình, ứng dụng của Android, việc cài đặt và sử dụng các chương trình, game cũng khá đơn giản, dễ dàng... bạn chỉ việc truy cập vào kho ứng dụng của google và cài đặt như bình thường, vì BlueStacks hỗ trợ người dùng sử dụng mạng của máy tính

Ngoài ra BlueStacks còn hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước màn hình tùy ý, xoay ngang dọc, tinh chỉnh vị trí lưu ứng dụng... BlueStacks chạy khá mượt trên Windows dù đôi lúc có hơi giật nhưng nó vẫn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tóm lại, BlueStacks là một chương trình nên sử dụng nều bạn muốn trải nghiệm, chơi các game của Android trên máy tính, khi bạn không có thiết bị Android bạn cũng có thể trải nghiệm bất cứ game nào, với thanh điều hướng, giao diện dễ sử dụng, việc cài game chương trình mới sẽ đơn giản hơn nhờ sự giúp đỡ của chuột máy tính.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình chưa thực sự tốt, ngoài Bluestacks bạn nên thử NoxPlayer, đây cũng là phần mềm giả lập Android được nhiều người đánhn giá tốt, NoxPlayer trước đây được biết đến với tên gọi Nox App Player, nhiều người còn gọi đơn giản là Nox

=> Tải NoxPlayer tại đây: NoxPlayer

Các tìm kiếm liên quan đến BlueStacks
bluestacks win xp
bluestacks win 8
bluestacks portable
bluestacks full
bluestacks app player full
bluestacks app player
bluestacks offline installer
bluestacks tinhte


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

BlueStacks

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.