BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với tính năng hữu ích cho người sử dụng mà BlueStacks mang lại, chắc chắn BlueStacks sẽ làm hài lòng những bạn khó tính nhất, bạn không nhất thiết phải có thiết bị điện thoại Android đắt tiền mà vẫn có thể trải nghiệm sử dụng các chương trình, ứng dụng của Android, việc cài đặt và sử dụng các chương trình, game cũng khá đơn giản, dễ dàng... bạn chỉ việc truy cập vào kho ứng dụng của google và cài đặt như bình thường, vì BlueStacks hỗ trợ người dùng sử dụng mạng của máy tính

Ngoài ra BlueStacks còn hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước màn hình tùy ý, xoay ngang dọc, tinh chỉnh vị trí lưu ứng dụng... BlueStacks chạy khá mượt trên Windows dù đôi lúc có hơi giật nhưng nó vẫn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tóm lại, BlueStacks là một chương trình nên sử dụng nều bạn muốn trải nghiệm, chơi các game của Android trên máy tính, khi bạn không có thiết bị Android bạn cũng có thể trải nghiệm bất cứ game nào, với thanh điều hướng, giao diện dễ sử dụng, việc cài game chương trình mới sẽ đơn giản hơn nhờ sự giúp đỡ của chuột máy tính.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình chưa thực sự tốt, ngoài Bluestacks bạn nên thử NoxPlayer, đây cũng là phần mềm giả lập Android được nhiều người đánhn giá tốt, NoxPlayer trước đây được biết đến với tên gọi Nox App Player, nhiều người còn gọi đơn giản là Nox

=> Tải NoxPlayer tại đây: NoxPlayer

Các tìm kiếm liên quan đến BlueStacks
bluestacks win xp
bluestacks win 8
bluestacks portable
bluestacks full
bluestacks app player full
bluestacks app player
bluestacks offline installer
bluestacks tinhte


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

BlueStacks

,


Tin Mới

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full Cr@ck - Theo dõi phân vùng, hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

 • Tải Smas, phần mềm quản lý điểm, quản lý nhà trường

  Phần mềm Smas quản lý điểm, nhà trường có tính năng là quản lý giáo viên theo các cấp bậc, học sinh trong trường, cập nhật điểm của các học sinh …

 • Tải Windows 10 iso x32, x64 Bit nguyên gốc, FUll Key, Active Win 10 bản quyền

  Sau bản phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2014, Windows 10 không còn là hệ điều hành duy nhất của Microsoft mà còn là dự án đang tiếp diễn và bao gồm bốn bản cập nhật trong những năm sau đó. Windows 10 có khá nhiều phiên bản, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2018.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z