Bài viết mới Phim

  • Trang:
  • 1

Tải phim Ready Player One, Đấu trường ảo HD Vietsub

Chuẩn Man | 24/05/2018 12:00:00
Chuanroi.com đã cập nhật nhanh nhất bộ phim Ready Player One - Đấu trường ảo HD Vietsub với link tải bên dưới cho anh em. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen, và đặc biệt đối với những game thủ thì đây là một phim không thể bỏ qua. Cùng tải và ngồi cày bộ phim hấp dẫn này nhé.

Video Hướng Dẫn chơi PUBG Mobile Trên PC Bằng NoxPlayer quá ngon

Chuẩn Man | 15/05/2018 15:00:00
PUBG Mobile đang là tựa game quá hot đối với cộng đồng game thủ. Có một cách giúp chơi PUBG Mobile trên PC đó là sử dụng phần mềm giả lập Android NoxPlayer .

THIÊN LA ĐỊA VÕNG Manhunt (2017)

Chuẩn Man | 10/03/2018 20:22:39
Chuẩn Rồi hỗ trợ bạn xem phim phim Thiên La Địa Võng về máy bạn có thể tải phim Thiên La Địa Võng về máy bằng việc bấm nút download. Một thoả thuận ngầm giữa kẻ luật sư và người thám tử đã diễn ra. Phải chăng hung thủ thật sự đang lẩn trốn đâu đó? Hay có một âm mưu nào khác đứng sau vụ giết người này?

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z