Bài viết mới Audio,Video

Adobe Audition

Chuẩn Man | 30/06/2018 12:00:00
Adobe Audition là một phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp do Adobe phát triển dựa trên bản gốc Cool Edit Pro, hỗ trợ người dùng ghi âm, chỉnh sửa các file âm thanh, bao gồm chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng... và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Với Adobe Audition, bạn có thể sửa đổi dự án ghi âm multitrack và ghi âm nhiều nguồn đồng thời.

Tải Sound Booster FULL, khếch đại, tăng âm lượng loa cực khủng

Chuẩn Man | 16/05/2018 10:00:00
Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh, được thiết kế để đảm bảo sử dụng hiệu quả khả năng của máy tính lên đến mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500% và thậm chí có tác dụng với cả loa nhỏ, khiến cho âm thanh lớn hơn đáng kể. Chương trình hỗ trợ sử dụng phím nhanh (hotkey) trong việc tăng âm lượng của toàn bộ hệ điều hành đạt đến hạn mức tối đa cho phép.

Tải CyberLink YouCam 6.0.2712 Deluxe Full Keygen, chụp ảnh desktop, webcam [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 01/04/2018 18:00:00
Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất 6.0.2712 Deluxe Full Keygen cho Cyberlink YouCam rồi nha anh em. CyberLink YouCam crack là phần mềm chụp ảnh qua Webcam trong cuộc đối thoại của bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng, chất lượng ảnh chụp cao. Ngoài ra với CyberLink YouCam, webcam sẽ biến thành một chiếc camera bảo vệ máy tính của bạn. Anh em cần hỗ trợ gì cứ nhiệt tình comment bên dưới để được giải đáp nha.

Tải Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 mới nhất 2018, quay phim màn hình [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Girl | 01/04/2018 15:00:00
Chuanroi.com cập nhất Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 mới nhất, đây là một phần mềm quay phim màn hình, chỉnh sửa video nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với phiên bản mới nhất mà bọn mình chia sẻ dưới đây, các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn đi kèm và sử dụng luôn được nhé. Nếu có thắc mắc gì thì cứ tự nhiên comment, bọn mình sẽ hỗ trợ cho.

Tải Ultra Video Joiner 6.4 Full Crack, ghép nối video chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 31/03/2018 18:00:00
Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất Ultra Video Joiner 6.4 Full Crack, sử dụng Ultra Video Joiner ghép các đoạn video không giới hạn dung lượng giúp bạn quản lý các video của mình đơn giản hơn so với việc quản lý nhiều đoạn video khác nhau. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn cứ comment phía dưới nhé, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Video - DVD bài giảng Học Unity 3D

Chuẩn Girl | 31/03/2018 12:00:00
Tài liệu Video bài giảng Học Unity 3D được người dùng đánh giá là một tài liệu rất hữu ích dành cho các bạn đang theo đuổi phát triển game. Tài liệu Video bài giảng Học Unity 3D chọn loc và tổng hợp đầy đủ kiến thức nhất giúp bạn nâng cao khả năng thiết kế, phát triển game, bạn có thể tải tài liệu này về học tập và thực hành theo.

Video - DVD hướng dẫn - Blend màu Lightroom

Chuẩn Girl | 31/03/2018 12:00:00
Video - DVD hướng dẫn - Blend màu Lightroom là một trong những tài liệu hay và hữu ích dành cho những bạn đang làm, thiết kế đồ họa, video. Tài liệu Video hướng dẫn - Blend màu Lightroom cung cấp toàn bộ nội dung về hướng dẫn Blend màu Lightrom giúp bạn hiểu sâu hơn về Blend màu Lightrom và ứng dụng thành thạo vào trong quá trình thiết kế đồ họa, video của mình.

Video - DVD hướng dẫn - Tự học Photoshop

Chuẩn Man | 31/03/2018 12:00:00
Bạn muốn tự học Photoshop ở nhà để nâng khả năng Photoshop của mình quả mà không cần phải tới trung tâm học thì tài liệu Video hướng dẫn - Tự học Photoshop sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần download tài liệu về, tìm hiểu và thực hiện theo hướng dẫn trong tài liệu Video hướng dẫn - Tự học Photoshop, bạn tự tin vào khả năng thiết kế của mình.

Video - DVD bài giảng CCNA

Chuẩn Girl | 31/03/2018 12:00:00
CCNA là chứng chỉ quốc tế dành cho các nhân viên có kiến thức về mạng và muốn có được chứng chỉ này, bạn cần phải tìm hiểu kiến thức về mạng một cách đầy đủ nhất và tài liệu Video bai giang CCNA sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với tài liệu Video bai giang CCNA, bạn dễ dàng tiếp thu được kiến thức về mạng cũng như chinh phục và nhận được chứng chỉ CCNA.

Tải Bandicam 4.1.0.1362 Full Thuốc mới nhất 2018, Chụp màn hình máy tính

Mèo ú | 30/03/2018 14:25:00
Phần mềm Bandicam 4.1.0.1362 Full Thuốc mới nhất 2018 đã được Chuanroi.com cập nhật và gửi tới các bạn. Sử dụng Bandicam chụp ảnh và quay video màn hình đang là lựa chọn phổ biến nhất của đông đảo người dùng. Nếu có khúc mắc gì thì cứ comment ở bên dưới nhé các bạn, bọn mình sẽ giải đáp ngay cho mọi người.

Virtual DJ - Phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Mèo ú | 26/03/2018 10:00:00
Phần mềm Virtual DJ tập chơi DJ trên máy tính được nhiều người lựa chọn và sử dụng làm trò chơi giải trí cũng như góp phần thỏa mãn với đam mêm của mình. Phần mềm Virtual DJ được thiết kế đơn giản cũng như có sự kết hợp với các công cụ mix nhạc, pha trội âm thanh hoàn hảo giống với những bản nhạc của các DJ chuyên nghiệp. Với phần mềm này người chơi có thể sử dụng bất cứ đâu, ngay tại nhà của mình bạn cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về ứng dụng này để tải về và sử dụng tiện lợi nhất.

Proshow Producer - Tạo Slideshow chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 26/03/2018 07:00:00
Phần mềm Proshow Producer được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với phần mềm thông dụng này người dùng có thể tạo được những đoạn phim hay trình diễn show ảnh hợp lý nhất. Với phần mềm Proshow Producer làm video từ các hình ảnh nảy có rất nhiều hiệu ứng độc đáo, sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng hữu ích, cắt ghép video hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết và kỹ lưỡng phần mềm này để sử dụng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video cho Windows

Chuẩn Girl | 26/03/2018 05:00:00
Phần mềm Windows Movie Maker là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp bạn làm phim ngắn hay tạo được những video từ hình ảnh có sẵn để có thể sử dụng cho mục đích lưu giữ khoảng khắc đáng nhơ hay những kỷ niệm của mình, đồng thời còn có thể ứng dụng hữu ích nhất cho công việc của bạn. Ứng dụng Windows Movie Maker có rất nhiều những tính năng khác để sản phẩm bạn làm ra được hoàn hảo nhất, hãy cùng tham khảo chi tiết ứng dụng này và cài đặt sử dụng hợp lý nhất.

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí

Chuẩn Girl | 25/03/2018 15:00:00
Phần mềm Windows Media Player là một trong số những phần mềm nghe nhạc, xem phim cũng như hỗ trợ quản lý tập tin media được nhiều người biết đến và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Windows Media Player hỗ trợ mở được hầu hết những định dạng âm thanh như MP3, MP4 trên máy tính, cùng với rất nhiều những ưu điểm và tính năng hữu ích, đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc cũng như giải trí của người dùng. Bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết về phần mềm này để có thể sử dụng tiện lợi và đem lại kết quả cao nhất.

GoldWave - Chỉnh sửa file MP3 chất lượng cao

Chuẩn Girl | 19/03/2018 14:25:00
Phần mềm GoldWave là một trong số những ứng dụng hỗ trợ sửa file âm thanh MP3 chất lượng cao được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay. Phần mềm GoldWave có nhiều tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm, có khả năng tích hợp cũng như đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu công việc của bạn. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có ý định xử lý các nội dung của file âm thanh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có thể tải về và sử dụng dễ dàng hơn.

Tải Audacity - Phần mềm Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 19/03/2018 14:22:00
Phần mềm Audacity giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh từ những nguồn khác nhau và lưu lại thành bài hát hay những cuộc trò chuyện đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình. Phần mềm Audacity này có thể chỉnh sửa nhanh chóng cũng như dễ dàng xuất ra các tệp âm thanh cũng như định dạng khác nhau, có chất lượng tốt hơn và có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn. Bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết về phần mềm Audacity để lựa chọn và ứng dụng dễ dàng nhất.

YouTube Video Downloader PRO Full Crack 4.8.2, tải video từ Youtube [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 11/07/2016 12:00:00
Phần mềm YouTube Video Downloader PRO hỗ trợ tải video từ các trang web youtube và facebook với tốc độ nhanh.

Youtube Downloader HD, tải video Youtube nhanh chóng

Chuẩn Girl | 17/06/2016 09:00:00
Youtube Downloader HD là phần mềm có khả năng tăng tốc tải video từ trang web Youtube.com về máy tính của bạn. Với ứng dụng này bạn có thể tải bất kỳ video nào từ trang web youtube

ProShow Producer 7.0 - Ứng dụng trình chiếu ảnh độc đáo

Chuẩn Girl | 25/03/2016 12:00:00
ProShow Producer 7.0 là phiên bản mới nhất của ứng dụng biên tập, trình chiếu ảnh và video độc đáo mà chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. So với các bản Proshow 5 và 6 trước đó, bản cập nhật này đã có sự thay đổi đáng kể về giao diện, thiết kế lại các icon và bổ sung thêm nhiều tiện ích online. Cùng khám phá những chức năng thú vị sẽ mang đến cho bạn những ngạc nhiên trong quá trình tạo trình chiếu ảnh.

DJ Mixer Professional 3.5.0 Full Crack, mix nhạc DJ

Chuẩn Girl | 30/03/2015 12:00:00
Bạn mơ ước trở thành một DJ chuyên nghiệp. Sử dụng DJ Mixer Professional full tính năng vĩnh viễn bạn sẽ trở thành một DJ và tha hồ thỏa sức thể hiện tài năng của mình

Walaoke Crack - Download Walaoke full, hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 01/02/2015 07:15:00
Bạn muốn hát karaoke trên máy tính? Chuanroi.com giới thiệu tới các bạn phần mềm Walaoke Crack - phần mềm hát karaoke cho phép người dùng thể hiện các bài hát ngay trên máy tính, chương trình có thể đọc hầu như tất cả các định dạng khác nhau như từ USB, từ đĩa mềm CD, DVD....

GOM Media Player - Tải GOM Media Player, nghe nhạc, xem phim hiệu quả

Mèo ú | 25/01/2015 10:15:00
GOM Media Player là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng nghe nhạc và xem phim offline trên PC, chương trình hỗ trợ người dùng nghe, xem tất cả các định dạng nhạc phổ biến như FLV, MLV, MP4.... và tất cả các định dạng khác mà không cần sự hỗ trợ của công cụ nào khác. GOM Media Player hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

VLC Media Player - Download VLC Media Player link tải nhanh, xem phim và nghe nhạc miễn phí

Chuẩn Girl | 24/01/2015 10:15:00
Nhắc đến những chương trình hỗ trợ xem phim, nghe nhạc tốt hiện nay trên máy tính thì không thể bỏ qua VLC Media Player, nó hỗ trợ người dùng xem, nghe tất cả các định dạng video hiện nay như MKV, FLV, MP4... với tốc độ phát ổn định, chương trình cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng ưu việt khác để có thể chơi nhạc, xem phim giải trí một cách tốt nhất.

Khắc phục lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file" trên IDM

Chuẩn Man | 29/12/2014 13:39:56
Vào một ngày đẹp trời, các bạn đang xem một video trên youtube và muốn tải video đó bằng IDM về máy tính để xem lại sau này. Tuy nhiên, thay vì tải bình thường như những hôm khác, thì hôm nay IDM lại dở chứng không tải được video vì gặp phải lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file". Đừng lo, chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này

WonderFox HD Video Converter Factory Pro Crack - Tải WonderFox HD Video Converter Factory Pro 6.4 Full, chuyển đổi video nhanh

Chuẩn Girl | 15/12/2014 12:00:00
WonderFox HD Video Converter Factory Pro Crack là một trong những chương trình chuyển đổi video tốt nhất cho hệ điều hành Windows, chương trình giúp bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng video khác nhau sang định dạng video bạn muốn sử dụng, các định dạng video sau khi chuyển đổi có thể chạy được trên các thiết bị như iPhone, iPad, iPod.... Chương trình cũng cho phép người dùng tùy chỉnh, chỉnh sửa video.

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z