KEmulator Lite 0.9.8 - Tải KEmulator Lite 0.9.8, giả lập điện thoại java

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Tin vui cho bạn nào muốn trải nghiệm các game Java trên máy tính, KEmulator Lite 0.9.8.8 là chương trình phần mềm máy ảo cho phép người dùng máy tính có thể chạy, chơi... các game Jar, Java trên máy tính, chương trình có giao diện khá đơn giản cho phép người dùng tùy biến màn hình, thay đổi kích thước màn hình, thay đổi dòng điện thoại chạy game một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với KEmulator Lite 0.9.8 bạn sẽ không khó chịu khi chơi game trên màn hình bé tý của chiếc điện thoại với bàn phím nhỏ xíu nữa, chương trình cho phép bạn thoải mái chỉnh kích thước màn hình, thưởng thức tất cả các game phổ biến, kinh điển Jave trên màn hình máy tính với tốc độ chơi game hoàn toàn không bị giật như trên điện thoại nữa bạn có thể chơi, cài đặt các game như chiến thần, avartar,... trên giao diện chương trình cùng lúc.

download kemulator

KEmulator Lite 0.9.8 cho phép người dùng chơi nhiều game, mở nhiều màn hình cùng lúc do đó bạn có thể chơi nhiều nick, nhiều nhân vật cùng lúc, hơn thế nữa, KEmulator Lite 0.9.8 cho phép người dùng tùy chỉnh các phím tắt, tinh chỉnh điện thoại phù hợp và có thể duyệt Web ngay trên giao diện chương trình thông qua trình duyệt Operamini.

tai kemulator

KEmulator Lite 0.9.8 còn hỗ trợ người dùng phóng to, thu nhỏ màn hình bằng phím tắt giúp giảm thao tác, thời gian và công sức thực hiện việc khác. KEmulator Lite 0.9.8 chạy tốt trên nền Windows 32bit và 64bit.

Các tìm kiếm liên quan đến kemulator

avatar

kemulator 0.9.8 download

kemulator viet hoa

kemulator avatar

kemulator lite

kemulator tieng viet

kemulator giaitri321

kemulator moi nhat


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

KEmulator Lite 0.9.8

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.