Tải Office 2007 Full Active【Chuẩn 100%】- Link Maxspeed, kèm HD cài đặt

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Download Microsoft Office 2007 là phiên bản nâng cấp của bộ công cụ văn phòng Office 2003, hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc văn phòng. Với Office 2007 Full Active, bạn có thể sử dụng toàn bộ công cụ với các tính năng cao cấp một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Download Microsoft Office 2007 để có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích.

Với bản phát hành Microsoft Office 2007, gã khổng lồ công nghệ xứ Redmond triển khai giao diện người dùng mới có tên Fluent User Interface, sử dụng Ribbon và menu Office thay vì các thanh menu và thanh công cụ như trên các phiên bản Office trước đây.

Quan trọng hơn cả là Office 2007 hỗ trợ các định dạng file Office Open XML làm định dạng file mặc định trong các ứng dụng Excel, PowerPoint và Word. Các định dạng file mới này được thiết kế để tiện cho quá trình trao đổi file giữa các chương trình, cải thiện tính bảo mật, giảm kích thước file tài liệu và đặc biệt là dễ dàng khôi phục file.

tai office 2007
Download Office 2007 Full Acvite - Tải Office 2007 Full Bản Quyền, cài đặt dùng vĩnh viễn

 

I. Giới thiệu Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 (tên mã là Office 12), là phiên bản bộ phần mềm văn phòng tiếp theo, sau phiên bản Office 2003 của Microsoft. Phiên bản Microsoft Office 2007 Enterprise được thiết kế cho doanh nghiệp, bao gồm cả phần mềm cơ bản và phần mềm mở rộng cho văn phòng.

Ngoài ra Office 2007 hỗ trợ và chạy trên các phiên bản Windows XP Service Pack 2, Windows Server 2003 Service Pack 1 và các phiên bản Windows mới hơn. Đây cũng là bản phát hành Office cuối cùng chạy trên Windows XP Professional x64 Edition.

 

II. Tính năng nổi bật của Office 2007

1. Lưu tài liệu ở định dạng PDF
Điểm nổi bật của Microsoft Office 2007 so với các phiên bản trước là hỗ trợ tùy chọn lưu file tài liệu ở định dạng PDF. 

2. Giao diện người dùng mới 
Giao diện người dùng mới được triển khai trên tất cả các ứng dụng Office 2007 bao gồm Excel, Word, PowerPoint và Access 2007. Giao diện mới được tích hợp thêm thanh công cụ khởi chạy nhanh, thanh điều hướng Ribbon và nút Office. 

download office 2007

Tải Office 2007 - Download Office 2007 và cài đặt để sử dụng Excel, word ... hiệu quả

3. Thanh công cụ Quick Access Toolbar
Mặc định thanh công cụ Quick Access Toolbar trong Office 2007 nằm bên phải nút Microsoft Office (nằm ở góc trên cùng bên trái giao diện Office 2007). Theo đó thanh công cụ này chứa các phím tắt cực kỳ hữu ích như Save, New, Save As, Undo, Redo và nhiều phím tắt khác.

4. Lưu file dưới dạng .docx
Word 2007 hỗ trợ lưu các file tài liệu dưới dạng .docx thay vì .doc trước đây. Ngoài ra nếu tài liệu chứa macro và các mã khác, file sẽ được lưu dưới dạng .docm.

5. Công cụ Document Inspector
Tính năng đáng chú ý khác của Microsoft Office 2007 là khả năng xóa các dữ liệu ẩn như chi tiết theo dõi và thuộc tính nhận xét bằng công cụ Document Inspector.

6. Tính năng SmartArt Graphics
Đây là tính năng hoàn toàn mới và được tích hợp trên các ứng dụng Word, PowerPoint, Outlook và Excel 2007. Tính năng này hoạt động bằng cách dựa trên các sơ đồ, hình dạng mà người dùng tạo trong phiên trước đó để tạo sơ đồ mới. 

7. Tính năng kiểm tra chính tả 
Tính năng kiểm tra chính tả trong Office 2007 cho phép người dùng kiểm tra lại lỗi chính tả, lặp từ cũng như lỗi ngữ pháp tài liệu của mình. 

8. Tùy chọn Autocorrect
Đúng như tên gọi của nó, tùy chọn Autocorrect trong Word 2007 sẽ tự động phát hiện và sửa lại các lỗi chính tả mà người dùng soạn thảo lỗi. 

9. Nhiều tùy chọn in 
Khi click chọn lệnh Print trên các ứng dụng Office 2007, trên màn hình sẽ hiển thị hộp thoại chứa nhiều tùy chọn in khác nhau. Tại đây bạn có thể thiết lập số trang in và máy in, ... .

Đặc biệt khi kích chuột phải vào lệnh Print sẽ hiển thị 3 tùy chọn, trong đó tùy chọn Quick print (in nhanh) để gửi tài liệu trực tiếp đến máy in, tùy chọn xem trước bản in để hiển thị tài liệu trông như thế nào sau khi in ra giấy. 

active office 2007

Tải Office 2007 - Download Office 2007 đơn giản, dễ dàng với link phía dưới bài viết

10. Hệ thống trợ giúp
Microsoft Office 2007 được trang bị thêm hệ thống trợ giúp, hoạt động giống nhau trên tất cả các ứng dụng Word 2007, Excel 2007, ... . Hộp thoại này hiển thị khi người dùng di chuyển chuột vào một trong số các lệnh trong tab trên thanh Ribbon. 

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

III. Link tải Office 2007 phiên bản chuẩn

Nếu bạn nào quen với giao diện và các ứng dụng của Office 2007 Full Bản Quyền thì file tải cùng Serial bản quyền cũng đã được mình gửi bên dưới. Các bạn tải về và sử dụng nhé, bản này mình test ok, các bạn thực hiện theo nhé, nếu có chỗ nào chưa hiểu thì comment ở dưới để mình hỗ trợ nhé.

- Link tải Office 2007 một file duy nhất với tốc độ cực cao TẠI ĐÂY

Hiện nay Microsoft đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản MSOffice mới với nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho dân văn phòng, thiết kế website ..... link tải các phiên bản mới khác được chuanroi tổng hợp ngay bên dưới dành cho bạn đọc.

- Tải Office 2003 Full + Key Active
- Tải Office 2010 Full + Key Active
- Tải Office 2013 Full + Key Active
- Tải Office 2016 Full + Key Active
- Tải Office 2019 Full + Key Active

Hướng dẫn Active Office 2007 thành công, dùng vĩnh viễn

Sau khi download Office 2007 xong, các bạn thực hiện bước sau để acitve hiệu quả:
Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở một ứng dụng Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé
Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus.
Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc ở liên kết bên dưới.
Bước 4: Mở file KMSPico sau khi cài đặt, click nút màu Đỏ để Active Office 2007

Link Tải Nhanh: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tai Office 2007 ban quyen

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z