Download Warcraft 3 bản Full【Chuẩn 100%】- Đã test chơi OK, không cần cài đặt

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Warcraft 3 là game chiến thuật thời gian thực đến từ nhà phát triển Blizzard Entertainment, bạn có thể chơi Warcraft 3 với bạn bè và người khác thông qua mạng trực tuyến. Warcraft 3 cho phép người dùng tự tạo bản đồ, xây dựng map hoặc tham gia chế độ phát triển đầy hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều giải đấu Warcraft 3 diễn ra trên thế giới với giá trị tiền thưởng lên đến hàng triệu USD. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải Warcraft 3 Full thì chúng nằm ở bên dưới.
 
Tựa game Warcraft 3 có nội dung xoay quanh những trận chiến giữa các chủng tộc người và các chiến binh, chủng tộc cây và quái vật, phù thủy. Với những chủng tộc này người chơi cần có nhiệm vụ điểu khiển quân đội của mình tham gia chiến đấu để chiếm lĩnh và khám phá được những vùng đất mới. Game Warcraft 3 được thiết kế với bối cảnh chiến trường khốc liệt cùng với những công trình xây dựng bằng hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt và trung thực, vì thế hãy tải Warcraft 3 đem đến cho người chơi những hình ảnh độc đáo, mới là và những trải nghiệm đầy thú vị cùng hình ảnh và âm thanh, sống động , chân thực đáp ứng được nhu cầu giải trí của con người.
 
warcraft-3-1
Tải Warcraft 3 - Game chiến thuật đỉnh cao trên máy tính

 

1. Giới thiệu về game Warcraft 3

Warcraft III là một trò chơi máy tính được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào ngày 3 tháng 7 năm 2002.  Đây là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực, phần tiếp theo thứ hai của Warcraft: Orcs & Humans và là trò chơi thứ ba lấy bối cảnh trong vũ trụ Warcraft.
 
Nó trình bày chi tiết về cuộc xâm lược lần thứ hai của Burning Legion và nguồn gốc của Scourge, cùng với sự sụp đổ của Lordaeron và sự thức tỉnh của các yêu tinh trong đêm. Ngoài ra, lũ Orc rời khỏi Vương quốc phía Đông, và trên hành trình đến Kalimdor, cứu lũ quỷ Darkspear khỏi bị diệt vong. Khi đến nơi, họ cũng hỗ trợ tauren và chính thức thành lập Horde như một tập thể của các chủng tộc này. 
 
Trò chơi đã chứng tỏ là một trong những bản phát hành trò chơi máy tính được mong đợi và phổ biến nhất từ ​​trước đến nay, với 4,5 triệu chiếc được chuyển đến các cửa hàng bán lẻ và hơn một triệu chiếc được bán trong vòng một tháng. Warcraft III đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm "Trò chơi của năm" từ hơn sáu ấn phẩm khác nhau.
 
Download Warcraft 3
Tải Warcraft 3 PC, chơi game thỏa thích với những map siêu kinh điển
 
Warcraft 3 gồm có nhiều chiến dịch khác nhau như
 
Warcraft III: Reigns of Chaos
Mở đầu Chiến dịch: Chiến dịch đầu tiên trong Warcraft III cung cấp một giới thiệu tuyệt vời về kiểm soát quân đội và quản lý căn cứ. mặc dù không có gì điên rồ, nếu đây là RTS đầu tiên của bạn, đoạn mở đầu này thực hiện rất tốt việc giới thiệu những điều cơ bản
Chiến dịch con người: Chiến dịch đầy đủ đầu tiên của Warcraft III, đây sẽ là thử nghiệm thực sự đầu tiên, Nó sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn về các anh hùng, cũng như cách quản lý và xây dựng các công trình với loài người. Chiến dịch xuất sắc cho người mới bắt đầu
Chiến dịch Undead: Undead có thể là một cuộc đua khó sử dụng, do đó làm cho chiến dịch này khó hơn một chút so với phần trước. Các undead là cuộc đua xây dựng tháp hung hãn hơn, mở rộng nhanh chóng và áp đảo kẻ thù với số lượng
Chiến dịch Orc: Chủng tộc Orc là một chủng tộc dễ sử dụng hơn và quá trình chuyển đổi từ người sang Orc dễ dàng hơn nhiều so với loài người thành undead. Họ có nhiều điểm giống nhau
Chiến dịch Night Elf: Chiến dịch cuối cùng trong Reigns of Chaos có bạn điều khiển chủng tộc Night Elf. Cuộc đua khó nhất để sử dụng, tìm hiểu các yêu tinh bóng đêm có thể khó khăn, nhưng bạn được giao cho cả chiến dịch này và chiến dịch Sentinel để tìm hiểu những thông tin chi tiết.
 
Warcraft III: The Frozen Throne
Chiến dịch Sentinels: Chiến dịch Sentinels cho phép bạn một lần nữa điều khiển cuộc đua yêu tinh ban đêm. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn nữa để học cách kiểm soát cuộc đua hơn nữa. Bạn cũng sẽ điều khiển chủng tộc naga mà illidan sẽ nuôi dưỡng.
Chiến dịch Liên minh: Bạn sẽ một lần nữa điều khiển loài người, nhưng lần này họ sẽ được đi cùng với Hoàng tử Kael và các yêu tinh trong máu của anh ta.
Chiến dịch Scourge: Kiểm soát xác sống, chiến dịch này cho bạn chuyển đổi quan điểm giữa Arthas, Death Knight cố gắng quay trở lại Lich King để lấy lại sức mạnh của mình, và Sylvannas Night Elf trở thành một con quỷ tìm cách trả thù Lich King vì đã nhốt cô trong sự dày vò thiết yếu này .
Chiến dịch tiền thưởng: Chiến dịch tiền thưởng trong Warcraft III the Frozen Throne rất khác so với phần còn lại của trò chơi. Chiến dịch này có nhiều kiểu RPG hơn trong cách tiếp cận lối chơi, Chỉ tập trung vào việc sử dụng anh hùng và các nhiệm vụ loại nhiệm vụ.
 

2. Điểm mạnh, tính năng của game Warcraft 3

 
Một trong những đổi mới chính mà Warcraft III mang lại so với các trò chơi trước trong series là cách vai trò của các đơn vị anh hùng đã thay đổi. Nơi mà trước đây, các anh hùng chỉ là những biến thể rất mạnh của các đơn vị tiêu chuẩn, thì giờ đây chúng là duy nhất, với khả năng đặc biệt của riêng mình mà các đơn vị bình thường không thể tiếp cận. Ví dụ: các anh hùng trong trò chơi có thể tìm hoặc trao đổi các vật phẩm để tăng kỹ năng, phòng thủ, v.v. Với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù ở một cấp độ nhất định, các anh hùng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, cuối cùng dẫn đến tăng cấp độ của chính họ và các tùy chọn phép thuật mới ( do đó giới thiệu các yếu tố trò chơi nhập vai vào bộ truyện). Một số anh hùng cũng có thể áp dụng hào quang có lợi cho các đơn vị đồng minh.
 
Một cải tiến mới khác là việc bổ sung creep, là những nhân vật được điều khiển bằng máy tính mà người chơi chiến đấu ngay cả trong nhiều người chơi. Chúng bảo vệ các khu vực quan trọng hoặc các tòa nhà trung lập và được thiết kế để hoạt động như một nguồn tài nguyên cho người chơi giết để cung cấp điểm kinh nghiệm cho anh hùng của người chơi và cung cấp các vật phẩm anh hùng. Ý tưởng là buộc người chơi phải hung hăng thay vì "xáo trộn" (xây dựng hàng phòng thủ mạnh mẽ và hiếm khi tấn công).
 
Trò chơi đã giới thiệu Blood Elves và Undead vào thần thoại Warcraft, các phe phái có thể chơi được đóng vai trò là một phần không thể thiếu của trò chơi cốt lõi, kéo dài năm chiến dịch nếu bạn bao gồm đoạn mở đầu tùy chọn.
 
Câu chuyện diễn ra từ góc nhìn của mỗi bên và được kể dưới dạng đoạn phim cắt cảnh. Các nhiệm vụ là những nhiệm vụ đa dạng, từ các cuộc giao tranh quy mô lớn đến các hoạt động tàng hình căng thẳng.
warcraft-3 2 crack
Download Warcraft 3 - Game chiến thuật hay nhất
 
Có rất nhiều phẩm chất khiến Warcraft 3 khác biệt với các chiến lược chiến lược khác trong ngày của nó, đặc biệt là hệ thống anh hùng và cách nó được tích hợp một cách hoàn hảo.
 
Mỗi bên có hai anh hùng được ban tặng những khả năng đặc biệt, chẳng hạn như chữa bệnh, và họ lên cấp trong suốt trò chơi, giữ lại các kỹ năng và điểm kinh nghiệm mà họ đã thu thập được.
 
Các đơn vị siêu cấp như thế này đã xuất hiện trong nhiều trò chơi chiến lược trước đây, nhưng tải Warcraft 3 đã triển khai chúng mà không ảnh hưởng đến sự cân bằng mong manh của trò chơi trong một động thái đưa các yếu tố nhập vai vào sê-ri.
 
Chương thứ ba cũng đột phá về mặt đồ họa, với Azeroth trông phong phú về chi tiết hơn bao giờ hết, và các đoạn cắt cảnh hoạt hình phù hợp với bất cứ thứ gì Hollywood đang tung ra vào thời điểm đó.
 
Warcraft 3 có một thành phần nhiều người chơi mạnh mẽ, với việc nhảy vào các trận đấu nhanh chóng và đơn giản nhờ nền tảng Battle.net của Blizzard.
 
Có rất nhiều lựa chọn có sẵn, nhưng các trận chiến trực tuyến đáng nhớ nhất là các kịch bản lấy anh hùng làm trung tâm, giúp tăng cường chiều sâu chiến thuật được cung cấp.
 
Trong game Warcraft 3 người chơi sẽ được cung cấp đầy đủ vũ khí, đạn dược cùng với những con thú cưỡi có nhiều những kỹ năng đặc biệt đem đến nhiều bất ngờ cho bạn mỗi màn chơi. Người chơi sẽ được lựa chọn chế độ chơi thông qua các màn từ thấp đến cao, càng ngày mức độ khó càng tăng lên,chính vì thế khi qua các màn chơi người chơi cần thêm nhưng anh hùng cũng như các chủng tộc khác để có thể tính toán và chiến đầu với đối phương sao cho tiện lợi nhất cũng như dành được chiến thắng cho mình. Tuy nhiên đối với download Warcraft 3 cũng còn có xuất hiện nhiều những điều bất ngờ đem lại cho người chơi sự thích thú cũng nhu không ngừng tìm tòi và học hỏi để ứng dụng dễ dàng hơn. 
 
Được thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng cũng có những hình ảnh 3D sinh động và hấp dẫn nhất. Trong game những nhân vật luôn có hình dạng đa dạng cũng như có những tính biểu cảm cao trang phục cũng như cảnh vật và không gia rất đẹp và chân thực. Đối với những sinh vật như nhưng con thú cũng thể hiện rõ được bản tính hung dữ của chúng tạo cho người chơi có những cảm xúc chân thật nhất. Cùng với đó là hệ thống bản đồ trong tải Warcraft 3, người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm được đối thủ cũng như có những chiến lược chiến chiến đấu hợp lý hơn.
 
Những tính năng chính của Warcraft 3 bao gồm, tựa game này được hỗ trợ trên hầu hết những hệ điều hành, giúp cho người dùng cài đặt và chơi dễ dàng nhất. Warcraft 3 giúp người chơi lựa chọn vò các phe cũng như những chủng tộc khác nhau, bạn có thể chiến đấu cũng như khám phá vùng đất mới nhanh chóng, tiện dụng nhất. Hỗ trợ tạo hình nhân vật giàu tính biểu cảm, thể hiện được sự chân thật cũng như đa dạng trong game, có hệ thống bản đồ rộng lớn, vũ khí được trang bị đầy đủ đồ sộ có hình ảnh 3D chân thực cùng với những hình ảnh đẹp mắt, đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất.  Các bạn tải Warcraft 3 về máy để có nhiều trải nghiệm thú vị, giải trí trong thời gian rảnh rỗi. 
 
Ngoài ra còn rất nhiều những trò chơi cũng như những ứng dụng tương tự với Warcraft 3, bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết để lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất. Thông thường đối với mỗi người chơi để tìm kiếm được trò chơi giải trí phù hợp cũng như cài đặt để ứng dụng cũng không phải dễ dàng, chính vì thế bạn có thể tham khảo hướng dẫn cũng như tải trực tiếp trên Chuanroi.com để có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất. Với kho trò chơi và ứng dụng, người dùng có thể lựa chọn thoải mái cũng như đem lại cho mình những ứng dụng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hợp lý nhất. Chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem đến cho người dùng sự tiện dụng cũng như những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.
 
Câu chuyện mới và nội dung nhiều người chơi đã cải thiện trò chơi tốt hơn, đến mức hầu hết người hâm mộ sẽ nói với bạn rằng họ không thể quay lại trò chơi gốc sau khi trải nghiệm Frozen Throne.
 
Warcraft 3 vẫn là một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực cân bằng và hay nhất trong thời gian gần đây, với đủ chất lượng tuyệt đối để chiến thắng những người ít quan tâm hoặc ít kinh nghiệm về thể loại này.
 
Game Liên minh huyền thoại - League Of Legends là một tựa game chiến thuật đỉnh cao đang có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới không kèm gì Minecraft. Nếu bạn cũng yêu thể loại nhập vai chiến thuật MOBA mà lại không chơi Liên minh huyền thoại thì quả là đáng tiếc đó.
 
Direct X là ứng dụng giúp cải thiện đồ họa cho game hay, với đồ họa đẹp mắt, bạn sẽ cần phải cài đặt Direct X phiên bản mới nhất lên máy tính của mình để có thể trải nghiệm game Liên minh huyền thoại một cách mượt mà với hình ảnh sắc nét nhất. 
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

3. Hướng dẫn tải Warcraft 3 và chơi game trên PC

 
Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải warcaft 3 phiên bản chuẩn tại liên kết bên dưới
Bước 2: Tiếp theo bạn giải nén bằng Winrar.
Bước 3: Vào thư mục Warcraft 3 mới xuất hiện trên màn hình
Bước 4: Chạy file War3.exe để chơi game Warcraft 3 trên máy tính
- Lưu ý: Bạn có thể thay đổi version (phiên bản warcraft 3) bằng cách sử dụng warcraft version switch ngay trong thư mục đã giải nén, chơi Dota hoặc DDay hoặc Custom Map khác.

Link tải Warcraft 3 Maxspeed: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Warcraft 3 full

,


Tin Mới

 • Tải GTA Vice City Full【Chuẩn 100%】- Đã test chạy mượt, không cần cài đặt

  Game nhập vai hành động thế giới mở GTA Vice City đã tạo nên cơn sốt ngay sau khi ra mắt cho đến tận bây giờ. Với GTA Vice City Full - Game Cướp Đường Phố cho phép bạn tự do làm những điều mình thích từ việc từ việc trở thành thám tử, xã hội đen, ông chủ của một cửa hàng lớn hay shiper giao hàng. GTA Vice City là sự kết hợp giữa nhiều trò chơi khác với nhau, vì thể sự hấp dẫn cũng như nhu cầu giải trí rất cao. Nếu bạn yêu thích trò chơi này thì đừng quên tải GTA Vice City Full của chuanroi.com nhé.

 • Download Warcraft 3 bản Full【Chuẩn 100%】- Đã test chơi OK, không cần cài đặt

  Warcraft 3 là game chiến thuật thời gian thực đến từ nhà phát triển Blizzard Entertainment, bạn có thể chơi Warcraft 3 với bạn bè và người khác thông qua mạng trực tuyến. Warcraft 3 cho phép người dùng tự tạo bản đồ, xây dựng map hoặc tham gia chế độ phát triển đầy hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều giải đấu Warcraft 3 diễn ra trên thế giới với giá trị tiền thưởng lên đến hàng triệu USD. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải Warcraft 3 Full thì chúng nằm ở bên dưới.

 • Game 7554

  Chuanroi.com đã cập nhật link tải Full Active game 7554 cho anh em chiến rồi nhé, anh em chỉ cần tải về và cài đặt là có thể chơi luôn được rồi không

 • Bloody Roar

  Cập nhật link full 4 phần game Bloody Roar - Đấu trường thú cho anh em yêu thích thể loại đánh đấm. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần

 • Neighbours From Hell All phiên bản

  Cập nhật link tải full 8 phần của tựa game Chọc phá hàng xóm - Neighbours From Hell cho anh em nhé. Game rất vui, chắc chắn sẽ mang đến cho anh em

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z