Tải MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Cr@ck - Phần mềm phân vùng ổ cứng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

MiniTool Partition Wizard Professional Edition Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng tạo phân vùng ổ cứng. Nó cho phép người dùng tạo phân vùng mới, gộp lại các phân vùng, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng phân vùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Giới thiệu MiniTool Partition Wizard Enterprise

MiniTool Partition Wizard Enterprise là một trình quản lý đĩa được thiết kế đặc biệt cho Windows Server. Với tính năng phân vùng an toàn và nhanh chóng, tiện ích này giúp người dùng quản lý đĩa và phân vùng, kiểm tra hệ thống tệp, căn chỉnh phân vùng SSD, di chuyển hệ điều hành sang SSD, sao chép đĩa, chuyển đổi MBR sang GPT,...

MiniTool Partition Wizard Enterprise được thiết kế với rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đĩa cứng và phân vùng của mình. Với giao diện thân thiện với người dùng và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép đĩa, quét các phân vùng bị mất và di chuyển HĐH sang SSD một cách dễ dàng và an toàn.

Mặc dù bản thân Windows đi kèm với đủ công cụ để quản lý đĩa và phân vùng của bạn ở mức cơ bản, MiniTool Partition Wizard Enterprise cũng có những lợi thế nhất định so với các tính năng liên quan đến đĩa rải rác của hệ điều hành của bạn. Không chỉ chức năng của nó vượt xa mức “cơ bản” - nó còn được tổ chức gọn gàng trong một giao diện duy nhất và nhiều chức năng của nó được điều khiển theo hướng thuật sĩ, giúp di chuyển phân vùng, thay đổi kích thước, hợp nhất, chia nhỏ, sao chép, định dạng,..., để sử dụng.

minitool partition wizard enterprise download
Tải MiniTool Partition Wizard Enterprise 2021 full cr@ck - Ứng dụng quản lý phân vùng ổ cứng tốt nhất hiện nay


Các tính năng của MiniTool Partition Wizard Enterprise 

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt MiniTool Partition Wizard Enterprise 12:

- Thay đổi phân vùng: di chuyển, thay đổi kích thước, mở rộng, hợp nhất và chia nhỏ phân vùng, thay đổi kích thước cụm, chuyển đổi FAT thành NTFS hoặc NTFS thành FAT, đặt phân vùng làm chính hoặc logic

- Quản lý phân vùng: tạo, xóa, sao chép, căn chỉnh, xóa và định dạng phân vùng , đặt hoạt động hoặc không hoạt động, tạo nhãn, chỉnh sửa ký tự trình điều khiển và ID loại phân vùng, thay đổi số sê-ri, ẩn và hiện phân vùng

- Kiểm tra phân vùng: xác minh hệ thống tệp, khám phá phân vùng, chạy kiểm tra bề mặt, xem thuộc tính phân vùng

- Chuyển đổi đĩa: chuyển đổi đĩa hệ điều hành sang đĩa GPT hoặc đĩa dữ liệu thành đĩa MBR / GPT

- Sao chép đĩa: sao chép hệ điều hành và đĩa dữ liệu hoặc di chuyển hệ điều hành giữa MBR và GPT

- Làm sạch đĩa: xóa đĩa hoặc xóa tất cả các phân vùng

- Kiểm tra đĩa: căn chỉnh tất cả các phân vùng, xây dựng lại MBR, chạy kiểm tra bề mặt, quét và khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa, xem thuộc tính đĩa

- Quản lý đĩa động: tạo, xóa, định dạng, di chuyển, thay đổi kích thước, sao chép, xóa hoặc khám phá khối lượng, kiểm tra hệ thống tệp, xem khối lượng và thuộc tính đĩa, chỉnh sửa nhãn khối lượng và kích thước cụm, chuyển đổi đĩa động thành cơ bản, chạy kiểm tra bề mặt

- Trình tạo phương tiện khởi động: tạo phương tiện có thể khởi động dựa trên WinPE di động trong trường hợp khẩn cấp

- Phục hồi dữ liệu: tìm và khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa bằng công cụ khôi phục dữ liệu

- Tiêu chuẩn đĩa: chạy các bài kiểm tra để đánh giá tốc độ đọc và ghi

- Trình phân tích sử dụng đĩa: tìm các tệp lớn nhất trên đĩa của bạn ở chế độ xem dạng cây, tệp hoặc thư mục bằng trình phân tích dung lượng đĩa

- Khởi động UEFI: hỗ trợ đầy đủ

tai minitool partition wizard enterprise
Download MiniTool Partition Wizard Enterprise - Tải phần mềm quản lý ổ cứng hiệu quả


Cách tải MiniTool Partition Wizard Enterprise 12

Nhấp vào nút tải bên dưới để bắt đầu tải, download MiniTool Partition Wizard Enterprise. Lưu ý, đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập của MiniTool Partition Wizard Enterprise 12 dành cho Windows.

Lưu ý: Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí MiniTool Partition Wizard Enterprise 12, máy tính của bạn cần đảm bảo được các điều kiện sau:

- Hệ điều hành : Windows 7/8 / 8.1 / 10

- Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 8 GB RAM.

- Dung lượng đĩa cứng : Cần 1,5 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.

- Bộ xử lý:  Intel Pentium i3, Multi-core GHz hoặc cao hơn.

download minitool partition wizard server edition
MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Cr@ack download - Phần mềm phân vùng ổ đĩa, tối ưu hóa việc sử dụng ổ đĩa


Cách cài đặt MiniTool Partition Wizard Enterprise 12

- Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc bằng lệnh Windows mặc định.

- Nhập mật khẩu luôn là igetintopc . com

- Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản, sau đó cài đặt chương trình.

- Kiểm tra thư mục igetintopc.com_Fix và làm theo hướng dẫn trong tệp văn bản.

Nếu đang tìm kiếm những công cụ quản lý việc phân vùng ổ cứng thì bạn cần tải MiniTool Partition Wizard Enterprise, ứng dụng Windows trực quan giúp bạn nhanh chóng thực hiện các thao tác khác nhau liên quan đến đĩa, phân vùng và khối lượng máy tính và sử dụng.

Các tìm kiếm liên quan đến MiniTool Partition Wizard Professional Edition Crack
minitool partition wizard professional edition 7.1 portable
minitool partition wizard professional edition 7.8 full


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download MiniTool Partition Wizard Enterprise

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z