Bài viết mới Hệ thống, HĐH

TreeSize Professional 6.0.2.937 Full Crack, quản lý, phân tích dữ liệu

Mèo ú | 14/08/2014 10:00:00
Mỗi ngày ổ đĩa của bạn luôn tự động lưu trữ những dự liệu không cần thiết, điều này làm cho tốc độ xử lý của máy tính ngày càng chậm. Chính vì vậy bạn cần một công cụ ngăn chặn điều đó. Giờ đây, TreeSize Professional 6.0.2.937 được phát triển nhằm giúp bạn quản lý ổ đĩa của mình một các hiệu quả, giúp tiết kiệm không gian tài nguyên đáng kể, loại bỏ những chương trình rác.

Active@ Disk Image 6.0.2 Full Crack, sao lưu, khôi phục hệ thống

Mèo ú | 13/08/2014 18:10:00
Bạn có nhiều thông tin quan trọng trong hệ thống , nhưng đáng tiếc các ổ đĩa của bạn bị lỗi. Nhưng bạn không cần lo lắng nữa, phần mềm Active@ Disk Image 6.0.2 sẽ giúp bạn khôi phục lại toàn bộ bao gồm hệ điều hành cũng như các ứng dụng, các file dữ liệu của bạn.

KLS Backup 2011 Professional 6.5.3.0 Crack bản full, sao lưu, đồng bộ dữ liệu [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 13/08/2014 12:00:00
Phần mềm KLS Backup 2011 Professional 6.5.3.0 hỗ trợ sao lưu dữ liệu, đồng bộ dữ liệu với tốc độ cao

Carambis Registry Cleaner 1.0.0.1148 Full, dọn dẹp Register

Chuẩn Man | 09/08/2014 14:00:00
Có rất nhiều tác nhân khiến máy tính của bạn bị treo hoặc đơ máy. Một trong những tác nhân chính đó là các lỗi liên quan đến Rigestry. Để giải quyết các vấn đề liên quan đến Registry, bạn hãy sử dụng Carambis Registry Cleaner 1.0.0.1148 để đạt được kết quả tốt nhất

Registrar Registry Manager Pro 7.53 build 753.30711 Full Crack, quản lý Registry

Mèo ú | 08/08/2014 21:00:00
Chương trình quản lý registry RegEdit của Windows khiến cho công việc xử lý của bạn với những chương trình trở nên khó khăn. Với phần mềm Registrar Registry Manager Pro 7.53 build 753.30711, một công cụ hữu hiệu giúp bạn có thể duy trì Registry trên máy tính, kiểm soát hệ thống của mình một cách an toàn và nhanh chóng.

Auslogic BoostSpeed 6.4.1.0 Full Crack, tăng tốc hệ thống máy tính

Chuẩn Girl | 07/08/2014 21:00:00
Máy tính của bạn thường xuyên chạy chậm, tốc độ truy cập internet thấp điều này gây ra nhiều phiên toái. Phần mềm Auslogic BoostSpeed 6.4.1.0 sẽ xử lý tất cả những vấn đề đó. Hệ thống của bạn sẽ được tăng tốc độ một cách tối ưu, thêm nữa chương trình sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình an toàn, loại bỏ các quảng cáo xấu.

Driver Booster Pro 1.4.0.61 Full Crack, cập nhật driver chuẩn xác

Mèo ú | 05/08/2014 10:00:00
Như các bạn đã biết, mỗi khi máy tính khởi động, hệ điều hành sẽ bắt đầu việc kiểm tra các thiết bị phần cứng của máy, và để giúp cho hệ điều hành có thể giao tiếp với phần cứng của máy tính, chúng ta cần có driver. Hay nói cách khác,driver giúp các chương trình và phần cứng giao tiếp được với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ nào đó. Vậy nên, drive đóng một vai trò rất quan trọng trong máy tính của bạn. Bạn cần thường xuyên kiểm tra xem nó có bị trục trặc ở đâu không. IObit Driver Booster Pro 1.4.0.61 crack sẽ giúp bạn làm công việc này dễ dàng hơn.

PC Optimizer Pro 6.5.3.4 Crack bản full, tối ưu hệ điều hành

Mèo ú | 04/08/2014 22:00:00
Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp, tốc độ xử lý thấp. PC Optimizer Pro 6.5.3.4, phần mềm nâng cao hiệu suất cho máy tính trở nên tối ưu. Nó cũng cấp các công cụ giúp bạn quản lý, điều chỉnh dữ liệu trong hệ thống một cách gọn gàng, bảo vệ và sửa chữa lỗi xảy ra.

Hard Disk Sentinel Pro Crack - Tải Hard Disk Sentinel Pro 4.50 Build 6845 Full, giám sát ổ cứng máy tính [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 02/07/2014 12:21:00
Hard Disk Sentinel Pro Crack là phần mềm giúp người dùng quản lý, giám sát ổ cứng của máy tính. Hard Disk Sentinel Pro sẽ liệt kê và hiện thị các thông số về nhiệt độ, hãng sản xuất tình trạng sức khỏe hiện tại của ổ cứng. Chương trình cũng cho phép người dùng tinh chỉnh, chống phân mảnh, sai lưu các dữ liệu trên ổ cứng thông qua giao diện của chương trình.

DriverScanner 2014 full Crack, cập nhật driver máy tính nhanh hơn

Chuẩn Man | 26/06/2014 10:00:00
Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính của bạn làm việc không hết công suất. Và một trong những lỗi phổ biến nhất đó chính là lỗi Driver. Để sửa chữa lỗi này, chúng ta cần phải dùng các phần mềm hỗ trợ. Uniblue DriverScanner 2014 4.0.12 crack chính là một trong những phần mềm như thế.

Uniblue Drivercanner 2014 Full crack, "bác sĩ" của driver trên máy tính [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 28/04/2014 07:00:00
Uniblue Drivercanner là phần mềm tự động tìm và cập nhật driver cho máy tính, tối ưu hơn cho máy tính của bạn.

Mới cập nhật

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

  Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Cr@ck - Phần mềm phân vùng ổ cứng

  MiniTool Partition Wizard Professional Edition Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng tạo phân vùng ổ cứng. Nó cho phép người dùng tạo phân vùng mới, gộp lại các phân vùng, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng phân vùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Tải Smas, phần mềm quản lý điểm, quản lý nhà trường

  Phần mềm Smas quản lý điểm, nhà trường có tính năng là quản lý giáo viên theo các cấp bậc, học sinh trong trường, cập nhật điểm của các học sinh …

 • Tải Windows 10 iso x32, x64 Bit nguyên gốc, FUll Key, Active Win 10 bản quyền

  Sau bản phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2014, Windows 10 không còn là hệ điều hành duy nhất của Microsoft mà còn là dự án đang tiếp diễn và bao gồm bốn bản cập nhật trong những năm sau đó. Windows 10 có khá nhiều phiên bản, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2018.

 • Tải NoxPlayer, phần mềm giả lập Android, Mobile Nox App Player

  NoxPlayer là phần mềm giả lập Android đã và đang được nhiều người lựa chọn tích hợp trên máy tính, laotp của mình bởi có tính năng tương thích với mọi cấu hình của máy, giúp sử dụng ứng dụng Android và chơi game không bị lag, bị giật. Nếu chưa biết hết tính năng của phần mềm NoxPlayer, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z