Bài viết mới Hệ thống, HĐH

Active@ Disk Image 6.0.2 Full Crack, sao lưu, khôi phục hệ thống

Mèo ú | 13/08/2014 18:10:00
Bạn có nhiều thông tin quan trọng trong hệ thống , nhưng đáng tiếc các ổ đĩa của bạn bị lỗi. Nhưng bạn không cần lo lắng nữa, phần mềm Active@ Disk Image 6.0.2 sẽ giúp bạn khôi phục lại toàn bộ bao gồm hệ điều hành cũng như các ứng dụng, các file dữ liệu của bạn.

KLS Backup 2011 Professional 6.5.3.0 Crack bản full, sao lưu, đồng bộ dữ liệu [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 13/08/2014 12:00:00
Phần mềm KLS Backup 2011 Professional 6.5.3.0 hỗ trợ sao lưu dữ liệu, đồng bộ dữ liệu với tốc độ cao

Carambis Registry Cleaner 1.0.0.1148 Full, dọn dẹp Register

Chuẩn Man | 09/08/2014 14:00:00
Có rất nhiều tác nhân khiến máy tính của bạn bị treo hoặc đơ máy. Một trong những tác nhân chính đó là các lỗi liên quan đến Rigestry. Để giải quyết các vấn đề liên quan đến Registry, bạn hãy sử dụng Carambis Registry Cleaner 1.0.0.1148 để đạt được kết quả tốt nhất

Registrar Registry Manager Pro 7.53 build 753.30711 Full Crack, quản lý Registry

Mèo ú | 08/08/2014 21:00:00
Chương trình quản lý registry RegEdit của Windows khiến cho công việc xử lý của bạn với những chương trình trở nên khó khăn. Với phần mềm Registrar Registry Manager Pro 7.53 build 753.30711, một công cụ hữu hiệu giúp bạn có thể duy trì Registry trên máy tính, kiểm soát hệ thống của mình một cách an toàn và nhanh chóng.

Auslogic BoostSpeed 6.4.1.0 Full Crack, tăng tốc hệ thống máy tính

Chuẩn Girl | 07/08/2014 21:00:00
Máy tính của bạn thường xuyên chạy chậm, tốc độ truy cập internet thấp điều này gây ra nhiều phiên toái. Phần mềm Auslogic BoostSpeed 6.4.1.0 sẽ xử lý tất cả những vấn đề đó. Hệ thống của bạn sẽ được tăng tốc độ một cách tối ưu, thêm nữa chương trình sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình an toàn, loại bỏ các quảng cáo xấu.

Driver Booster Pro 1.4.0.61 Full Crack, cập nhật driver chuẩn xác

Mèo ú | 05/08/2014 10:00:00
Như các bạn đã biết, mỗi khi máy tính khởi động, hệ điều hành sẽ bắt đầu việc kiểm tra các thiết bị phần cứng của máy, và để giúp cho hệ điều hành có thể giao tiếp với phần cứng của máy tính, chúng ta cần có driver. Hay nói cách khác,driver giúp các chương trình và phần cứng giao tiếp được với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ nào đó. Vậy nên, drive đóng một vai trò rất quan trọng trong máy tính của bạn. Bạn cần thường xuyên kiểm tra xem nó có bị trục trặc ở đâu không. IObit Driver Booster Pro 1.4.0.61 crack sẽ giúp bạn làm công việc này dễ dàng hơn.

PC Optimizer Pro 6.5.3.4 Crack bản full, tối ưu hệ điều hành

Mèo ú | 04/08/2014 22:00:00
Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp, tốc độ xử lý thấp. PC Optimizer Pro 6.5.3.4, phần mềm nâng cao hiệu suất cho máy tính trở nên tối ưu. Nó cũng cấp các công cụ giúp bạn quản lý, điều chỉnh dữ liệu trong hệ thống một cách gọn gàng, bảo vệ và sửa chữa lỗi xảy ra.

Hard Disk Sentinel Pro Crack - Tải Hard Disk Sentinel Pro 4.50 Build 6845 Full, giám sát ổ cứng máy tính [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 02/07/2014 12:21:00
Hard Disk Sentinel Pro Crack là phần mềm giúp người dùng quản lý, giám sát ổ cứng của máy tính. Hard Disk Sentinel Pro sẽ liệt kê và hiện thị các thông số về nhiệt độ, hãng sản xuất tình trạng sức khỏe hiện tại của ổ cứng. Chương trình cũng cho phép người dùng tinh chỉnh, chống phân mảnh, sai lưu các dữ liệu trên ổ cứng thông qua giao diện của chương trình.

DriverScanner 2014 full Crack, cập nhật driver máy tính nhanh hơn

Chuẩn Man | 26/06/2014 10:00:00
Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính của bạn làm việc không hết công suất. Và một trong những lỗi phổ biến nhất đó chính là lỗi Driver. Để sửa chữa lỗi này, chúng ta cần phải dùng các phần mềm hỗ trợ. Uniblue DriverScanner 2014 4.0.12 crack chính là một trong những phần mềm như thế.

Uniblue Drivercanner 2014 Full crack, "bác sĩ" của driver trên máy tính [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 28/04/2014 07:00:00
Uniblue Drivercanner là phần mềm tự động tìm và cập nhật driver cho máy tính, tối ưu hơn cho máy tính của bạn.

Mới cập nhật

 • Tải Smas, phần mềm quản lý điểm, quản lý nhà trường

  Phần mềm Smas quản lý điểm, nhà trường có tính năng là quản lý giáo viên theo các cấp bậc, học sinh trong trường, cập nhật điểm của các học sinh …

 • Link tải Thống kê SPSS, AMOS CHUẨN

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

 • Tải Windows 10 iso x32, x64 Bit nguyên gốc, FUll Key, Active Win 10 bản quyền

  Sau bản phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2014, Windows 10 không còn là hệ điều hành duy nhất của Microsoft mà còn là dự án đang tiếp diễn và bao gồm bốn bản cập nhật trong những năm sau đó. Windows 10 có khá nhiều phiên bản, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2018.

 • Tải NoxPlayer, phần mềm giả lập Android, Mobile Nox App Player

  NoxPlayer là phần mềm giả lập Android đã và đang được nhiều người lựa chọn tích hợp trên máy tính, laotp của mình bởi có tính năng tương thích với mọi cấu hình của máy, giúp sử dụng ứng dụng Android và chơi game không bị lag, bị giật. Nếu chưa biết hết tính năng của phần mềm NoxPlayer, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

 • Windroy - Trình giả lập Android trên máy tính, Laptop

  Phần mềm giả lập Windroy là một trong số những công cụ hỗ trợ chạy ứng dụng Android trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chạy tất cả những phần mềm tiện ích cũng như những trò chơi hấp dẫn trên thiết bị Android và thực hiện trên màn hình lớn của máy tính một cách dễ dàng nhất. Trình giả lập Windroy có rất nhiều những tính năng cũng như những công nghệ tuyệt vời hỗ trợ, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết phần mềm này để sử dụng tiện lợi và hợp lý nhất.

 • PC CleanerPro Crack - Tải PC CleanerPro 2014 Full, tối ưu hóa hệ thống

  PC CleanerPro Crack là một trong những chương trình phần mềm giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và tốt hơn bằng cách xóa các dữ liệu không cần thiết, tối ưu chương trình, sửa lỗi máy tính, loại bỏ phần mềm độc hại, tối ưu hóa bộ nhớ máy tính…Chương trình sẽ quét toàn bộ registry của máy tính và tìm ra lỗi và tự động sửa chữa chúng. PC CleanerPro tương thích trên hệ điều hành Windows.

 • BlueStacks - Download BlueStacks link tải nhanh, giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

  Bạn đang mong muốn chạy được các game trên android trên máy tính để có thể trải nghiệm các chương trình đó với màn hình rộng trên PC, không quá phức tạp nếu bạn sử dụng chương trình BlueStacks, chương trình cho phép người dùng chạy các ứng dụng, game của hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows, bạn có thể chạy, cài thêm bất kỳ ứng dụng nào bạn thích vào bộ sưu tập của chương trình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 • Bộ công cụ Activator Windows 7 mới nhất, Key Win 7

  Bài viết giới thiệu các phần mềm, công cụ hỗ trợ Active Windows 7 bản quyền vĩnh viễn với các phiên bản như Win 7 Ultimate, Win 7 Pro, Win 7 Home,

 • Hiren Boot - Công cụ hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất.

 • Driver Booster - Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z