Tải CorelDRAW X7 Full Activie【Chuẩn 100%】- Công cụ xây dựng đồ họa

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

CorelDRAW X7 là một bộ công cụ và chương trình phần mềm thiết kế đồ họa, được thiết kế cho Windows. Bộ phần mềm bao gồm các tính năng khác nhau có thể giúp người dùng tạo hình ảnh chuyên nghiệp, hình minh họa vector, bố cục, đồ họa web, chỉnh sửa ảnh, bản thiết kế và hơn thế nữa. Đây là một phần mềm phù hợp cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế, chủ doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp lớn. Tải CorelDRAW X7 về máy hỗ trợ cho bạn rất nhiều.


Giới thiệu CorelDRAW X7 Full Bản Quyền

CorelDRAW Graphics Suite là một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh, thiết kế và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần tạo và hoàn thành các dự án quan trọng từ hầu hết mọi thiết bị.

Phần mềm theo dõi chuyên nghiệp, minh họa vector, chỉnh sửa ảnh và dàn trang được tải với các tính năng và cũng được hỗ trợ bởi khả năng học máy . Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng tạo logo, biến bản phác thảo thành hình ảnh vector, nâng cao kiểu chữ và tạo đồ họa cao cấp. Công cụ này cũng đi kèm với chức năng cộng tác, cho phép bạn chia sẻ thiết kế với khách hàng để họ có thể để lại phản hồi thông qua nhận xét. 

CorelDRAW Graphics Suite Crack
Tải CorelDRAW 7 Full - Phần mềm thiết kế đồ họa hiệu quả

Ở thời điểm hiện tại, CorelDRAW Graphics Suite đang bao gồm các chương trình:

- CorelDRAW 2020 - Minh hoạ vector và bố cục trang
- Corel PHOTO-PAINT 2020 - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel
- Corel Font Manager 2020 - Công cụ quản lý và khám phá phông chữ
-  PowerTRACE - theo dõi bitmap sang vector do AI hỗ trợ (bao gồm như một phần của ứng dụng CorelDRAW)
-  CorelDRAW.app - Minh họa vector trực tuyến và thiết kế đồ họa thông qua trình duyệt web
-  CAPTURE - Công cụ chụp ảnh màn hình (chỉ khả dụng trong phiên bản Windows)
- AfterShot 3 HDR - Trình chỉnh sửa ảnh thô

CorelDRAW Graphics Suite Cr@ck được ví như một phần mềm đồ họa toàn diện. J.Với cái nhìn khác lạ và mới mẻ hơn nó chứa các công cụ và tính năng cải tiến lớn giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong việc tạo ra các bức ảnh,thiết kế web,thiết kế đồ họa…

Tai CorelDRAW Graphics Suite Crack
Download CorelDRAW Graphics Suite - Tải phần mềm vẽ đồ hoạ nổi tiếng

CorelDRAW Graphics Suite tương thích với các phiên bản 32 và 64 bit của Windows 10, 8.1 và 7. Ngoài ra, khả năng tương thích với định dạng tệp và các công cụ quản lý màu cung cấp tính linh hoạt và độ chính xác màu cần thiết cho tất cả các loại dự án.

Các tính năng mới đối với CorelDRAW 2020 bao gồm hiệu ứng phong cách nghệ thuật, làm mờ véc tơ, công cụ đổ bóng bên trong, tùy chọn nâng cấp ống kính hiệu ứng bitmap, loại bỏ tạo tác JPEG, hiệu ứng không phá hủy trong Corel PHOTO-PAINT, công cụ mặt nạ Lựa chọn thông minh, hỗ trợ phông chữ thay đổi, được đánh số danh sách, trình gắn nhận xét, quy trình cộng tác và các tùy chọn đăng nhập cộng tác. Ngoài ra còn có một số tính năng từ phiên bản 2019 đã được cải tiến hơn nữa cho bản phát hành năm nay.


Tính năng đặc trưng của CorelDRAW Graphics Suite

- Minh họa vector trực quan: Biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành nghệ thuật vector phức tạp, tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng; Đối với bố cục tài liệu quảng cáo, tài liệu nhiều trang và hơn thế nữa

- Chỉnh sửa ảnh nâng cao: Các công cụ chỉnh sửa dựa trên lớp mạnh mẽ cho phép chỉnh sửa dễ dàng

- Các giải pháp hình ảnh được hỗ trợ bởi AI tiết kiệm thời gian: Phóng to hình ảnh mà không làm mất chi tiết, loại bỏ nhiễu từ hình ảnh JPEG được nén cao, tạo mặt nạ nhanh hơn và chính xác hơn

- Kiểm soát độ nhất quán của màu sắc: kiểm soát màu sắc trên các phương tiện và đảm bảo tính chính xác của màu trước khi in

- Nội dung sáng tạo bao gồm: 7000 clipart, hình ảnh kỹ thuật số và mẫu bọc xe, 1000 ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, hơn 1000 phông chữ TrueType và OpenType, và hơn 600 hình lấp đầy đài phun nước, vector và bitmap.

- Một số tính năng Corel bổ sung (và hữu ích) bao gồm bộ hẹn giờ làm việc đơn giản trên bo mạch, trình tạo mã QR và UPC tích hợp sẵn, báo cáo thống kê văn bản, trình tạo bảng, tùy chỉnh không gian làm việc, công cụ hình elip 3 điểm và công cụ đường chấm tương tác với điều khiển màu

Download CorelDRAW Graphics Suite Crack

Tải CorelDRAW Graphics Suite download Full Cr@ack miễn phí 
 
Phiên bản đóng hộp này của CorelDRAW Graphics Suite X7 bao gồm CorelDRAW X7, Corel PHOTO-PAINT X7, Corel PowerTRACE X7, Corel CONNECT, Corel CAPTURE X7, Corel Website Creator, PhotoZoom Pro 3 và ConceptShare. Bộ phần mềm này cung cấp các công cụ thiết kế chất lượng chuyên nghiệp cho nhiều người dùng từ nghệ sĩ kỹ thuật số đến người mới bắt đầu. CorelDRAW X7 và Corel PHOTO-PAINT X7 là hai chương trình chính. Đầu tiên được sử dụng cho các vectơ và hình ảnh minh họa và cái còn lại để chỉnh sửa hình ảnh. Phần còn lại của phần mềm đi kèm là các chương trình tiện ích cho phép bạn chụp ảnh màn hình, thiết kế trang web, chuyển đổi bitmap, phân phối các sáng tạo kỹ thuật số trực tuyến và hơn thế nữa.
 
Phiên bản này có khả năng tô màu mạnh mẽ, DPI cao, khả năng tương thích với nhiều màn hình và màn hình cảm ứng cũng như không gian làm việc có thể tùy chỉnh cho phép bạn bắt chước giao diện Adobe Illustrator và Photoshop. CorelDRAW cũng hỗ trợ các hệ thống sử dụng CPU đột biến và hệ điều hành 64-bit nguyên bản để chạy nhiều ứng dụng và xử lý các tệp lớn một cách dễ dàng.
 
Phần mềm này được trang bị các không gian làm việc phản ánh quy trình làm việc tự nhiên. Cho dù bạn đang tạo đồ họa và bố cục, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế trang web, bộ phần mềm này sẽ giúp bạn trong việc thiết kế. Nó cung cấp tùy chọn Bắt đầu nhanh và giúp tạo thiết kế cho in ấn và web, với hình ảnh, phông chữ, mẫu, clipart và điền đầy đủ chất lượng cao được bao gồm.
 
Với giao diện được thiết kế lại, có thể tùy chỉnh, bạn chọn không gian làm việc dựa trên trình độ kỹ năng của mình. Với một bộ thiết kế đồ họa đa năng và các công cụ chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tạo biểu trưng, ​​bản tin, đồ họa web, biển quảng cáo, giấy bọc xe ô tô, v.v. Các tùy chọn điền và độ trong suốt cho phép bạn kiểm soát giao diện các dự án của mình. Bạn có thể giữ cho các thiết kế của mình luôn mới mẻ bằng nội dung do cộng đồng tạo ra, có sẵn thông qua Content Exchange tích hợp, nơi bạn có thể chia sẻ các hình ảnh vector, bitmap và đài phun nước. Phần mềm này sẽ giúp bạn bắt đầu nhanh chóng, hoàn thành các dự án hiệu quả hơn và nâng cao chất lượng công việc của bạn.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

Cách tải CorelDRAW X7 Full Activie

Trong phần này, tôi sẽ cung cấp cho bạn, link tải của CorelDraw Graphics SuiteFree Download Full Version (link tải phía cuối bài viết)

Tuy nhiên, trước khi download CorelDraw Graphics Suite, bạn cần đọc kỹ bản khuyến nghị yêu cầu hệ thống từ nhà cung cấp. Cụ thể như sau:
Người dùng sử dụng máy tính Windows 7 32 và 64-bit trở lên có thể dễ dàng tải và sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa. Để chương trình chạy mà không bị chậm, bạn sẽ cần tối thiểu 4GB RAM và 4GB dung lượng ổ đĩa. Corel cũng khuyến nghị Microsoft.Net Framework 4.7.2 cũng như card màn hình OpenCL 1.2.

Kết luận: Nếu bạn đang tìm kiếm một trình biên tập đồ họa chuyên nghiệp, bạn nên tải CorelDRAW Graphics Suite để sử dụng. Phần mềm có một bộ công cụ và ứng dụng cho phép bạn giải quyết bất kỳ dự án thiết kế nào theo cách của bạn.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai CorelDRAW X7 Full Bản Quyền

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z