Prezi - Phần mềm tạo bài thuyết trình, không cần dùng PowerPoint

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Prezi là phần mềm tạo bài thuyết trình ấn tượng, một giải pháp thay thế hữu hiệu cho PowerPoint. Prezi cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh, audio, video vào bài thuyết trình, tùy chỉnh hình nền (background), theme cũng như điều chỉnh thứ tự các slide sẽ trình chiếu trong bài.

Prezi cung cấp cho bạn mẫu slide phong phú, độc đáo với nhiều phong cách khác nhau, thích hợp với nhiều chủ đề, lĩnh vực trong cuộc sống, học tập và công việc. Bạn chỉ cần lựa chọn slide cài sẵn trong chương trình để chuyển dữ liệu vào bài thuyết trình để tạo nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo slide theo phong cách của riêng mình, ứng dụng cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa, chẳng hạn như tùy chỉnh hình nền, theme, chèn thêm hình ảnh, video và nhiều tùy chọn khác. 

prezi

Tải Prezi, công cụ thay thế PowerPoint

Một tính năng vượt trội của Prezi so với Power Point khi hiển thị slide thuyết trình là nhờ áp dụng cơ chế Flash, trong đó tất cả slide trong bài sẽ hiển thị trên một trang duy nhất, trên đó cho phép người dùng tạo ra các ô chứa nội dung tương đương với các slide. Khi trình bày đến nội dung nào, bạn chỉ cần di chuột đến ô để tự động phóng to nội dung trong ô, kèm theo nhiều hiệu ứng ấn tượng. 

Prezi hỗ trợ chèn tài liệu Word, PDF, hình ảnh, audio hay thậm chí là video vào bài thuyết trình, phục vụ cho công việc giảng dạy, trình bày dự án, ý tưởng, sản phẩm trong kinh doanh hay giới thiệu phần mềm. Chương trình kèm theo một thư viện chứa các template đa dạng để trình bày các ý tưởng, cho phép sử dụng hiệu ứng 3D, lưu dự án trên dịch vụ đám mây để chia sẻ sản phẩm hoặc làm việc nhóm với người dùng khác. 

Để sử dụng phiên bản Desktop của Prezi, trước tiên bạn cần tạo tài khoản Prezi. Sau đó, đăng nhập tài khoản để tạo bài thuyết trình trên máy tính dễ dàng hơn. Thêm vào đó, bạn không cần kết nối Internet khi tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình. Tuy nhiên, bạn không thể tải về máy hay đăng bài thuyết trình lên web nếu không có kết nối mạng.

Bạn cũng thể sử dụng PowerPoint với Office 2016 phiên bản Office mới nhất với nếu cảm thấy không quen sử dụng Prezi. Office 2016 đã được nâng cấp, cải tiến rất nhiều các tính năng mới cũng như giao diện đẹp hơn giúp bạn có thể dễ dàng tạo lập văn bản hay tạo bài thuyết trình với PowerPoint.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo chỉnh sửa file PDF thì PDF Wondershare PDF Editor sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều công cụ mạnh mẽ PDF Wondershare PDF Editor giúp bạn có thể tạo một file pdf mới, chỉnh sửa file pdf đã có sẵn như thêm chú thích vào file, thêm bình luận, ngoài ra nó còn có khả năng chuyển đổi file PDF và một số tính năng khác nữa.

Hay đơn giản bạn chỉ cần một phần mềm đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn như Foxit Reader. Phần mềm Foxit Reader giúp đọc file PDF, chỉnh sửa đơn giản, phần mềm miễn phí và rất dễ sử dụng

Những tính năng chính của phần mềm Prezi:

- Giải pháp thay thế hữu hiệu cho PowerPoint
- Mẫu slide phong phú, độc đáo 
- Tùy chỉnh hình nền, theme và thứ tự các slide 
- Cơ chế Flash tự động phóng to nội dung cần trình bày
- Lưu dự án trên dịch vụ đám mây để chia sẻ sản phẩm hoặc làm việc nhóm 
- Tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình mà không cần kết nối Internet 


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link dự phòng: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z