Tải Windows Loader Full【Chuẩn 100%】- Active Windows 7/8/8.1/10 chỉ với một cú nhấp chuột

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Windows Loader là công cụ chuyên dùng để kích hoạt Microsoft Windows hiệu quả cho máy tính. Bạn có thể sử dụng Windows Loader để kích hoạt Windows Vista, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Home Premium, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ kích hoạt Windows bản quyền cho máy tính của mình thì Windows Loader sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp. Windows Loader là công cụ miễn phí có thể sử dụng để kích hoạt hầu hết các loại Windows trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ vậy, chúng còn chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời cho bạn, vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải Windows Loader ngay để active Windows.

Tai Window Loader phien ban moi
Tải Window Loader Chuanroi.com - Bộ công cụ Active Windows bản quyền miễn phí vĩnh viễn

 

I. Windows Loader là gì?

Windows Loader là công cụ dùng để kích hoạt hệ điều hành Windows của Microsoft và được phát triển bởi Team DAZ, một công ty nổi tiếng trong việc tạo ra các phần mềm kích hoạt Windows và Office.

Một số phần mềm kích hoạt khác của nhóm là KMSPico, Microsoft Toolkit và KMSAuto, các công cụ này tương tự và hoạt động giống như Windows 7 Loader .Tuy nhiên, điểm khác biệt là Windows Loader chỉ có thể được kích hoạt với Windows 7,.
 
Windows Loader được cung cấp miễn phí 100% và không chứa phí ẩn. Nó cũng có sẵn cho các phiên bản Windows 32 bit, 64 bit và phù hợp sử dụng để kích hoạt Windows 7 không chỉ Professional mà tất cả các phiên bản mà Microsoft đã phát hành.
 
Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ trình kích hoạt Windows nào khác trên internet, chắc hẳn bạn biết rằng những phần mềm này có thể chứa vi rút, keylogger, trojan và các phần mềm độc hại khác. Tuy nhiên, Windows Loader an toàn 100%, giúp bạn tránh xa các phần mềm, virut độc hại có thể làm hỏng máy tính của ban.
 

II. Cách tải Windows Loader và cài đặt

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin cơ bản về Windows Loader, bạn muốn tải Windows Loader bản mới nhất xuống máy tính của mình? Đây là những bước bạn cần thực hiện:

 

1. Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu hệ thống máy tính để cài đặt phần mềm này khá đơn giản bởi nó nhẹ (chỉ 1,62 MB). Với một chiếc máy tính với bộ xử lý 1Ghz, dung lượng ổ cứng 50 MB và 156 MB RAM đã có thể tải Windows Loader. Không chỉ vậy, nó cũng hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows như đã đề cập ở trên.
 

2. Link tải Windows Loader 

- Link tải Windows Loader phiên bản mới nhất TẠI ĐÂY.

 

3. Cách cài đặt Windows Loader

Quá trình cài đặt Windows Loader rất dễ dàng nhưng bạn cũng cần thực hiện một cách cẩn thận để tránh mắc lỗi. 
- Bước 1: Tắt phần mềm bảo vệ virus trên máy tính của bạn trước khi thực hiện giải nén Windows Loader và thực hiện các bước tiếp theo.

tai Window Loader

- Bước 2: Giải nén tệp Windows Loader vừa tải về máy. 
- Bước 3: Sau khi giải nén, bạn sẽ tìm thấy tệp là Windows Loader. Mở thư mục, bạn sẽ tìm thấy tệp có tên Windows Loader.exe. Tiếp theo, bạn chỉ cần click đúp vào tệp này và ấn “run”, đợi ít giây để máy tích cài đặt phần mềm.

download Windows Loader 2021

- Bước 4: Quá trình cài đặt phần mềm Windows Loader hoàn tất, bạn sẽ thấy logo Windows Loader trên màn hình nền hoặc có thể truy cập nó từ Start Menu.
 

III. Cách kích hoạt Windows 7/8/8.1/10 với Windows Loader

Sau khi cài đặt phần mềm Windows Loader thành công, bước tiếp theo bạn cần thực hiện là kích hoạt Windows Loader trên máy tính.

- Bước 1: Tắt phần mềm chống virus trên máy tính bằng cách tắt Windows Defender theo hướng dẫn ở bước cài đặt
Bước 2: Click chuột phải vào biểu tượng Windows Loader trên thanh taskbar, bấm chọn “run as Administrator
Bước 3:  Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện, tại đây, bạn nhấn "Install" và đợi cho phần mềm tự động active.

cach su dung Windows Loader active windows

Bước 4: Quá trình active hoàn tất. Máy tính sẽ hiển thị hộp thoại như hình bên dưới, bạn cần ấn vào nút “restart” để khởi động lại máy tính.

huong dan tai windows loader

Để kiểm tra kết quả active Windows 7, bạn nhấp chuột phải vào control panel trên máy tính, chọn system and security rồi chọn System để kiểm tra bản quyền!

tai windows loader phien ban chuan

Với sự trợ giúp của phần mềm Windows Loader, bạn đã có thể kích hoạt thành công Microsoft Windows 7 trên máy tính của mình. Việc kích hoạt vẫn sẽ vẫn tiếp tục cho đến khi bạn cài đặt một Window mới và nếu bạn làm như vậy thì bạn cần phải thực hiện lại quy trình tương tự.
 

IV. Các tính năng của Windows Loader

Như đã đề cập ở trên, Windows Loader được sử dụng để kích hoạt các phiên bản của Windows 7. Các tính năng mà công cụ này cung cấp cho người dùng bao gồm:

1. Khả năng tương thích
Trình kích hoạt Windows Loader tương thích với tất cả các phiên bản Windows và nó hỗ trợ cả 32bit và 64bit tương ứng. Điều này có nghĩa là bạn không cần hai phần mềm để kích hoạt Windows.

2. Hỗ trợ máy ảo
Windows Loader được hỗ trợ bởi VMWare  Nếu bạn đang sử dụng Windows trên hộp VMWare hoặc Virtual hoặc bất kỳ phần mềm Máy ảo nào để chạy hệ điều hành khác thì bạn cũng có thể kích hoạt nó bằng cách sử dụng trình kích hoạt này.

3. Mod tự động
Windows Loader có một chế độ tự động. Điều này có nghĩa là nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn chỉ trong vòng nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi kích hoạt các cửa sổ.

4. Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ 
Windows Loader hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng một ngôn ngữ khác ngoại trừ tiếng Anh trên máy tính của mình thì nó sẽ tự động phát hiện và sau đó bạn cũng có thể kích hoạt nó.

5. Bảo mật hệ thống
Công cụ này không ảnh hưởng đến các tệp hệ thống của bạn, cũng như nó sẽ không sửa đổi chúng. Tệp của bạn an toàn và bảo mật 100%.

6. An toàn & Bảo mật 100%
Windows 7 Loader được nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm bởi 100% an toàn và bảo mật để sử dụng.

7. Miễn phí
Windows Loader là công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt Windows Windows của mình.

8. Các tính năng khác của Windows Loader
- Kiểm tra cách hoạt động của khóa sản phẩm
- Bạn có thể bỏ qua xác thực Windows
- Hiển thị thông tin về các khóa đã cài đặt
- Có thể phát hiện trình giả lập SLIC chung
- Khả năng sử dụng bộ nhớ SLIC bên ngoài đã được thêm và
- Khắc phục sự cố Công nghệ kích hoạt Windows (WAT)
- Bạn có thể thêm thông tin OEM tùy chỉnh
- Nó không chạy nền và không chiếm bộ nhớ

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

V. Câu hỏi thường gặp khi tải Windows Loader, cài đặt phần mềm

Để có thể tải Windows Loader và sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả, bạn cần tham khảo danh sách các câu hỏi về phần mềm này. 

1. Trình tải Windows Loader  có an toàn để sử dụng không?

Có. Windows 7 Activator là một công cụ miễn phí cung cấp giải pháp kích hoạt vĩnh viễn chỉ dành cho Windows 7. Nó là 100% an toàn để sử dụng và không có vi rút hoặc trojan được tìm thấy trong đó, công cụ này cũng được quét bởi VirusTotal.

2. Windows Loader  có miễn phí không? Tôi có phải trả tiền để sử dụng không?

Trình tải Windows 7 này được phát triển bởi TeamDaz và được cung cấp 100% miễn phí.

3. Sau khi tải Windows Loader có cần kích hoạt lại Windows không?

Không, nếu bạn sử dụng Windows Loader này để kích hoạt Windows trên máy tính, bạn không cần phải kích hoạt lại nó; Windows sẽ kích hoạt cho đến khi bạn nâng cấp hoặc cài đặt lại Windows.

Không nghi ngờ gì rằng Windows Loader là một trong những phần mềm kích hoạt tốt nhất cho Windows 7 và các phiên bản của nó.  Tất cả các trình kích hoạt Windows Loader đều được cung cấp miễn phí và bạn không phải trả tiền để tải, sử dụng chúng. Hãy tải, cài đặt và sử dụng phần mềm này để kích hoạt Windows trên máy tính của mình bạn nhé!

 


Link tải Office 2019 Max Speed: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Window Loader Full

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z