Tải Excel 2013【Chuẩn 100%】- Download tốc độ nhanh, kèm HD cài đặt + Full Active

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Microsoft Excel 2013 là một phần mềm bảng tính được thiết kế dành cho dân văn phòng chuyên nghiệp, sử dụng nhập dữ liệu và tính toán trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tải Excel 2013 phiên bản 32Bit, 64bit cho PC để trải nghiệm tất cả các tính năng mới nhất mà bộ bảng tính này mang lại tại Chuanroi.com.

Là một trong những ứng dụng Microsoft Office lâu đời nhất, Excel công cụ bảng tính chuyên nghiệp, hiệu quả dành cho người dùng Window. Việc phân tích dữ liệu và các tác vụ phức tạp trở nên dễ dàng hơn với các tính năng như Biểu đồ được đề xuất, PivotTable được đề xuất và Phân tích nhanh.

Cùng khám phá những tính năng mới của Excel 2013 cũng như cách tải, cài đặt Excel 2013 Free trong bài viết dưới đây của Chuanroi.com

tai Excel 2013 z

Tải Excel 2013 32bit, 64 Bit cho PC, Laptop
 

A. Các tính năng mới của Excel 2013
 

1. Giao diện mới cho Excel

Thay đổi đầu tiên bạn sẽ thấy khi khởi chạy Excel 2013 là màn hình khởi động thay vì sổ làm việc trống, như trong các phiên bản Excel cũ hơn. Trong ngăn bên trái, bạn sẽ thấy danh sách các tài liệu Excel gần đây nhất của mình cũng như tùy chọn để mở các tệp bổ sung. Trong ngăn bên phải, bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau, chẳng hạn như mẫu trống, lịch, khoảng không quảng cáo và nhiều mẫu khác cũng như tìm kiếm thư viện mẫu trực tuyến của Microsoft. Nếu bạn là người dùng Excel lâu năm, trang đích mới này có thể mất một số thời gian để làm quen nhưng nó có thể bị vô hiệu hóa nếu ưu tiên khởi động sớm hơn.

tai Excel 2013 1
Excel 2013 download Free

 

2. Flash Fill

Tính năng Tự động điền trong Excel là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn nhưng có lẽ điều kỳ diệu nhất trong sổ làm việc là tính năng Flash Fill mới, tính năng này sẽ tiến xa hơn bằng cách điền công việc của bạn cho bạn. Ngay sau khi Flash Fill phát hiện một mẫu trong dữ liệu của bạn, nó sẽ nhập tất cả thông tin còn lại của bạn cùng một lúc.


3. Biểu đồ được đề xuất

Nhiều người dùng Excel không phải lúc nào cũng biết loại biểu đồ tốt nhất cho dữ liệu của họ. Với tính năng Biểu đồ được Đề xuất , Excel sẽ hiển thị một bộ sưu tập các loại biểu đồ được đề xuất cho dữ liệu đã chọn. Bạn sẽ thấy bản xem trước dữ liệu của mình trông như thế nào trong các biểu đồ khác nhau và sau đó chỉ cần chọn biểu đồ hiển thị kết quả theo cách bạn muốn trình bày. 

download Excel 2013 2
Download Excel 2013 free for PC

 

4. Công cụ biểu đồ mới

Ngoài tính năng Biểu đồ được Đề xuất, các tùy chọn biểu đồ trong Excel 2013 đã được cải tiến với Ruy-băng Công cụ Biểu đồ được đơn giản hóa và các lựa chọn biểu đồ mạnh mẽ hơn. 


5. Phân tích dữ liệu tức thì

Công cụ Phân tích Nhanh mới giúp cả người dùng Excel mới và người dùng có kinh nghiệm tìm thấy các tùy chọn để hiển thị dữ liệu theo những cách có ý nghĩa. Chỉ cần chọn dữ liệu bạn muốn phân tích và sau đó nhấp vào nút Phân tích nhanh xuất hiện ở dưới cùng bên phải của dữ liệu đã chọn của bạn (hoặc nhấn [Ctrl] + Q ). Xem trước dữ liệu của bạn để định dạng có điều kiện, Biểu đồ thu nhỏ, bảng hoặc biểu đồ và thực hiện lựa chọn của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột.


6. Câu trả lời tức thì với PivotTables

Excel PivotTables là một công cụ mạnh mẽ để phân tích, tóm tắt và trả lời các câu hỏi về dữ liệu của bạn nhưng một số người dùng cảm thấy khó tạo. Nhờ một tính năng mới khác của Excel 2013, tùy chọn PivotTable được đề xuất , bạn có thể nhanh chóng tạo một PivotTable có ý nghĩa chỉ bằng một cú nhấp chuột.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


7. Các mốc thời gian

Dòng thời gian cho phép bạn lọc các bản ghi trong PivotTable — nó hoạt động tương tự như một máy cắt nhưng bạn sẽ lọc theo ngày. Sau khi tạo PivotTable, việc thêm dòng thời gian rất đơn giản.

link tai Excel 2013 3
Link tải Excel 2013

8. Power View

Bổ trợ Power View, có sẵn cho các phiên bản Excel trước, hiện được tích hợp bên trong Excel 2013. Power View thường được sử dụng để phân tích số lượng lớn dữ liệu được đưa vào từ các nguồn dữ liệu bên ngoài. 


9. Một sổ làm việc, một cửa sổ

Một tính năng mới đã quá hạn từ lâu là giờ đây mỗi sổ làm việc Excel 2013 đều có cửa sổ riêng. Cải tiến này giúp làm việc trên hai sổ làm việc cạnh nhau dễ dàng hơn, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng hai màn hình.

 

B. Cách tải, cài đặt Excel 2013
 

* Link tải Excel 2013

Hiện tại Excel 2013 đã có sẵn cho máy tính chạy hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Tuy nhiên, chuanroi.com khuyên bạn nên cài đặt bản 32 bit để ít bị gặp lõi tương thích khi cài đặt.
 

* Cách cài đặt Excel 2013

Lưu ý: Trước khi bắt đầu tải xuống Microsoft Office Professional Plus 2013, bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản dùng thử hoặc cũ nào mà bạn có thể vẫn đã cài đặt trên máy của mình. Cụ thể các phần mềm cần xóa bao gồm:

- Phiên bản cũ hoặc dùng thử của Microsoft Office Professional Plus 2013.

- Gói Tương thích cho Office 2010.

- Bất kỳ phiên bản mới nào mà bạn đã cố gắng tải xuống / cài đặt không thành công.

Các bước cài đặt Excel 2013:

Bước 1: Điều hướng đến tệp tải xuống (.exe) trên máy tính của bạn (C: \ Users \ Tên người dùng \ Tải xuống của bạn theo mặc định).

Bước 2: Mở thư mục cho phiên bản Windows Office Professional Plus 2013 mà bạn muốn cài đặt (32-bit hoặc 64-bit).

Bước 3: Trong thư mục mở ra, bấm đúp vào tệp setup.exe

Bước 4: Đọc thỏa thuận cấp phép, chọn Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận này,  sau đó bấm Tiếp tục .

Bước 5: Nhấp vào Cài đặt ngay

Lưu ý: Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Microsoft Office trước đó trong máy tính của mình, nút này sẽ có nội dung là Nâng cấp.

Bước 6: Chờ trong khi phần mềm được cài đặt.

Bước 7: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Đóng .
 

* Hướng dẫn kích hoạt Excel 2013:

Bước 1: Từ menu bắt đầu, hãy nhấp vào Tất cả chương trình> Microsoft Office 2013 , sau đó nhấp vào bất kỳ chương trình nào trong thư mục (ví dụ: Access 2013, Excel 2013) để mở chương trình đó.

Bước 2: Cửa sổ Kích hoạt Office sẽ mở ra. Nhấp vào Nhập khóa sản phẩm để thay thế .

Bước 3: Nhập khóa sản phẩm và sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Bước 4: Đảm bảo đã chọn tùy chọn Sử dụng tùy chọn cài đặt được đề xuất và nhấp vào Chấp nhận.

Bước 5: Nhấp vào Tiếp theo.

Bước 6: Nhấp vào Tiếp theo.

Bước 7: Chọn chủ đề nền từ danh sách bên dưới bạn muốn văn phòng của mình trông như thế nào? Và sau đó nhấp vào Tiếp theo .

Bước 8: Nếu bạn muốn liên kết phần mềm của mình với tài khoản Microsoft để truy cập trực tuyến vào các tệp của mình, hãy làm theo các bước (a) đến (c). Nếu không, hãy nhấp vào Không, cảm ơn, có thể sau và chuyển sang bước 9.

a. Nhấp vào Đăng nhập .

b. Chọn loại tài khoản bạn có hoặc muốn thiết lập.

c. Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào Đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft, hãy nhấp vào Đăng ký ngay bây giờ và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản.

Bước 9: Nhấp vào Tất cả đã xong .

Microsoft Office Professional Plus 2013 hiện đã được cài đặt và hoạt động trên máy tính của bạn.

 


Link Tải bản 64bit: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Excel 2013 bản quyền vĩnh viễn

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z