Zing Play - Tải Zing Play nhanh, Chơi game online, game bài trực tuyến

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Zing Play là một trong những chương trình phần mềm tổng hợp các trò chơi của Zing, vinagame, nó cho phép người dùng chơi bất kỳ game nào của Zing trên giao diện chương trình của phần mềm mà không cần truy cập vào trang Web.

Với giao diện đẹp, hiệu ứng và âm thanh sinh động, đa dạng về các thể loại game Zing Play chắc sẽ làm bạn hài lòng. Người dùng có thể thiết lập để xóa, thêm.. một trò chơi vào danh sách một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Zing Play hiện tại tổng hợp gồm hơn 40 loại game hot, game vui, game cờ như Binh Xập Xám (Mậu Binh - Binh), Tiến Lên miền nam, Tá Lả (Phỏm), Cờ Caro, Cờ Tướng đến các game hiện đại như Poker Texas (Poker Hold'em- Poker US- Poker Mỹ), Poker HongKong hay Xì Tố.... thích hợp mọi đối tượng trên hệ điều hành Windows, iOS, Android... song hành với đó có khoảng hơn 20 triệu game thủ cùng chơi với bạn.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm game mong muốn, yêu thích trên giao diện của chương trình hay đọc các tin tức, các sự kiện mới về game, các chủ đề... trên giao diện chương trình. Tương tự khu ứng dụng game, cổng game như Zing Play, một số phần mềm khác cũng hỗ trợ liệt kê các trò chơi là GCafe, CMC...

Các tìm kiếm liên quan đến zing play
download zing play
cai dat zing play
tai zing play ve may
dang nhap zing play
zing play bida
zing play co tuong
zing play 2012
download zing play danh bai


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Zing Play

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z