Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF miễn phí

Chia sẻ bởi: Quá chuẩn

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được sử dụng rộng rãi cũng như khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Foxit Reader còn có rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất. Ngoài đọc file PDF, còn có khả năng tạo, chỉnh sửa file PDF hay có thể cài đặt mật khẩu tạo chữ ký cũng như in ấn hợp lý và dễ dàng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết phần mềm này để có thể sử dụng cho công việc của mình tiện lợi hơn.
 
Phần mềmFoxit Reader đọc file PDF được sử dụng khá phổ biến và không thể thiếu đối với những người làm việc văn phòng hay học sinh, sinh viên. Sử dụng phần mềm này người dùng có thể tự mình tìm hiểu và tải những tài liệu hay sách có định dạng PDF về máy và mở ra dễ dàng hơn. Với thiết kế đơn giản, giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng, cài đặt dễ dàng và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình.
 
foxit-reader-1
Tải Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF miễn phí
 
Trong quá trình sử dụng Foxit Reader người dùng có thể lựa chọn được nhiều hơn nữa những chế độ xem toàn màn hình, xem từng trang riêng lẻ hay có thể lựa chọn hay trang đối mặt nhau và cuộn liên tục cũng như tự động di chuyển phù hợp với mục đích của mình. Thông thường đối với Foxit Reader cũng có khả nhiều những phiên bản khác nhau, tùy thuộc vào từng cấu hình bạn có thể lựa chọn và tải về thích hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. 
 
Đối với những phiên bản mới nhất của Foxit Reader có rất nhiều những tính năng như, người dùng có thể lọc bình luận theo tên tác giả cũng như trạng thái của người dùng và theo dõi sát sao nhất từng hoạt động. Cùng với đó những hoạt động về chia sẻ trực tuyến cũng được tiến hành dễ dàng nhất, việc tải dữ liệu hay nhũng tập tin cũng được mở ra ngay cả khi chưa tải về, có thể xem trước tập tin, có khả năng chuyển đổi ở tất cả các dạng sang PDF tự động không cần sự can thiệp hay có sự cài đặt cụ thể nhất trong phần mềm, Không chỉ có vậy Foxit Reader còn có khả năng sửa những lỗi liên quan tới bảo mật, sửa lỗi nhỏ nhất góp phần hoạt động ổn định hơn, đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. 
 
foxit-reader-2
Download Foxit Reader - Đọc và xem file PDF chuyên nghiệp
 
Với Foxit Reader còn có khả năng phân quyền sử dụng hay xem tài liệu không thông qua bất cứ ứng dụng nào, cùng với rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích khác bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng tiện lợi nhất. Phần mềm đọc file PDF còn có thể tạo được file dễ dàng hơn, tạo các tập tin có sự tương thích hoàn tòa với những sản phẩm khác, có khả năng chuyển đổi tài liệu giấy sang tập tin PDF điện tử, có thể chèn ảnh, video cho tài liệu đơn giản và nhanh chóng nhất. 
 
Vấn đề in và xem tài liệu của Foxit Reader được tiến hành nhanh chóng, cũng như các danh mục hay thông tin dữ liệu đều được cập nhật cụ thể, có chế độ hiển thị đa phong cách, người cùng có thể chuyển đổi qua các tài liệu PDF dễ dàng nhất. Cùng với đó còn có rất nhiều những cách xem và in tài liệu, cũng như chia sẻ tài liệu, cập nhật những thông tin phản hồi và có sự tương tác tốt hơn đối với người sử dụng. Foxit Reader có tính năng bảo mật tốt, có chế độ cảnh bảo khi có tài liệu lạ hay những lệnh khác xuất hiện từ bên ngoài, có sự ngăn chặn kịp thời và tăng cường tính bảo mật cho tài liệu chính của mình.
 
Foxit Reader hay Office 2010 là những phần mềm không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn, nếu như Foxit Reader đọc và xem file PDF thì Office 2010 là bộ công cụ văn phòng với chức năng soạn thảo văn bản, lập bảng tính hay soạn thảo slide thuyết trình một cách chuyên nghiệp. Và nếu bạn không thể xem được file và thấy lỗi font chữ thì bạn sẽ cần tải font vntime - font chữ tiếng Việt cần có trên máy tính nhé.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm khác của phần mềm bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để biết chi tiết và ứng dụng hợp lý nhất. Với phần mềm này có nhiều những tính năng tuyệt vời cùng với những thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin cũng như vấn đề có liên quan đến Foxit Reader hay các phần mềm khác đều được tổng hợp trên Chuanroi.com, các bạn hãy cùng tham khảo và tải về sử dụng, sao cho phù hợp nhất với mục đích hay nhu cầu công việc của mình.

Link tải Foxit Reader: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z