WiFi Bridge - Download WiFi Bridge full, phát wifi từ máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng chia sẻ kết nối mạng internet với các máy khác mà không cần đầu tư cho thiết bị hay mất thời gian lắp ghép đó là WiFi Bridge, chương trình sẽ giúp người dùng tạo ra một cầu nối Wifi từ máy tính đến các thiết bị khác như điện thoại máy tính...các thiết bị này khi kết nối vào mạng thì có thể duyệt web hay dễ dàng thực hiện việc sao chép dữ liệu trên các máy tính được kết nối.

Khi sử dụng WiFi Bridge sẽ hiện thị ra hộp thoại để người dùng có thể cấu hình tên mạng wifi, mật khẩu mạng wifi, chương trình sử dụng thuật toán mã hóa mật khẩu tốt nhất do đó sẽ không bị làm phiền bởi những thành phần không mong muốn như hack mạng, truy cập đánh cắp tài liệu... chương trình sẽ tự động đặt địa chỉ kết nối cho các máy kết nối vào mạng mà không trùng nhau.

WiFi Bridge có giao diện đơn giản dễ sử dụng, dễ dàng tích hợp và nhanh chóng biến máy tính thành điểm phát wifi, được thiết lập và chia sẻ bởi người dùng. Cũng giống như trình phát wifi khác trên máy tính nhược điểm là không thể phát thường xuyên và liên tục vì mỗi khi sử dụng buộc phải bật máy tính lên.

Ngoài WiFi Bridge, các bạn có thể dùng nhiều phần mềm khác hỗ trợ phát wifi trên máy tính như Connectify


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WiFi Bridge

,


Tin Mới

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn, key win 7 full

  Bạn đang cần cài Windows 7 cho máy tính và laptop của mình nhưng chưa biết bộ cài chuẩn ở đâu. Chuanroi.com sẽ mang đến cho bạn bộ cài Windows 7 chuẩn nhất, Cùng tải và cài máy tính của mình nhé.

 • Tải cFosSpeed - Phần mềm tăng tốc độ Internet

  Phần mềm CFosSpeed là giải pháp hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối nhanh chóng cũng như độc đáo nhất. Với phần mềm CFosSpeed giúp cho người dùng có thể thay đổi tốc độ internet của mình một cách dễ dàng cùng như giảm được tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng như mạng chậm, mạng giật khi tiến hành công việc hay đang chơi game. Hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể ứng dụng phần mềm dễ dàng và hợp lý nhất.

 • Tải Cốc Cốc - Tải trình duyệt Web cho người Việt

  Cốc Cốc hiện đã và đang nổi lên là một trong những website có lượng người tải cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên mạng internet Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhiều mục đích được xây dựng cùng với tốc độ duyệt web nhanh là điều mà người dùng thích thú chỉ có ở Cốc Cốc

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z