Tải Office 2010【Chuẩn 100%】- Bộ công cụ văn phòng tốt nhất

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng khá phổ biến hiện nay đối với đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội cho các phần mềm văn phòng. Office 2010 hỗ trợ đầy đủ những công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như tiến hành thiết kế hay thuyết trình rõ ràng và hợp lý nhất. Office 2010 là ứng dụng mới, cũng như có rất nhiều những tiến bộ và khác biệt so với những phiên bản trước về cả tính năng cũng như giao diện đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Mục lục bài viết
1. Giới thiệu về Office 2010 và các tính năng
2. Hướng dẫn Active Office 2010 vĩnh viễn

Office 2010

Office 2010 về cơ bản cũng có những nét tương đồng với hiên bản cũ tuy nhiên có giao diện và các cách sắp xếp công cụ khác nhau, cũng như những tính năng của phần mềm được trình bày riêng biệt, chính vì thế bạn tìm kiếm cũng như sử dụng được dễ dàng và hợp lý hơn. Với rất nhiều những tính năng thông minh hỗ trợ cho công việc cũng như học tập của người dụng, Microsoft Office 2010 hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email cũng như có khả năng tạo trình chiếu, bạn cũng có thể thêm video vào bài thuyết trình trên Power Point hay xóa những tin nhắn không cần thiết cũng như chèn biểu đồ hay hình ảnh linh hoạt nhất. 
 
office-2010-1
Download Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng Office 2010
 
Với rất nhiều những tính năng nổi bật Microsoft giúp cho người dùng thục hiện công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất. Qua Office 2010 các ý tưởng của bạn sẽ được trình bày cụ thể và rõ ràng hơn, thông qua những sự ccair tiến mới mẻ, cùng với những hiệu ứng màu sắc và nghệ thuật bạn hoàn toàn có thể tận dụng và sử dụng thích hợp nhất từng tính năng vào nhu cầu công việc của mình. Không chì có vậy bạn còn có khả năng đồng bộ hóa những phiên bản và hoàn thành công việc nhanh chóng. Cùng với đó Office 2010 còn có khả năng cập nhật cũng như phản ứng nhanh chóng đối với những phiên bản, đặc biệt là những phiên bản dành cho điện thoại di động. 
 
Sử dụng Office 2010 bạn còn có khả năng duy trì kết nối đối với các mạng lưới kinh doanh cũng như mạng xẽ hội, là trung tâm để có thể làm việc và trao đổi thông tin tốt nhất. Cùng với đó việc quảng bá thông điệp cũng được diễn ra và trở nên dễ dàng hơn, góp phần neeng cao mức độ thấu hiểu dữ liệu thông qua công tác phân tích dữ liệu cũng như những tính năng cụ thể hỗ trợ biểu thị hình ảnh rõ ràng thông qua nhiều thiết bị khác nhau, đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 
 
office-2010-2
Tải Office 2010 - Soạn thảo văn bản Word 2010
 
Không chỉ có vậy Office 2010 còn có khả năng hỗ trợ và cung cấp những bài thuyết trình tốt cũng như lưu trữ được các ý tưởng và thực hiện ý tưởng tại mọi thời điểm. Thông qua những tính năng hữu ích của Office 2010 bạn có thể biết được hầu hết những tính năng mới mẻ cũng như có khả năng theo dõi và trang bị thuận lợi những kiến thức cơ bản cũng như tự mình thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng với đó là thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng với mọi đối tượng cũng như bạn có thể tiến hành cài đặt nhanh chóng nhất trên máy tính của mình.
 
Ngoài ra còn rấy nhiều những tính năng hữu ích khác đối với Office 2010, khi sử dụng người dùng sẽ dễ dàng hơn với những thao tác cũng như yên tâm tuyệt đối với tốc độ của ứng dụng mới này. Office 2010 còn hỗ trợ chuyển đổi văn bản sang file PDF đơn giản hơn, bổ sung tối đa nhũng ứng dụng chỉnh sửa trong phần mềm đánh văn bản và có khả năng thiết lập thêm những hiệu ứng khác cùng với các tính năng có tính bảo mật cao. Đối với file PDF, bạn có thể sử dụng Foxit Reader để xem và đọc những file này.
 
Nếu bạn thấy xuất hiện lỗi font, không đọc được chữ thì bạn sẽ cần tải font vntime là bộ font tiếng Việt cần thiết trên máy tính nhé.
 
Office 2010 sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa với những tính năng thú vị cũng như có thể đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho người dùng. Bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn những vấn đề có liên quan đến Office 2010 để có khả năng tìm hiểu kỹ lương và lựa chọn những ưu điểm hay những yếu tố thực hiện công việc hay sử dụng đáp ứng nhu cầu giải trí dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm trên Chuanroi.com, rất nhiều những phần mềm cũng như những ứng dụng khác thích hợp nhất cho nhu cầu công việc của mình.
 

Hướng dẫn Cài đặt Office 2010

Bước 1: Tải  và chạy file office-2010.exe để tiến hành cài đặt

- Trong quá trình cài đặt , chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký. Các bạn nhập mã key office 2010 sau:

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

Chọn Continue

key office 2010 Full Active

Bước 2: Có  2 chế độ cho bạn lựa chọn

- Nếu các bạn chọn Install Now (1): Chương trình sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình bao gồm đầy đủ các công cụ như: Word, Excel, Powerpoint, ....

- Nếu các bạn chọn Customize (2) : Các bạn sẽ có tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Các bạn chỉ cần lựa chọn và tích (dấu x màu đỏ) vào các công cụ không muốn cài đặt

Sau khi lựa chọn xong, các bạn chọn Install Now

Bước 3: Bây giờ, các bạn chỉ cần đợi chương trình được cài đặt vào máy

Quá trình cài đặt thành công,

2. Hướng dẫn Active Office 2010

- Chứng chỉ C D M P: 2435553666
MST: 0109353571

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở một ứng dụng Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé

Bước 2: Các bạn ngắt mạng Internet đi nhé (Bạn nào quên ngắt mà Full Active không thành công thì ...:D)

Bước 3: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus

Bước 4: Tải file Thuốc giải nén ra thư mục nào đó

Bước 5: Tiến hành Active

Các bạn chạy fie Office 2010 Toolkit.exe trong thư mục thuốc vừa giải nén nhé

Ở đây có cả lựa chọn cho bạn Full Active Office 2003 và Office 2007. Tuy nhiên vì đây là bản Office 2010, nên các bạn chọn Microsoft Office 2010

Tiếp theo các bạn click EZ-Activator

Các bạn đợi trong một vài giây để chương trình thực hiện Full Active nhé

Xuất hiện Office 2010 was succesfully activated là đã thành công rồi.

Bây giờ các bạn có thể sử dụng Office 2010 Full Active thoải mái rồi nhé

 


LINK TẢI Chuanroi: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Office 2010 full ban quyen

,


Tin Mới

 • Tải Office 2010【Chuẩn 100%】- Bộ công cụ văn phòng tốt nhất

  Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng khá phổ biến hiện nay đối với đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội cho các phần mềm văn phòng. Office 2010 hỗ trợ đầy đủ những công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như tiến hành thiết kế hay thuyết trình rõ ràng và hợp lý nhất. Office 2010 là ứng dụng mới, cũng như có rất nhiều những tiến bộ và khác biệt so với những phiên bản trước về cả tính năng cũng như giao diện đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

 • Tải Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp

  Barcode Generator là phần mềm tạo mã vạch (bar code) chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau và hỗ trợ kết xuất với

 • iTaxViewer - Phần mềm hỗ trợ đọc file XML

  Phần mềm iTaxViewer là một trong số nhưng phần mềm hỗ trợ đọc và mở file định dạng XML được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm iTaxViewer giúp giải quyết những vấn đề về đọc file các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân hay những báo cáo hóa đơn và báo cáo tài chính diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều người góp phần đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng, bạn có thể tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể xử lý và ứng dụng dễ dàng nhất.

 • HTKK - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

  Phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai thuế được Tổng cụ Thuế và Bộ Tài chính ban hành, được ứng dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp, cá nhân hay những tổ chức sử dụng để đóng thuế đúng với quy định. Phần mềm HTKK đem đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như những hướng dẫn cụ thể về vấn đề kê khai thuế và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt những thủ tục hay các vấn đề phát sinh khi tiến hành kê khai thuế. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về phần mềm HTKK để sử dụng tiện lợi nhất.

 • Font VN Time - Bộ font chữ tiếng Việt cho máy tính

  Bộ Font VNTime là một trong số những font chữ trên máy tính được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với rất nhiều những kiểm và font chữ đẹp người dùng có thể tha hồ lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng và mục đích của mình trong quá trình làm việc, tuy nhiên với bộ Font VNTime cũng có khả nhiều những ưu điểm và thích hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về font chữ này để thay đổi những font chữ khác cho máy tính của bạn.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z