Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng tốt nhất

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng khá phổ biến hiện nay đối với đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội cho các phần mềm văn phòng. Office 2010 hỗ trợ đầy đủ những công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như tiến hành thiết kế hay thuyết trình rõ ràng và hợp lý nhất. Office 2010 là ứng dụng mới, cũng như có rất nhiều những tiến bộ và khác biệt so với những phiên bản trước về cả tính năng cũng như giao diện đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.
 
Office 2010 về cơ bản cũng có những nét tương đồng với hiên bản cũ tuy nhiên có giao diện và các cách sắp xếp công cụ khác nhau, cũng như những tính năng của phần mềm được trình bày riêng biệt, chính vì thế bạn tìm kiếm cũng như sử dụng được dễ dàng và hợp lý hơn. Với rất nhiều những tính năng thông minh hỗ trợ cho công việc cũng như học tập của người dụng, Microsoft Office 2010 hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email cũng như có khả năng tạo trình chiếu, bạn cũng có thể thêm video vào bài thuyết trình trên Power Point hay xóa những tin nhắn không cần thiết cũng như chèn biểu đồ hay hình ảnh linh hoạt nhất. 
 
office-2010-1
Download Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng Office 2010
 
Với rất nhiều những tính năng nổi bật Microsoft giúp cho người dùng thục hiện công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất. Qua Office 2010 các ý tưởng của bạn sẽ được trình bày cụ thể và rõ ràng hơn, thông qua những sự ccair tiến mới mẻ, cùng với những hiệu ứng màu sắc và nghệ thuật bạn hoàn toàn có thể tận dụng và sử dụng thích hợp nhất từng tính năng vào nhu cầu công việc của mình. Không chì có vậy bạn còn có khả năng đồng bộ hóa những phiên bản và hoàn thành công việc nhanh chóng. Cùng với đó Office 2010 còn có khả năng cập nhật cũng như phản ứng nhanh chóng đối với những phiên bản, đặc biệt là những phiên bản dành cho điện thoại di động. 
 
Sử dụng Office 2010 bạn còn có khả năng duy trì kết nối đối với các mạng lưới kinh doanh cũng như mạng xẽ hội, là trung tâm để có thể làm việc và trao đổi thông tin tốt nhất. Cùng với đó việc quảng bá thông điệp cũng được diễn ra và trở nên dễ dàng hơn, góp phần neeng cao mức độ thấu hiểu dữ liệu thông qua công tác phân tích dữ liệu cũng như những tính năng cụ thể hỗ trợ biểu thị hình ảnh rõ ràng thông qua nhiều thiết bị khác nhau, đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 
 
office-2010-2
Tải Office 2010 - Soạn thảo văn bản Word 2010
 
Không chỉ có vậy Office 2010 còn có khả năng hỗ trợ và cung cấp những bài thuyết trình tốt cũng như lưu trữ được các ý tưởng và thực hiện ý tưởng tại mọi thời điểm. Thông qua những tính năng hữu ích của Office 2010 bạn có thể biết được hầu hết những tính năng mới mẻ cũng như có khả năng theo dõi và trang bị thuận lợi những kiến thức cơ bản cũng như tự mình thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng với đó là thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng với mọi đối tượng cũng như bạn có thể tiến hành cài đặt nhanh chóng nhất trên máy tính của mình.
 
Ngoài ra còn rấy nhiều những tính năng hữu ích khác đối với Office 2010, khi sử dụng người dùng sẽ dễ dàng hơn với những thao tác cũng như yên tâm tuyệt đối với tốc độ của ứng dụng mới này. Office 2010 còn hỗ trợ chuyển đổi văn bản sang file PDF đơn giản hơn, bổ sung tối đa nhũng ứng dụng chỉnh sửa trong phần mềm đánh văn bản và có khả năng thiết lập thêm những hiệu ứng khác cùng với các tính năng có tính bảo mật cao. Đối với file PDF, bạn có thể sử dụng Foxit Reader để xem và đọc những file này.
 
Nếu bạn thấy xuất hiện lỗi font, không đọc được chữ thì bạn sẽ cần tải font vntime là bộ font tiếng Việt cần thiết trên máy tính nhé.
 
Office 2010 sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa với những tính năng thú vị cũng như có thể đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho người dùng. Bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn những vấn đề có liên quan đến Office 2010 để có khả năng tìm hiểu kỹ lương và lựa chọn những ưu điểm hay những yếu tố thực hiện công việc hay sử dụng đáp ứng nhu cầu giải trí dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm trên Chuanroi.com, rất nhiều những phần mềm cũng như những ứng dụng khác thích hợp nhất cho nhu cầu công việc của mình.

Link tải Office 2010: LINK FILE 1

Link dự phòng: LINK FILE 2

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • iTaxViewer - Phần mềm hỗ trợ đọc file XML

  Phần mềm iTaxViewer là một trong số nhưng phần mềm hỗ trợ đọc và mở file định dạng XML được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm iTaxViewer giúp giải quyết những vấn đề về đọc file các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân hay những báo cáo hóa đơn và báo cáo tài chính diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều người góp phần đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng, bạn có thể tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể xử lý và ứng dụng dễ dàng nhất.

 • HTKK - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

  Phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai thuế được Tổng cụ Thuế và Bộ Tài chính ban hành, được ứng dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp, cá nhân hay những tổ chức sử dụng để đóng thuế đúng với quy định. Phần mềm HTKK đem đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như những hướng dẫn cụ thể về vấn đề kê khai thuế và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt những thủ tục hay các vấn đề phát sinh khi tiến hành kê khai thuế. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về phần mềm HTKK để sử dụng tiện lợi nhất.

 • Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng tốt nhất

  Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng khá phổ biến hiện nay đối với đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội cho các phần mềm văn phòng. Office 2010 hỗ trợ đầy đủ những công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như tiến hành thiết kế hay thuyết trình rõ ràng và hợp lý nhất. Office 2010 là ứng dụng mới, cũng như có rất nhiều những tiến bộ và khác biệt so với những phiên bản trước về cả tính năng cũng như giao diện đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

 • Font VN Time - Bộ font chữ tiếng Việt cho máy tính

  Bộ Font VNTime là một trong số những font chữ trên máy tính được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với rất nhiều những kiểm và font chữ đẹp người dùng có thể tha hồ lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng và mục đích của mình trong quá trình làm việc, tuy nhiên với bộ Font VNTime cũng có khả nhiều những ưu điểm và thích hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về font chữ này để thay đổi những font chữ khác cho máy tính của bạn.

 • Simple Sticky Notes - Công cụ tạo ghi chú trên Windows

  Phần mềm Simple Sticky Notes là một trong số những công cụ hỗ trợ ghi chép trên màn hình máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất, ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm được thời gian, đem lại sự hiệu quả cho công việc. Công cụ hỗ trợ ghi chép trên màn hình máy tính Simple Sticky Notesđược sử dụng khá dễ dàng cùng như đơn giản, bạn có thể tạo được những mảnh giấy ghi chú để note lại những công việc cần thực hiện và cần ghi nhớ để tránh bỏ sót cũng như nhắc nhở thực hiện công việc sao cho hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về công cụ này để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình được tiện lợi nhất.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.