Tải KMSPico 2021 Full【Chuẩn 100%】- Active mọi phiên bản Windows và Office

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Với KMSPico người dùng có thể active bản quyền mọi phiên bản Windows và Office. KMSPico được người dùng đánh giá cao bởi tính năng của nó, giao diện trực quan và dễ sử dụng. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể sử dụng mọi chức năng trên thanh công cụ trong bộ Office, thiết lập và cài đặt Windows. KMSPico là phần mềm có ổn định, tương thích với nhiều HĐH.

KMSPico là công cụ thành công nhất, được cập nhật thường xuyên và 100% sạch sẽ để kích hoạt vĩnh viễn bất kỳ phiên bản nào của Windows và Microsoft Office trong vòng vài giây.

kmspico

Tải KMSPico để kích hoạt bản quyền cho Windows và Office

 

Chú ý quan trọng KMSPico:

Chỉ với mục đích giáo dục! Chuanroi.com sẽ không chịu trách nhiệm về cách bạn sử dụng công cụ này. Nếu bạn thích sản phẩm Microsoft hãy mua bản quyền hợp pháp và bản chính. Chương trình này giúp kiểm tra các sản phẩm này, nhưng nó rất khuyến khích mua các phiên bản hợp pháp từ nhà phát hành!
 

Cài đặt KMSPico


Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của bạn. (QUAN TRỌNG Nếu không KMSPico sẽ không thể sửa đổi các mục Windows Registry kích hoạt Windows / Office)

Tai kmspico

Hướng dẫn download KMSPico về máy 

 

Tải KMSPico phía dưới link của bài viết

Chạy trình cài đặt KMSPico. (Nếu bạn thấy thông báo Windows Protected Your PC, hãy nhấp vào thêm thông tin và chọn Run Anyway.)
Hoàn tất quá trình cài đặt và đợi KMSPico chạy tự động.
Nhấn nút màu đỏ và chờ tin nhắn thành công.
Làm xong!

KMSpico 11 là một công cụ kích hoạt được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm Microsoft Office và Windows. Công cụ này cung cấp cho bạn kích hoạt cả sản phẩm của Microsoft Office và Windows. Phiên bản mới nhất của KMS Pico hiện nay là xứng đáng vì bạn không thể mua các phím kích hoạt cho các sản phẩm khác nhau mọi lúc, và một số tính năng của phần mềm có lợi này không thể được sử dụng mà không cần kích hoạt. Vì vậy, người sử dụng đang gặp khó khăn của các sản phẩm không có giấy phép chỉ làm theo hướng dẫn và sử dụng phiên bản cuối cùng KMSpico để kích hoạt sản phẩm của họ.

 

KMSpico 10 Activator được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office, Windows 7, 8 & 10. Khi bạn chạy công cụ này, một số quá trình nền bắt đầu sẽ giúp kích hoạt văn phòng và cửa sổ. Tất cả các phiên bản được đưa ra dưới đây.

Liên hệ với Chuanroi.com, nếu liên kết tải xuống không hoạt động hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng xem trang liên hệ với Chuanroi.com và yêu cầu ở đó. Chuanroi.com luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Nếu bạn đi xuống bằng cách cuộn trang này và xem và làm theo phương pháp cài đặt.

Download Kmspico

Tải KmsPico hiệu quả theo link dưới đây

KMSpico hỗ trợ kích hoạt

- Windows 10 với KMSpico
- Windows 8.1 với KMSpico
- Windows 8 với KMSpico
- Windows 7 với KMSpico
- Windows Vista với KMSpico
- MS Office 2016 với KMSpico
- MS Office 365 với KMSpico
- MS Office 2013 với KMSpico
- MS Office 2010 với KMSpico
- MS Office 2007 với KMSpico

Lưu ý: Chuanroi.com sẽ cập nhật công cụ khi một hệ thống cửa sổ mới xuất hiện trên thị trường. KMSpico được tạo ra thực sự để giúp tất cả các loại Microsoft Windows, Office, và các máy chủ để làm việc với.

Kích hoạt các sản phẩm cửa sổ và văn phòng
Khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này, sau đó nó kích hoạt cửa sổ của bạn và các sản phẩm văn phòng khác. Cửa sổ kích hoạt bởi KMSpico trông giống như cửa sổ thực tế. Nó sẽ hỗ trợ việc nâng cấp cửa sổ, dịch vụ và các cập nhật khác như cửa sổ thực.

Kích hoạt suốt đời
Bạn có thể sử dụng cửa sổ hoặc văn phòng suốt đời với các tính năng được kích hoạt đầy đủ. Đó là một thời gian không giới hạn, không có khoảng thời gian dùng thử cho KMSpico như các phần mềm khác. Nói cách khác, bạn có thể gọi nó là một giải pháp suốt đời.

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề
Nhóm phát triển của KMSpico đã đưa ra các tính năng như vậy trong đó mà máy chủ của Microsoft không thể phát hiện ra nó. Nhóm nhà phát triển của nó cập nhật thông tin đó để giữ chân chính hãng. Nó làm cho một máy chủ mới trên máy tính của bạn kích hoạt cửa sổ hoặc văn phòng của bạn theo máy chủ đó.

Hệ điều hành 32-Bit và 64bit
Nó được hỗ trợ bởi 32-bit và một hệ điều hành 64-bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên nó không được hỗ trợ trên Window XP và các phiên bản dưới

Virus miễn phí và an toàn
Khi bạn tải phần mềm từ bất kỳ nguồn nào thì một số phần mềm có chứa vi-rút và phần mềm độc hại trong đó. Nhưng KMSpico bảo đảm với bạn rằng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút trong công cụ.

Không cần đào tạo
Bạn không cần đào tạo hoặc kiến ​​thức xác thực để chạy phần mềm này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Kích hoạt để kích hoạt sản phẩm của bạn. Sau khi nhấp vào nút, một số quy trình sẽ chạy ẩn và kích hoạt sản phẩm của bạn sau vài phút. Bạn nhận được thông báo sau khi kích hoạt thành công.

Miễn phí
KMS Pico là miễn phí, và không có thêm phí cho việc kích hoạt cửa sổ. Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ suốt đời. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng miễn phí của nó.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

 

Chú ý trước khi giải nén và cài đặt phần mềm KMSPico

- Cần tạm thời tắt phần mềm diệt Virus, vô hiệu hóa phần mềm diệt virus trên máy tính trước khi giải nén KMSPico (một số phần mềm diệt Virus sẽ nhận định KMSPico là phần mềm độc hại).
- KMSPico yêu cầu .Net Framework khi cài đặt, nếu chưa có bạn có thể tải .Net Framework về máy và cài đặt
- Tải KMSPico, kích hoạt bản quyền Windows và Office key Office 2016, 2013, 2010, 2007, key Win 10, Win 8, Win 7


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai KMSPico Full ban chuan

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z