Media Player Classic - Tải Media Player Classic tốc độ cao, nghe nhạc, xem phim trên PC

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Media Player Classic là 1 trong những trình nghe nhạc, xem video có tuổi đời khá lâu, nhưng những gì nó mang lại cho người dùng lại luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng. Chính những điểm này tạo nên điểm cộng cho phần mềm này.

Máy tính của mình mới cài đặt và mình cần tìm và cài phần mềm Media Player Classic ngay, bởi mình yêu thích giao diện, những chức năng nó hỗ trợ mình. Nhiều bạn thích dùng KMPlayer hay VLC nhưng mình thì vẫn thích dùng Media Player Classic, thậm chí mình còn cho nó vào list những phần mềm nghe nhạc và xem video yêu thích của mình cơ.

Những bạn ở độ đuổi 8x chắc hẳn sẽ luôn nhớ đến những phần mềm nghe nhạc đỉnh của đỉnh như Media Player Classic này. Nếu bạn đang muốn tìm 1 phần mềm nghe nhạc và xem phim chuyên nghiệp thì đây là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Bạn tải Media Player Classic và cài thử và trải nghiệm, sẽ có nhiều điều mới so với những phần mềm khác.

Media Player Classic đến với mình từ những ngày đầu mình làm quen với máy tính, xem giao diện ban đầu của nó là mình đã thích mê mệt luôn, đơn giản nhưng mà rất chuyên nghiệp là những gì mà mình cảm nhận được ở phần mềm này.

Ngoài chức năng, nghe nhạc, xem phim Media Player Classic còn hỗ trợ người dùng xem tivi trực tiếp trên máy tính. Tương tự như Media Player Classic, KMplayer, FLV player, PoterPlay... cũng là chương trình hỗ trợ nghe nhạc, xem phim khá mạnh mẽ trên Windows.

Các tìm kiếm liên quan đến Media Player Classic
media player classic full
media player classic 6.4.9.1 full
media player classic home cinema
media player classic 123
media player classic 321
download media player classic full
download media player classic 123
media player classic moi nhat
 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

media player classic

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z