Tải Windows Movie Maker 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, cắt ghép, chỉnh sửa video miễn phí

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Windows Movie Maker là một trong những chương trình, phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay cho người dùng Windows. Phần mềm được phát triển bởi gã khổng lồ phần mềm Microsoft, hỗ trợ người dùng trong việc tạo và thiết kế các dự án video từ đơn giản đến phức tạp, ... .

Microsoft’s Windows Movie Maker đã là một trong những chương trình chỉnh sửa video phổ biến nhất dành cho Windows trong một thời gian dài. Nó miễn phí, dễ sử dụng và mang lại kết quả tuyệt vời cho người dùng máy tính thông thường. Các bạn có thể tải WIindows Movie Maker để sử dụng dễ dàng.


1. Giới thiệu Windows Movie Maker

Movie Maker là một phần mềm cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video. Chương trình này được sản xuất bởi Microsoft Windows và có sẵn miễn phí. Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa phi tuyến tính, có nghĩa là tệp gốc được đặt trên ổ cứng của bạn sẽ không bị sửa đổi theo bất kỳ cách nào. Movie Maker tạo tệp video riêng biệt của riêng mình trong khi bạn đang chỉnh sửa, để nếu muốn, bạn có thể tạo nhiều phim khác nhau bằng cách sử dụng cùng một cảnh quay. Các tính năng khác nhau của Movie Maker bao gồm tường thuật dòng thời gian, hiệu ứng, đoạn âm thanh, chuyển tiếp, tiêu đề và tín dụng.
 

Phiên bản đầu tiên của Movie Maker được phát hành vào năm 2000. Việc phát hành Movie Maker phiên bản 1.0 đồng thời với việc phát hành Windows ME. Windows 2000 ra mắt cùng năm với Windows ME, nhưng Movie Maker không được bao gồm trong hệ điều hành này.

Windows Movie Maker hay trước đây còn được biết đến với tên gọi Windows Live Movie Maker trong Windows 7, là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và chuyên nghiệp, được phát triển bởi Microsoft. Phiên bản Windows Movie Maker 2021 được cải thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng, công cụ hữu ích.

windows movie maker 1

Tải Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video, clip cho Windows

Với Windows Movie Maker, người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình. 

Điểm cộng của phần mềm chỉnh sửa video này là dễ sử dụng, phù hợp cho cả người dùng mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm và hoạt động trên cả các phiên bản Windows cũ hơn như Windows Me, XP và Windows Vista. Ngoài ra phần mềm cũng được bổ sung các tùy chọn để thêm tiêu đề, các hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng xoay hay zoom video. 

So với các phần mềm chỉnh sửa video khác, Windows Movie Maker được trang bị ít các công cụ, tính năng chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh và video hơn nhiều. Các công cụ cơ bản được đóng gói trong phần mềm bao gồm công cụ split và trim nhỏ video, bộ chỉnh âm làm mờ bài hát, chọn điểm bắt đầu và kết thúc video cũng như âm thanh. 

Đổi lại, Windows Movie Maker hỗ trợ xuất video sang nhiều định dạng khác nhau, thậm chí gửi video đã hoàn tất thông qua email, burn (ghi) vào ổ DVD hoặc tải lên YouTube, Facebook (thao tác này yêu cầu cài đặt thêm plug-in bổ sung). Người dùng cũng có thể lưu video ở định dạng HD hoặc định dạng tương thích với các thiết bị di động. 

windows movie maker 2

Download Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa clip, video miễn phí
 

2. Tính năng nổi bật của Windows Movie Maker 

- Phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí, giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, được thiết kế cho cả người dùng mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. 

- Kho hiệu ứng đa dạng và phong phú với hơn 130 hiệu ứng khác nhau, hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng.

- Hỗ trợ thao tác kéo và thả đơn giản. Người dùng có thể kéo và thả video của mình vào vị trí bất kỳ trên timeline. 

- Hỗ trợ xuất video sang nhiều định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video bao gồm: Windows Media Video (WMV), Windows Media, DV-AVI, Microsoft Recorded TV Show, 3GP, 3GPP, MPEG-1, MPEG-2, Motion JPEG, JPEG, TIFF, GIF, Bitmap, PNG.

- Người dùng Windows 7 có thể mở và xem các file QuickTime MOV và QT, định dạng video AVCHD và MPEG-4.

 

download Windows Movie Maker

Tải Windows Movie Maker và cài đặt về máy

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm tạo video slideshow thì Proshow Producer là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, với những tính năng tuyệt vời như chèn nhạc, chèn văn bản, phần mềm Proshow Producer sẽ giúp bạn tạo ra những Slide với phong cách của riêng mình.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm khác bạn có thể tham khảo và sử dụng đúng với nhu cầu của mình, những ứng dụng này được tổng hợp trên Chuanroi.com các bạn cùng tìm hiểu để thấy rõ được những tính năng cũng như ưu điểm và hạn chế của từng phần mềm. Hay các bạn cũng có thể tải trực tiếp về để sử dụng thích hợp nhất, chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại cho người dùng sự tiện lợi cũng như thực hiện công việc chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được tất cả những nhu cầu nhu cầu và kết quả công việc tốt nhất. 


Link tải Windows Movie Maker: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Windows Movie Maker

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z