Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video cho Windows

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm Windows Movie Maker là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp bạn làm phim ngắn hay tạo được những video từ hình ảnh có sẵn để có thể sử dụng cho mục đích lưu giữ khoảng khắc đáng nhơ hay những kỷ niệm của mình, đồng thời còn có thể ứng dụng hữu ích nhất cho công việc của bạn. Ứng dụng Windows Movie Maker có rất nhiều những tính năng khác để sản phẩm bạn làm ra được hoàn hảo nhất, hãy cùng tham khảo chi tiết ứng dụng này và cài đặt sử dụng hợp lý nhất.
 
Phần mềm Windows Movie Maker chỉnh sửa video và tạo video từ ảnh được nhiều người biết đến và sử dụng với rất nhiều những ưu điểm và đem lại cho bạn những video và hay các đoạn phim ngắn cực hấp dẫn. Phần mềm Windows Movie Maker được thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, chính vì thế việc cài đặt phần mềm và chỉnh sửa cũng như biên tập video được tiến hành vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thông thường bạn có thể tạo được một video từ hình ảnh cùng với nhạc khi kết hợp với những công cụ và hiệu ứng trên Movie Maker, mọi vấn đề sẽ được giải quyết bạn sẽ tạo ra sự độc đáo của riêng bạn. 
 
windows-movie-maker-1
Tải Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video, clip cho Windows
 
Phần mềm Windows Movie Maker có rất nhiều những tính năng hữu ích bao gồm, có khả năng tạo video hình ảnh, phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video và làm phim, cho phép bạn tiến hành chèn nhạc nền vào video cũng như có thể chỉnh sửa và xem trước hình ảnh để lựa chọn và tạo video hợp lý nhất. Đối với phần mềm Windows Movie Maker còn có khả năng xuất video thực hiện theo nhiều định dạng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bất cứ những định dạng nào khi hoàn thiện bạn đều có thể chuyển đổi phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình. Phần mềm còn có tính năng hỗ trợ nhiều video và hình ảnh cũng như nhạc đầu vào được sử dụng hợp lý nhất, đặc biệt phần mềm sử dụng khá dễ dàng, vì thế những người mới bắt đầu cũng có thể ứng dụng thuần thục sau vài ngày làm theo hướng dẫn. 
 
Sử dụng phần mềm Windows Movie Maker bạn sẽ thấy được nhiều điều bất ngờ khi sử dụng, bạn có thể tiến hành nhanh chóng thông qua những dữ liệu hình ảnh có sẵn và ứng dụng trên máy tính của mình đê chỉnh sửa hình ảnh cũng như tạo video, clip dễ dàng nhất. Với bất cứ nhứng định dạng nào phần mềm đều có thể tương tác được và có rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau như cắt, ghép, tạo hiệu ứng và xóa hình, thay thế âm thanh tạo điều kiện cho người dùng thỏa sức sáng tạo, và chỉnh sửa hợp lý nhất để có thể thấy rõ sự thay đổi cho từng hình ảnh, tạo sự thích thú cho người dùng.
 
windows-movie-maker-2
Download Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa clip, video miễn phí
 
Phần mềm Windows Movie Maker là công cụ được ứng dụng khá linh hoạt, chính bì thế bạn có thể sáng tạo theo phong cách riêng của mình, việc sử dụng dễ dàng chỉ cần kéo và thả trực tiếp vào chương trình của mình và sử dụng nhạc nên đi kèm với video, cùng với đó bạn cũng có thể ứng dụng dễ dàng với những chức năng chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh khi tiến hành làm video. Phần mềm Windows Movie Maker còn hỗ trợ điều chỉnh màu sắc cũng như độ sắc nét và ánh sáng cũng như các hiệu ứng chuyển hình ảnh, hay vấn đề chạy chữ tạo được những nét riêng biệt cho sự sáng tạo của từng người. Với đầy đủ những ưu điểm này cũng có khả nhiều những phần mềm tương tự, bạn có thể tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng và lựa chọn hợp lý nhất.
 
Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa video với Windows Movie Maker, các bạn có thể sử dụng phần mềm nghe nhạc xem phim Windows Media Player để thưởng thức video mình vừa tạo ra. Windows Media Player là phần mềm nghe nhạc xem phim hoàn toàn miễn phí được tích hợp sẵn trên Windows.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm tạo video slideshow thì Proshow Producer là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, với những tính năng tuyệt vời như chèn nhạc, chèn văn bản, phần mềm Proshow Producer sẽ giúp bạn tạo ra những Slide với phong cách của riêng mình.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm khác bạn có thể tham khảo và sử dụng đúng với nhu cầu của mình, những ứng dụng này được tổng hợp trên Chuanroi.com các bạn cùng tìm hiểu để thấy rõ được những tính năng cũng như ưu điểm và hạn chế của từng phần mềm. Hay các bạn cũng có thể tải trực tiếp về để sử dụng thích hợp nhất, chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại cho người dùng sự tiện lợi cũng như thực hiện công việc chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được tất cả những nhu cầu nhu cầu và kết quả công việc tốt nhất. 

Link tải Windows Movie Maker: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Windows Movie Maker

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.