GOM Media Player - Tải GOM Media Player, nghe nhạc, xem phim hiệu quả

Chia sẻ bởi: Mèo ú

GOM Media Player là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng nghe nhạc và xem phim offline trên PC, chương trình hỗ trợ người dùng nghe, xem tất cả các định dạng nhạc phổ biến như FLV, MLV, MP4.... và tất cả các định dạng khác mà không cần sự hỗ trợ của công cụ nào khác. GOM Media Player hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

GOM Media Player cho phép người dùng nghe tất cả các định dạng nhạc video, audio hiện nay, người dùng có thể xem từng video, từng audio hoặc có thể thiết lập cài đặt tiến hành tạo danh sách chơi nhạc gồm nhiều bài hát khác nhau, chương trình sẽ tự động chuyển sang bài hát khác nếu hết 1 bài hát.

tai gom media palyer

GOM Media Player cũng cho phép người dùng chơi các tập tin nhạc bị, bị hỏng... người dùng có thể thay đổi chế độ hình ảnh, điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh video... một cách dễ dàng.

download gom media player

Với GOM Media Player người dùng có thể đặt nhiều tùy chọn khác nhau cho tập tin video đang xem như lặp lại một đoạn nào đó, điều chỉnh độ sáng tối.... chương trình khá mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn. tải về và trải nghiệm âm thanh, hình ảnh siêu nét khi chạy bằng GOM Media Player.

Các tìm kiếm liên quan đến GOM Media Player

gom media player full

gom media player free download

gom player universal media player

gom player

dow gom

kmplayer


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

GOM Media Player

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z