Tải Total Video Converter 2021 Full Cr@ck - Công cụ chuyển đổi định dạng Audio/Video

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Total Video Converter là giải pháp lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm công cụ chuyển đổi video sang các định dạng video phổ biến nhưng hỗ trợ đọc, phát nhiều định dạng video và âm thanh. Tải Total Video Converter 2021 giúp hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video và âm thanh (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio) sang các định dạng phổ biến và tương thích với các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3, ... .


1. Giới thiệu Total Video Converter

Total Video Converter của Effectmatrix thay đổi video của bạn từ định dạng này sang định dạng khác. Ghi những bộ phim này vào đĩa CD là một trong những tính năng chính của phần mềm này. Ngoài ra, nó có thể trích xuất từ ​​đĩa CD, đồng thời tạo trình chiếu và kết hợp video thành một video duy nhất. Cuối cùng, nó có thể xử lý bất kỳ loại nhu cầu nào của bạn với việc ghép âm thanh hoặc phim.

Total Video Converter cho phép bạn thay đổi định dạng video để phù hợp với trình phát đa phương tiện của bạn, cho dù đó là video vật lý hay kỹ thuật số, cố định hay di động. Không chỉ vậy, nó cũng tương thích với tất cả các định dạng video phổ biến như MP4, WMV, MKV, AVI, MPEG-4, H.264, AVC, 3GP, FLV, DivX, DVD, HD VOB và hơn thế nữa. Ngoài ra, bộ chuyển đổi có thể được sử dụng để tách âm thanh từ bất kỳ tệp video nhất định nào và chuyển đổi nó sang định dạng như AAC, AIFF, AC3, MP3, WMA, MP2, M4V, WAV và các định dạng khác.

Total Video Converter

Tải Total Video Converter 2021, giúp chuyển đổi file dễ dàng

Các tính năng nổi bật của Total Video Converter bao gồm hỗ trợ tạo slide ảnh có nhạc, burn video đã chuyển đổi sang các định dạng DVD / SVCD / VCD, cop nhạc ổ CD và DVD, tách nhạc từ video và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh khác nhau, ghép video và âm thanh, ... . Phiên bản Total Video Converter 2021 được bổ sung thêm nhiều tính năng, hỗ trợ thêm nhiều định dạng file.

Một ưu điểm của phần mềm này là khả năng tạo SideShow ảnh từ nhiều file Image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng tuyệt đẹp. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ việc chia tách và ghép nối các tập tin Video hoặc nhạc.

Ưu điểm:

1. Khả năng thay đổi DPI

Nếu bạn sử dụng màn hình lớn để xem video, Aiseesoft Total Video Converter cho phép bạn chuyển đổi DPI cho bất kỳ tệp video nào và nâng cao trải nghiệm xem.

2. Khả năng tương thích của thiết bị

Aiseesoft Total Video Converter có thể chuẩn bị các video có thể phát đẹp với tất cả các trình phát đa phương tiện cá nhân được sử dụng phổ biến như iPod, PSP, iPhone, Blackberry, PS3 và điện thoại di động thông thường.

3. Chuyển đổi nhanh hơn

Total Video Converter hỗ trợ CPU đa lõi, nhiều luồng và công nghệ NVIDIA CUDA. Điều này cho phép nó cung cấp các mức hiệu suất tốt hơn tới sáu lần so với các loại khác trong cùng loại.

4. Giao diện thân thiện với người dùng

Aiseesoft Video Converter có giao diện độc đáo và dễ hiểu, không mất nhiều thời gian để làm quen. Bạn có thể sử dụng điều khiển "Hồ sơ" hoàn toàn mới và tùy chỉnh không gian làm việc và cửa sổ theo nhu cầu của mình.

Tai Total Video Converter
Download Total Video Converter - Phần mềm chuyển đổi đuôi video 
 

2. Tính năng nổi bật của Total Video Converter

Các tính năng nổi bật của Total Video Converter 2021 bao gồm:

Ghi video vào đĩa DVD / Blu-ray:Ghi bất kỳ video nào vào đĩa DVD trắng hoặc đĩa Blue-ray và phát nó trên bất kỳ đầu đĩa DVD nào. Ngoài ra, các mẫu DVD miễn phí cũng được cung cấp.

- Chuyển đổi tất cả các định dạng video sang định dạng âm thanh (bao gồm mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio) cũng như định dạng tương thích với các thiết bị di động, PDA, PSP, iPad, iPhone, Xbox360, ... .

- Ghép ảnh, tạo slide ảnh chèn nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau.

- Khả năng tương thích cao cộng thêm quá trình chuyển đổi nhanh chóng.

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang định dạng video MPEG tương thích với ổ DVD / SVCD / VCD chuẩn.

- Burn, ghi các video đã chuyển đổi định dạng vào ổ DVD / SVCD / VCD.

- Rip DVD sang các định dạng video phổ biến khác nhau.

- Tách, trích xuất nhạc từ các video và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh phổ biến (gồm mp3, ac3, ogg, wav, aac).

- Ghép nhiều file video, âm thanh thành một file duy nhất.

- Ghép nhạc vào file video đã có. 

- Thưởng thức mã hóa video HEVC / H.265: Video được mã hóa bằng HEVC duy trì chất lượng hình ảnh cao và kích thước tệp nhỏ hơn, sau đó bạn có thể tận hưởng cả tốc độ chuyển đổi nhanh hơn và chất lượng video cao hơn.

Download Total video Converter

Tải Total Video Converter download miễn phí active - Trình biên tập, chuyển đổi video miễn phí

 

3. Tải Total Video Converter và hướng dẫn cài đặt

- Bấm tải, download Total Video Converter full Crack, link tải chính thức từ nhà phát hành ở phía dưới bài viết

Lưu ý: Hiện tại Total Video Converter đang hỗ trợ trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows NT, 2000, XP, 2003, Vista, Server 2008, 7 và Mac OS X.

- Cài đặt:

Bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt sản phẩm này cho dù bạn là người dùng nâng cao hay người mới sử dụng. Các bước cài đặt rất dễ làm theo. Trong một trong những bước đầu tiên, bạn sẽ thấy bảng thay đổi của chương trình và thông tin về nó. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu một số bước sau đó và sẽ mất chưa đầy một phút để hoàn tất.

Hệ điều hành được hỗ trợ là Windows NT, 2000, XP, 2003, Vista, Server 2008, 7 và Mac OS X.

- Giao diện Total Video Converter

Chương trình có thiết kế đẹp, không quá phức tạp hay khó hiểu. Bạn có thể bắt đầu tác vụ chuyển đổi mới bằng cách nhấp vào nút nằm ở góc trên cùng bên trái và khi bạn đã hoàn tất việc thêm tệp và tạo cấu hình, bạn có thể bắt đầu chuyển đổi bằng cách nhấp vào nút bên cạnh nó. Tại khu vực chính là các tệp bạn muốn chuyển đổi và ở phía bên phải là trình phát để xem trước tệp đầu vào. Ở góc dưới cùng bên phải, bạn có thể thấy nút “Nâng cao”, nút này sẽ thêm nhiều tùy chọn hơn vào cửa sổ, chẳng hạn như thời gian bắt đầu và kết thúc của tệp. Trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn khi bạn muốn thêm tệp để chuyển đổi và sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và cấu hình chuyển đổi.

Total Video Converter thực hiện rất tốt công việc chuyển đổi , tải video, chỉnh sửa clip, ghi DVD, chuyển sang iPhone / Android và hơn thế nữa. Hãy tải Total Video Converter về máy và tự mình trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai total video converter

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z