Tải Camtasia 9 - Download Camtasia Studio 2021 cho Window, Mac ]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Camtasia 9 là phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm quay video màn hình kết hợp trình biên tập, chỉnh sửa video được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mang tới một bộ giải pháp hoàn thiện nhất từ trước đến nay như quay video màn hình chất lượng cao đơn giản chỉnh sửa video với bộ công cụ đầy đủ, chia sẻ nhanh chóng, Camtasia 9 chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.


1. Giới thiệu về Camtasia 9

Nếu bạn là một Youtuber hay một người sáng tạo nội dung chuyên về mảng hướng dẫn thủ thuật công nghệ, đặc biệt là mảng thủ thuật trên máy tính, Camtasia chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn đã nghe qua. Camtasia nói chung và phiên bản Camtasia 9 nói riêng, mang tới cho người dùng một bộ giải pháp hoàn chỉnh nhất, giúp bạn thực hiện từ A tới Z khi sáng tạo các nội dung dạng "How-to".

Camtasia 9 là bản cập nhật mới nhất của bộ công cụ quay video màn hình desktop tích hợp trình chỉnh sửa video. Với Camtasia 9, bạn không cần phải mất quá lâu để set-up 1 lần quay video màn hình và cho ra một sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng nhất từ độ phân giải cho tới nội dung, tất cả các bước đều có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng bởi chúng được thiết kế một cách trực quan.

Bạn muốn quay toàn bộ màn hình hay chỉ một phần nội dung? Bạn muốn sử dụng microphone để thu âm bên ngoài hay sử dụng chính âm thanh được phát bởi máy tính? Bạn muốn thêm các plug-in để trình chiếu thông qua Microsoft PowerPoint? Bạn muốn sử dụng kết hợp với webcam?... Tất cả những tác vụ kể trên, bạn đều có thể hoàn thành một cách đơn giản, ngay cả khi đó là lần đầu tiếp xúc.

Ngoài ra, người dùng cũng có khả năng tùy chỉnh hiệu ứng của con trỏ chuột, âm thanh của con trỏ chuột theo ý muốn của mình. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thêm lời nói tường thuật của mình theo thời gian thực hay chèn những hiệu ứng, file âm thanh khác vào vào video trong quá trình biên tập video, trực tiếp trên Camtasia 9 thông qua những công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp được tích hợp sẵn mà không cần phải mở thêm một phần mềm thứ 3 nào khác.

Bên cạnh đó, để giúp video của mình thêm phần trực quan, chuyên nghiệp, người dùng Camtasia 9 cũng được hỗ trợ với rất nhiều tính năng chỉnh sửa video hữu ích như thêm chú thích dạng văn bản, chèn các biểu tượng điều hướng mũi tên, áp dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, giảm tiếng ồn hay điều chỉnh tốc độ phát video, cân bằng màu, thậm chí sử dụng được cả hiệu ứng green screen... 

 

2. Các đặc điểm nổi bật của Camtasia 9

- Quay màn hình desktop 1 phần hay toàn bộ.

- Tùy chỉnh hiệu ứng con trỏ chuột.

- Tùy chỉnh cài đặt thu âm thanh qua loa trong/ngoài linh hoạt.

- Chất lượng video đầu ra Full HD.

- Giao diện dạng timeline trực quan.

- Tích hợp sẵn nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp: màn hình xanh, chèn chú thích, hiệu ứng chuyển cảnh, biên tập audio video...

- Hỗ trợ thao tác kéo-thả cho trải nghiệm sử dụng tiện lợi nhất.

- Có nhiều hiệu ứng video và âm thanh để lựa chọn

 


Tải Camstasia 9.1.1 Build 2546 full mới nhất: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com: LINK FILE 2

Link Chuanroi.com, Dành cho Mac OS X: LINK FILE 3

Thuốc Ver 8.0.4: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tai phan mem Camtasia 9

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z