Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm Windows Media Player là một trong số những phần mềm nghe nhạc, xem phim cũng như hỗ trợ quản lý tập tin media được nhiều người biết đến và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Windows Media Player hỗ trợ mở được hầu hết những định dạng âm thanh như MP3, MP4 trên máy tính, cùng với rất nhiều những ưu điểm và tính năng hữu ích, đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc cũng như giải trí của người dùng. Bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết về phần mềm này để có thể sử dụng tiện lợi và đem lại kết quả cao nhất.
 
Với phần mềm Windows Media Player bạn có thể xem phim, nghe nhạc và xem video trên máy tính bất cứ lúc nào, phần mềm có khả năng định dạng được hầu hết những file âm thanh và hình ảnh, đảm bảo được nhu cầu của người dùng luôn được đáp ứng đầy đủ nhất. Phần mềm Windows Media Player còn có khả năng tự động phát âm thanh cũng như hình ảnh một cách nhanh chóng, chất lượng tốt bạn có thể sử dụng để xem phim, nghe nhạc hay những chương trình giải trí giúp cho tinh thần vui vẻ thoải mái sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. 
 
windows-media-player-1
Tải Windows Media Player - Nghe nhạc, xem phim trên Windows
 
Có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng cũng như được sử dụng dễ dàng, phần mềm Windows Media Player sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất, không chỉ đơn thuần là xem phim, nghe nhạc mà ứng dụng này còn hỗ trợ quản lý được thu viện media cùng với khả năng ghi đãi âm thanh và làm việc với rất nhiều những định dạng phim khác nhau. Với ứng dụng này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí đa phương tiện và xử lý âm nhạc hình ảnh theo đúng với yêu cầu sử dụng của mỗi người. 
 
Phần mềm Windows Media Player là ứng dụng đã được tích hợp sắn trên windows, vì thế người dùng có thể sử dung bất cứ lúc nào khi cần thiết cũng như cập nhật liên tục khi có phiên bản mới, đảm bảo được việc sử phù hợp với những tính năng của ứng dụng. Hầu hết những tính năng của Windows Media Player được cập nhật dựa trên những hạn chế của những phần mềm trước đó, đồng thời giải quyết được nhu cầu người dùng, đem lại chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như việc xem phim chất lượng sống động tạo cho người xem những trải nghiệm thú vị hơn. 
windows-media-player-2
Download Windows Media Player miễn phí cho máy tính, PC
 
So với những phiên bản trước đó thì hiện nay những phiên bản mới gần như đã khắc phục được những hạn chế và đem lại những ưu điểm tốt nhất cho người sử dụng. Những tính năng được nâng cao hơn và giao diện trở nên đẹp mắt hơn cùng với đó là có tất cả những tiện ích nhằm đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Đối với tính năng cung cấp chức năng ghi đĩa CD hay DVD của ứng dụng, bạn có thể tổng hợp được những bài hát yêu thích của mình thông qua những thao tác đơn giản. Tùy thuộc vào từng định dạng bạn dễ dàng cập nhật và tổng hợp bài hát cũng như ứng dụng tiện lợi nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
 
Hiên nay có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc trên máy tính khác, qua những phần mềm này bạn cũng có được những phút giây giải trí và thư giãn, thưởng thức âm nhạc, xem phim tương đối tốt cũng như bạn có thể nghe bất cứ những bản nhạc hay bộ phim thuộc định dạng nào. Việc sử dụng Windows Media Player khá đơn giản, chỉ với vài bước hướng dẫn có bản là bạn có thể sử dụng dễ dàng và thuần thục nhất, thông thường bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng mà bạn yêu thích để cài đặt và sử dụng, tuy nhiên với phần mềm có sẵn trên windows này bạn sẽ dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.
 
Một phần mềm khác cũng được tích hợp sẵn trong Windows đó là phần mềm Windows Movie Maker, bạn không chỉ có thể xem phim mà còn có thể tạo, chỉnh sửa video clip theo ý thích của mình.
 
Nếu bạn muốn tạo slide ảnh để lưu lại những kỷ niệm đẹp của mình thì Proshow Producer sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng bạn sẽ không cần phải là một người có kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết trên Chuanroi.com, với những phần mềm này bạn có thể tìm hiểu chi tiết với đầy đủ những tính năng cũng như có thể ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất với nhu cầu và mục đích của mình. Chắc chắn những ứng dụng này sẽ đme lại hiệu quả sử dụng tốt nhất với nhu cầu công việc và giải trí của mỗi người.
 

Link tải Windows Media Player: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Windows Media Player

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z