Tải Bandicam 2021 Full【Chuẩn 100%】- Phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bandicam - Giải pháp tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm phần mềm quay màn hình máy tính, ghi lại một trận đấu LMHT hay một nội dung yêu thích đang trình chiếu trên máy tính. Bandicam cho phép người dùng quay lại mọi thứ xuất hiện trên màn hình PC và lưu lại với định dạng AVI, MP4 cực kỳ tiện lợi, dễ dàng. Tải Bandicam 2021 Full Active bản quyền để sử dụng toàn bộ chức năng ngay bây giờ.


1. Giới thiệu về Bandicam

Bandicam, như đã nói tới ở trên, là một phần mềm máy tính được thiết kế với chức năng chính là quay/ghi màn hình PC, cho phép người dùng ghi lại bất kỳ nội dung nào đang được hiển thị trên máy tính của mình từ game, webcam, YouTube cho tới các bài thuyết trình PowerPoint... Người dùng có thể tùy chọn chỉ quay một phần của màn hình, quay 1 cửa sổ riêng biệt hay quay toàn màn hình dựa trên nhu cầu cá nhân và các tùy chỉnh đã thực hiện.

Hơn nữa, khác với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, Bandicam được thiết kế nhằm nén video quay màn hình có được nhằm tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ cũng như tiết kiệm tài nguyên CPU, GPU và RAM hơn rất nhiều. Chính những điều này khiến cho trải nghiệm của người dùng khi dùng song song Bandicam cùng với các phần mềm, tác vụ khác không hề bị ảnh hưởng hay phải chịu đựng tình trạng giật, lag.

Bandicam cũng hỗ trợ đầy đủ các bộ mã hóa tăng tốc phần cứng như Nvidia/CUDA, Intel Quick Sync và AMD APP, cho phép ghi video với tốc độ cao, file được nén, nhẹ tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất. Khi sử dụng Bandicam, phần mềm này sẽ hiển thị tốc độ khung hình hiện tại (FPS) ở một góc màn hình khi hoạt động ở chế độ DirectX/ OpenGL window. 

Phần mềm này cho phép quay video ở độ phân giải lên tới 3840x2160 (2160p UHD video). Và trong quá trình quay màn hình, nếu người dùng đang sử dụng cả webcam, thì Bandicam sẽ có chế độ cho phép quay song song cả màn hình tương tác chính và cả hình ảnh lấy từ webcam, và chúng sẽ được hiển thị dưới hình thức Picture-in-Picture. 

Tai Bandicam

Tải Bandicam 2021, công cụ quay phim chụp hình

Ngoài ra, phần mềm này còn được hỗ trợ thêm bộ công cụ vẽ theo thời gian thực, cho người dùng khả năng vẽ các đường thẳng, ô hay highlight nội dung ngay khi đang quay màn hình. Bạn có thể tải tệp đã ghi trực tiếp lên Youtube mà không cần đến một công cụ convert nào bởi kích thước các tệp video được ghi bởi Bandicam 2021 nhỏ hơn nhiều so với các phần mềm khác (chỉ bằng 1/5 tới 1/20 các phần mềm khác).

Bởi vì Bandicam hỗ trợ công cụ AVI 2.0, do đó một video quay màn hình không bị giới hạn, có nghĩa rằng, bạn có thể quay 1 video màn hình dài tới vô tận, miễn là bạn có đủ bộ nhớ trống để lưu nó. Hơn nữa, khi sử dụng ở chế độ Desktop recording mode, Bandicam 2021 sẽ làm nổi bật những thao tác nhấp chuột bằng một số các hiệu ứng có thể được tùy chỉnh theo thời gian thực, tính năng này khi kết hợp với việc ghi âm từ micro, sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho những ai đang muốn thực hiện các video hướng dẫn thủ thuật máy tính.

 
Downloa Bandicam
Download Bandicam 2021 dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột
 

2. Các tính năng nổi bật của Bandicam 2021

Bandicam là một công cụ ghi màn hình máy tính để bàn và phần mềm quay video / trò chơi cung cấp các chế độ ghi khác nhau là chế độ ghi trò chơi, chế độ ghi thiết bị, chế độ quay video và chế độ quay màn hình. Được thiết kế để nắm bắt và ghi lại các phiên chơi game, hướng dẫn máy tính / video, bài học học thuật trực tuyến và hướng dẫn; Bandicam là phần mềm ghi âm được khuyến nghị cho các doanh nghiệp và chuyên gia nhằm sản xuất các video ngắn, đặc biệt là các video hướng dẫn cho Kênh Youtube hoặc bộ phận hoặc nhóm Truyền thông xã hội của họ. Tải  Bandicam 2021 về máy, các bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích mà phần mềm  Bandicam mang lại.

- Video quay màn hình có dung lượng tối ưu nhưng cho chất lượng tốt nhất (lên tới 4K UHD).
- Có hỗ trợ các bộ mã hóa tăng tốc phần cứng bao gồm: Nvidia/CUDA, Intel Quick Sync và AMD APP.
- Không gây giật lag khi sử dụng kèm với các phần mềm khác.
- Tích hợp bộ công cụ vẽ, highlight con trỏ chuột tiện lợi.
- Không giới hạn thời gian quay.

 
Active Bandicam
Tải bandicam 2021 về máy nhanh chóng với link dưới
 
Bandicam có thể ghi lại trò chơi, video và màn hình PC với chất lượng cao. Bandicam nén video khi nó đang quay, do đó, kích thước tệp được ghi nhỏ hơn nhiều so với các phần mềm khác.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 
Bandicam có thể ghi lại các chương trình sau
- Các trò chơi 2D / 3D khác nhau: Roblox, Minecraft, PUBG, LoL, Skyrim, WOW, Overwatch, GTA, v.v.
- Các video truyền trực tuyến trên Internet TV: YouTube, BBC, CNN, các bài giảng trên Internet
- Phát trực tuyến các chương trình phát video: Windows Media Player, VLC
- Các chương trình Windows khác nhau: PowerPoint, Excel, Firefox, Messenger
- Màn hình nền, trò chuyện video Skype, Webcam, HDTV, trò chơi Java / Flash, các ứng dụng 3D khác.
 
Đặc trưng
- Bạn có thể ghi hơn 24 giờ mà không cần dừng lại.
- Bạn có thể quay video 4K Ultra HD ở độ phân giải có kích thước lên đến 3840x2160.
- Bạn có thể tải video đã ghi lên YouTube mà không cần chuyển đổi (720p / 1080p).
- Kích thước tệp được ghi nhỏ hơn nhiều so với các phần mềm khác.
- Kích thước tệp tối đa là không giới hạn (Hơn 3,9 GB).
- Fraps Alternative (Tốt hơn Fraps®)
 

3. Hướng dẫn Active Bandicam 4.1.0.1362 vĩnh viễn
 

- Bước 1: Thoát toàn bộ phần mềm Bandicam nếu đang chạy (thoát cả icon dưới tasbar)
- Bước 2: Giải nén và chạy keygen (chú ý phải chạy keymaker với quyền admin) và nhập email để đăng ký
- Bước 3: Giải nén Loader, tiến hành copy toàn bộ thư mục Loader vào thư mục cài đặt phần mềm
- Bước 4: Mở Bandicam và sử dụng như bình thường

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tai Bandicam

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z