Tải Bandicam 4.1.0.1362 Full Thuốc mới nhất 2018, Chụp màn hình máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Phần mềm Bandicam 4.1.0.1362 Full Thuốc mới nhất 2018 đã được Chuanroi.com cập nhật và gửi tới các bạn. Sử dụng Bandicam chụp ảnh và quay video màn hình đang là lựa chọn phổ biến nhất của đông đảo người dùng. Nếu có khúc mắc gì thì cứ comment ở bên dưới nhé các bạn, bọn mình sẽ giải đáp ngay cho mọi người.

Bandicam 4.1.0.1362 Full Thuốc là một phần mềm chất lương cao giúp ghi lại hình ảnh game,chụp và lưu lại màn hình máy tính. Nó có thể ghi lại màn hình thuộc nhiều loại khác nhau như: Minecraft, WOW, MapleStory, iTunes, YouTube, PowerPoint, Excel, Firefox, HDTV, Webcam, Skype, Video chatting, Java/Flash games….

 

Bandicam Full Keygen Phiên bản đầy đủ với Serial Key là tiện ích chụp màn hình phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi nhất được ban đầu bởi Bandisoft và sau đó bởi Công ty Bandicam có thể chụp ảnh màn hình hoặc thay đổi màn hình ghi lại. Bandicam Keygen là trình ghi màn hình rất nhẹ cho các cửa sổ có thể chụp bất cứ thứ gì trên màn hình máy tính của bạn như là video có chất lượng cao. Đồng thời, Bandicam Screen Recorder cũng có thể ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình máy tính, hoặc chụp một trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan.
 
Bandicam Serial Key sẽ giúp bạn thực hiện trò chơi chụp với tỷ lệ nén cao, trong khi vẫn giữ chất lượng video gần hơn với công việc ban đầu và mang lại hiệu suất cao hơn các phần mềm ghi âm khác cung cấp các chức năng tương tự. Bandicam Full Version là phần mềm ghi âm màn hình phổ biến nhất. Với sự trợ giúp của phần mềm này bạn có thể ghi lại từng hoạt động và rất hoạt động từ màn hình desktop của bạn. So với phiên bản trước, Bandicam Serial Number được đóng gói với nhiều tính năng và công cụ cung cấp cho bạn một cách an toàn để ghi lại các hoạt động màn hình máy tính để bàn hơn nữa, bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè.
 
Khóa Cấp phép Bandicam bao gồm 3 chế độ. Một là chế độ 'Ghi hình màn hình', có thể được sử dụng để ghi một khu vực nhất định trên màn hình máy tính. Khác là chế độ "Game Recording", có thể ghi lại mục tiêu tạo ra trong DirectX hoặc OpenGL. Và cuối cùng là chế độ 'Ghi âm Thiết bị' cho phép bạn dễ dàng ghi lại Webcam và các thiết bị HDMI.
 
 
Bạn có thể làm gì với Bandicam Full Thuốc Download?
 
Game Recording
Mã số Cấp phép Bandicam cho phép ghi các trò chơi 2D / 3D khác nhau với Video UG 4K và chụp lên tới 144 Video FPS.
 
Ghi màn hình
Khóa Đăng ký Bandicam có thể ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính của bạn và lưu nó dưới dạng tệp video (AVI, MP4) hoặc tệp hình ảnh.
 
Ghi âm thiết bị
Bandicam Full Thuốc Miễn phí Tải về cho phép bạn ghi lại các thiết bị video bên ngoài như một webcam, Xbox / PlayStation, điện thoại thông minh, IPTV, vv
 
Tính năng nổi bật của Bandicam:
 
- Vẽ thời gian thực
- Vẽ và phác thảo về video hoặc ảnh chụp màn hình của bạn trong thời gian thực.
- Chọn Khu vực và Bản ghi
- Chọn khu vực màn hình bạn muốn ghi lại và bắt đầu ghi ngay.
- Thêm Lớp phủ Webcam
- Thêm webcam video của chính bạn vào video mà bạn đang ghi âm.
- Hiệu ứng chuột
- Bạn có thể thêm một hiệu ứng click chuột và hình ảnh động trong khi ghi âm.
- Thêm Logo vào Video
- Đặt hình ảnh biểu trưng của riêng bạn trên video để cho biết ai là người sáng tạo.
- Pha trộn giọng nói của riêng bạn
- Trộn giọng nói của bạn trong video mà bạn đang ghi âm.
 
Hướng dẫn Active Bandicam 4.1.0.1362
1. Tạm dừng các phần mềm diệt Virus
2. Trong quá trình cài đặt bỏ tích chọn Install as homepage and default search engine hi.ru
3. Cài đặt xong thì tạm thời chưa khởi động phần mềm ngay, copy 2 file Install.cmd và Portable.cmd vào thư mục cài đặt Bandicam sau đó khởi động phần mềm và sử dụng

Link tải bản 4.1.0.1362 + Thuốc: LINK FILE 1

Link 1.9.4.505 Chuanroi.com: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Bandicam 1.9.4.505

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.