Tải Proshow Gold 9.0 Full Acvite【Chuẩn 100%】- Phần mềm tạo video trình chiều từ ảnh miễn phí

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm trình chiếu, tạo video và slideshow chuyên nghiệp Proshow Gold 9.0 mang đến nhiều tiện ích cũng như vượt xa mong đợi cho người dùng. Chất lượng video đầu ra cao, kho hiệu ứng phong phú, bộ công cụ đầy đủ, trực quan, dễ sử dụng ... là điểm cộng lớn nhất mà người dùng tìm kiếm link tải Proshow Gold 9.0

ProShow Gold là ứng dụng chụp ảnh giúp bạn lưu lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. ProShow Gold cho phép bạn lựa chọn nhiều hiệu ứng chuyển cảnh sống động, nhạc nền và chú thích video, xem trước phim và trích xuất phim ở nhiều định dạng. Phần mềm Proshow gold hỗ trợ sản xuất video chuyên nghiệp được cộng đồng máy tính phổ biến bên cạnh Proshow Producer. Proshow gold có giao diện dễ sử dụng. Tích hợp nhiều hiệu ứng màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh mang đến cho bạn khả năng sáng tạo, thiết kế trên video cho người thân, bạn bè của mình. Hiện tại đã có phiên bản mới, các bạn tải Proshow Gold 9.0 để sử dụng hiệu quả.


Giới thiệu về Proshow Gold 9.0

Proshow Gold 9.0 chính là một phiên bản chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn, mang tới cho người dùng nhiều tiện ích cũng như trải nghiệm sử dụng vượt xa mong đợi. Tuy vậy, Proshow Gold 9.0 có thể phục vụ tốt tất cả các tập khách hàng từ biên tập, dựng video chuyên nghiệp phục vụ mục đích thương mại cho tới những người dùng phổ thông chỉ muốn tạo một video ấn tượng để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Nếu là một người mới sử dụng Proshow Gold 9.0, người dùng có thể dùng các bộ wizard được tích hợp để tạo video slideshow nhanh chóng. Cụ thể, những wizard này hoạt động như các bộ khung có sẵn vậy, những việc bạn cần làm là nhập các hình ảnh và soundtrack hay file âm thanh mong muốn sử dụng trong video của mình , sau đó Proshow Gold 9.0 sẽ tự động ghép template và hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển khung hình và xuất cho bạn một video cuối cùng. Video này có thể được xem trước ngay trong cửa sổ Preview, nếu không ưng ý, người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Tai Proshow Producer 9.0

Tải Proshow Gold 9.0, phiên bản mới chuyên nghiệp

Nếu đã quen với những công cụ, tính năng được thiết kế trong Proshow Gold 9.0, bạn hoàn toàn có thể tạo cho bản thân một video mang đậm phong cách cá nhân từ những bước đầu tiên. Proshow Gold 9.0 có một kho nội dung cực kỳ phong phú, đa dạng phù hợp với mọi chủ đề, bao gồm: hiệu ứng chuyển khung hình, bộ lọc hình ảnh, hiệu ứng hiện title hay caption, kho soundtrack có sẵn hay thậm chí người dùng còn có thể tải thêm nhiều hơn nữa các nội dung mong muốn từ trang chủ của phần mềm này hoặc trực tiếp từ bộ nhớ máy tính cá nhân. 

Không chỉ cho phép người dùng tạo video slideshow từ ảnh, người dùng Proshow Gold 9.0 hoàn toàn có khả năng sử dụng một đoạn clip, video trong slideshow của bản thân. Hơn thế nữa, các tùy chọn hiệu ứng cho phụ đề cũng rất phong phú, phông chữ, kích cỡ chữ hay màu sắc của phụ đề có khả năng tùy biến dễ dàng để phù hợp với nhu cầu, sở thích của người dùng. 

Active Prodshow Producer

Download Proshow Gold 9.0 giúp bạn xuất video với nhiều dạng khác nhau

Sau khi đã hoàn thành quá trình biên tập slideshow, Proshow Gold 9.0 cung cấp cho người dùng khả năng xuất video dưới nhiều định dạng, độ phân giải khác nhau hư 4K UHD, DVD, Blu-ray HD, Flash, AVI, MPEG-2/4... Và một điểm cộng cực lớn đó là Proshow Gold 9.0 cho phép bạn xuất thẳng những nội dung đã tạo lên các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, YouTube hay lưu trữ trực tuyến thông qua tài khoản Photodex, mang lại sự tiện lợi tuyệt vời khi muốn chia sẻ video của mình với bạn bè, người thân hay khách hàng.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


Các tính năng nổi bật của Proshow Gold 9.0

Tải xuống ProShow Gold 9.0 Full Version với các công cụ Crack (Keygen, Patch, Serial number) MIỄN PHÍ! Phiên bản di động có sẵn để tải xuống, mang tới nhiều tính năng như:

- Tạo video slideshow không giới hạn.

- Kho hiệu ứng, bộ lọc cũng như nội dung phong phú, đa dạng, phù hợp nhiều chủ đề.

- Công cụ wizard cho phép tạo video nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả.

- Khả năng xuất video dưới nhiều định dạng, chất lượng.

- Cho phép đăng tải video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube...

download Proshow Producer

Tải Proshow Gold, giúp hỗ trợ làm video slidesshow nhanh chóng, dễ dàng


Hướng dẫn Active Proshow Gold 9.0

Bước 1: Cài đặt file Activation.exe trong thư mục Thuốc bằng quyền Administrator.
Bước 2: Click đúp file ProShow Gold Reg.reg trong thư mục Thuốc.
Bước 3: Chọn Yes => OK, hoàn tất việc Actuve Proshow Gold 9.0

Lưu ý: Để cr@ck Proshow Gold hiệu quả, bạn nên chú ý:

- Cài đặt chương trình bằng cách chọn Trial. Chọn “Không” để khởi động lại câu hỏi.
- Không khởi chạy chương trình sau khi cài đặt xong.
- Chạy Kích hoạt với tư cách Quản trị viên. Nó được đặt thành vị trí mặc định, bạn có thể tùy chỉnh nếu bạn nằm ở một đường dẫn khác với mặc định.
- Hợp nhất mục đăng ký được cung cấp.
- Chặn chương trình trong tường lửa cho cả kết nối đến và đi.
- Đã tạo một vài trình chiếu ở loại phương tiện 720p bằng cách nhập tất cả các hiệu ứng và chuyển tiếp, không có vấn đề nào được đáp ứng.
- Nếu bạn sử dụng chương trình, hãy cân nhắc mua nó để hỗ trợ sự phát triển của nó.
Bạn có thể muốn Tải Proshow Gold 9.0 Portable Full [MIỄN PHÍ] để sử dụng ngay.

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải proshow gold 9.0 full active

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z