Proshow Producer 9.0 Full Thuốc, tạo video chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Nếu bạn đã từng sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Proshow Gold thì bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên với Proshow Producer - một người anh em của nó những đã được cải tiến về chức năng, bổ sung những gì mà Proshow Gold còn thiếu. Phần mềm Proshow Producer sẽ giúp bạn tạo những Slideshow từ các hình ảnh cùng các hiệu ứng đẹp mắt cùng nhạc nền say đắm mà bất cứ ai đã trải nghiệm cũng sẽ phải thích thú khi
Proshow Producer là một công cụ toàn diện để tự động tạo video gốc với hiệu ứng ấn tượng. Bạn chỉ cần chọn những bức ảnh bạn muốn và âm nhạc để đi với nó, và chương trình sẽ chăm sóc phần còn lại.
 
Mặc dù ứng dụng có giao diện phức tạp nhưng có vẻ phức tạp ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó thực sự rất dễ sử dụng và phân tách các tùy chọn khác nhau khá rõ ràng. Khi bạn mở Proshow Producer, chỉ cần kéo các hình ảnh vào cửa sổ bật lên và sau đó chọn tệp âm thanh.
 
Khi việc này hoàn tất, bạn có thể chọn hiệu ứng bạn muốn thêm vào video hoặc chọn tất cả các hiệu ứng đó để thêm các hiệu ứng chuyển tiếp ngẫu nhiên giữa các ảnh. Nhấp vào nút 'Tạo' và video của bạn sẽ sẵn sàng sau vài giây.
 
Proshow Producer có hơn 950 hiệu ứng bạn có thể áp dụng cho bất kỳ cảnh nào bằng cách kéo chúng lên trên cùng của hình ảnh theo cách thủ công. Hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ có thể chọn chức năng tự động như đã nêu ở trên.

Bạn là người thích lưu giữ những hình ảnh làm kỷ niệm, bạn thích tạo các Album ảnh theo cá tính và phong cách riêng... Proshow Producer có thể giải quyết tất cả những nhu cầu của bạn. Dung lượng vừa phải, thao tác nhanh và chạy êm mượt trên hệ điều hành là những điểm mạnh của ứng dụng này. Đặc biệt, so với nhiều công cụ làm Video khác thì Proshow Producer có một giao diện rất ưa nhìn, dễ điều khiển mà không đòi hỏi bạn phải là một chuyên gia trong xử lý ảnh.

Nếu vẫn chưa tin thì bạn hãy tải về dùng thử, đồng thời so sánh với các công cụ khác thử xem nhé. Mình đính kèm link tải bản chuẩn đầy đủ và hướng dẫn sử dụng bản quyền vĩnh viễn nhé.

Hướng dẫn Active Proshow Producer 9.0

1. Copy các file trong thư Activate (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt) Paste và chép đè vào thư mục cài đặt Proshow
2. Khởi chạy file Registration để đăng ký
 
Đường dẫn thư mục cài đặt Proshow mặc định
+, Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer
+, Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Hướng dẫn Active Proshow Producer 6.0

- Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm, tải file thuốc về và giải nén ra.

- Chép file proshow.producer.6.0.3392-patch.exe trong thư mục thuốc và copy và thư mục cài đặt mặc định của phần mềm sau đó chạy file là xong


Link tải V9.0: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com: LINK FILE 2

Thuốc v9.0: THUOC 1

Thuốc: THUOC 2

Pass file rar: chuanroi.com


Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Proshow Producer 6.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.