Tải VLC Media Player 2021 Full Cr@ck - Công cụ nghe nhạc, xem video nhiều định dạng miễn phí

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Nhắc đến những chương trình hỗ trợ xem phim, nghe nhạc tốt hiện nay trên máy tính thì không thể bỏ qua VLC Media Player. Tải VLC Media Player và cài đặt giúp bạn xem, nghe tất cả các định dạng video hiện nay như MKV, FLV, MP4... với tốc độ phát ổn định, chương trình cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng ưu việt khác để có thể chơi nhạc, xem phim giải trí một cách tốt nhất.


Giới thiệu về VLC media Player

Không đơn giản chỉ là trình nghe nhạc, xem phim... VLC media player là một chương trình đa năng cho phép người người dùng xem, nghe nhạc offline trong máy tính, nghe online, xem tivi... thậm chí chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng nhạc, video một cách nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả. Nhiều định dạng được hỗ trợ của nó bao gồm các tệp đa phương tiện, DVD, CD âm thanh, VCD và các giao thức phát trực tuyến khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng VLC để quay, chỉnh sửa và cắt video cơ bản và các tính năng nâng cao bao gồm đồng bộ hóa phụ đề và bộ lọc video và âm thanh.

tai vlc media player

Tải VLC Media Player giúp xem video dễ dàng


VLC là trình phát đa phương tiện mà bạn lựa chọn. Công cụ đa nền tảng có một túi đầy đủ các tính năng bí mật mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.
 
VLC Media Player hiện tự hào có hỗ trợ Chromecast và chế độ xem video 360 độ. Đó chỉ là một khía cạnh nhỏ khác về sự phổ biến của trình phát mã nguồn mở có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn ném vào nó (miễn là đó là một tệp phương tiện!).

Phiên bản Windows của trình phát đang đạt được 50 triệu lượt tải xuống và điều đó đang giảm giá tất cả các nền tảng khác mà nó có thể được cài đặt. Có lẽ bí mật cho tuổi thọ của nó là thiết kế mô-đun mang lại cho nó một bộ tính năng phong phú. Hôm nay, chúng ta hãy tập trung vào một vài tính năng "bí mật" dưới mui xe mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Với VLC media player bạn có thể dễ dàng tạo danh sách nghe nhạc, xem phim để có thể nghe, chuyển tiếp nhiều files media, chương trình hỗ trợ chụp ảnh màn hình, cung cấp các công cụ thay đổi tinh chỉnh chất lượng hình ảnh âm thanh khi xem. VLC media player còn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video khác nhau như MP4, MKV, 3GP....với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng tốt.

download vlc media player

Download VLC Media Player - Công cụ nghe nhạc, xem video tốt nhất hiện nay

VLC media player hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng việt tương thích trên nhiều hệ điều hành như MAC, Windows. Cũng hỗ trợ nghe nhạc, xem phim như VLC media player, KMPlayer, PotPlayer... cũng là chương trình hỗ trợ tốt việc nghe nhạc, xem phim trên PC.

download VLC media player

Tải VLC Media Player hỗ trợ tốt việc nghe nhạc


VLC có lẽ là trình phát video linh hoạt nhất mà bạn có thể tải xuống do khả năng phát hầu hết các codec mà bạn ném vào nó. Điều này chỉ làm cho ứng dụng này trở thành một bổ sung xứng đáng cho bộ phần mềm của bạn. Trong khi hầu hết mọi người sử dụng VLC như một trình phát video đơn giản, nó còn nhiều hơn thế nữa. VLC là Swiss Army Knife của trình phát video với các tính năng bị ẩn và người dùng bình thường không biết.
 
Các tính năng này bao gồm khả năng quay video, phát Internet radio và video, chỉnh sửa đơn giản; chỉ để nêu tên một số. Để xem qua số lượng các tính năng ẩn, VLC có thể lấp đầy toàn bộ wiki (mà nó có). Vì vậy, thay vì bạn đọc qua wiki vô cùng kỹ thuật, chúng tôi đã tập hợp 20 mẹo và thủ thuật VLC hay nhất mà bạn có thể chưa biết.
 

Các tính năng của VLC Media Player:

- Sử dụng VLC làm Trình tải xuống video cho YouTube. Có một số trình tải xuống miễn phí có khả năng dành cho YouTube. Tuy nhiên, VLC được tích hợp sẵn tính năng này. Mặc dù nó không phải là trình tải xuống bằng một cú nhấp chuột và bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của trình duyệt.
- Chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào. Tải xuống video thường là phần đầu tiên. Chuyển đổi video đó để bạn có thể phát trên thiết bị bạn chọn là phần thứ hai. VLC Player cũng có thể làm điều này.
- Cân bằng đồ họa cho âm nhạc của bạn.
- Kích hoạt chuẩn hóa âm thanh để bảo vệ tai của bạn. Cài đặt âm thanh chung cho Trình phát VideoLan nằm trong Tùy chọn. Một trong những tính năng chính được gọi là Chuẩn hóa âm thanh giúp tối ưu hóa âm lượng của bất kỳ phương tiện nào theo một mức cố định và cải thiện chất lượng âm thanh.
- Phát Internet Radio và Podcast trong VLC. Một trong những tính năng ít được sử dụng của VLC chắc chắn có thể là khả năng tìm và phát các đài phát thanh internet. VLC Player có thể đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của bạn vì nó không chỉ có thể phát trực tuyến radio mà còn có thể phát podcast.
- Vòng lặp một phần của tệp video hoặc âm thanh. Hầu hết các trình phát đa phương tiện có thể lặp lại toàn bộ video hoặc một bản nhạc. Với VLC, bạn có thêm phần thưởng là lặp lại bất kỳ phần cụ thể nào của tệp phương tiện.
- Cài đặt và Xem các Tiện ích bổ sung VLC bao gồm Trình thu thập thông tin. Để sử dụng hàng ngày, gói tính năng mặc định của VLC có thể là đủ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chức năng bổ sung thì có toàn bộ danh mục các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt cùng. Hãy nhớ rằng, VLC có một cộng đồng mã nguồn mở khổng lồ đằng sau nó và họ đã giúp tạo ra các tiện ích mở rộng, giao diện, trình phân tích cú pháp danh sách phát và các công cụ khác nhau.

Các tìm kiếm liên quan đến VLC Media Player
vlc media player vn-zoom
vlc media player full
vlc media player xem tivi
vlc media player portable
vlc media player for mac
vlc media player downloal
vlc media player 64 bit
vlc media player 64 bit windows 7


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

VLC Media Player

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z