Tải Word 2016 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Ứng dụng soạn thảo văn bản của Microsoft

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Microsoft Word 2016 là sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất dành cho dân văn phòng. Tương tự như các phiên bản trước, Word 2016 được rất nhiều người tìm kiếm tải và cài đặt trên máy tính, Word 2016 mang đến một vài chức năng cũng như tính năng mới cho bảng mà người tiền nhiệm trước đây của nó không có. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn link tải Word 2016 và những tính năng mới nhất của phiên bản Word này.

Microsoft đã phát hành phiên bản cuối cùng của Office 2016 , một bản cập nhật lớn cho doanh nghiệp và là một bước tiến lớn đúng hướng . Đó là một bộ công cụ cực kỳ mạnh mẽ đáp ứng tất cả các điểm tiếp xúc phù hợp và được bổ sung một loạt các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
 

I. Các tính năng mới của Word 2016 


1. Vẽ Và Mực

Có nhiều tính năng mới, trước tiên chúng ta sẽ xem xét các công cụ vẽ và bút mới. Giờ đây, bạn có thể cầm bút và tô mực ngay trên tài liệu của mình. Nếu màn hình của bạn có cảm ứng, hãy sử dụng ngón tay của bạn để tạo biểu tượng hoặc thậm chí viết một cái gì đó. Nếu máy tính của bạn có bút, hãy sử dụng bút đó, hoặc chỉ sử dụng chuột! Có nhiều bút màu, nhiều độ rộng có thể được chọn và bạn có thể xem các tùy chọn khác bên dưới.

download Word 2016 mien phi vinh vien
Download Word 2016 


2. Hợp tác nâng cao

Để dễ dàng thêm nhận xét và chia sẻ, Word và PowerPoint chứa các tính năng cộng tác tuyệt vời . Bạn sẽ thấy các biểu tượng chia sẻ và nhận xét ở trên cùng ngay trên dải băng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem nhanh các phiên bản trước của tài liệu bằng nút Hoạt động trên ruy-băng của mình. Sau khi nhấp vào, bảng điều khiển bên sẽ mở ra, hiển thị những gì đã xảy ra với tài liệu của bạn.


3. Tell Me

Word 2016  bổ sung tính năng "Cho tôi biết bạn muốn làm gì" trên ruy-băng (hình bên dưới) cho phép bạn định vị các lệnh và công cụ hoặc bỏ qua hoàn toàn các menu của Word. Thay vì điều hướng menu, bạn có thể nhập các từ hoặc cụm từ vào hộp Cho tôi biết để truy cập các tính năng hoặc lệnh bạn muốn sử dụng.


4. Smart Lookup

Tính năng Lookup trên Word 2016  cho phép bạn tìm kiếm, xác định, hoặc các từ hoặc cụm từ nghiên cứu trong các tài liệu Word. Ví dụ: đánh dấu và nhấp chuột phải vào cụm từ "Indigo Bunting" và sau đó chọn Tra cứu thông minh từ menu bật lên kết quả sẽ tạo ra nhiều kết quả tìm kiếm dựa trên web (được cung cấp bởi Microsoft Bing), như được đề xuất trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Ưu điểm của công cụ này là bạn có thể tra cứu, định nghĩa hoặc nghiên cứu các từ hoặc cụm từ trực tiếp từ bên trong Word 2016 mà không cần phải chuyển sang trình duyệt internet.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

tai Word 2016 full active
Tải Word 2016 

 

5. Đề cập

Để thu hút sự chú ý của ai đó một cách nhanh chóng, Outlook 2016 có một tính năng được gọi là Đề cập . Khi tạo lời mời qua email hoặc lịch, hãy nhập ký hiệu @ và một vài chữ cái đầu tiên của tên người đó vào phần nội dung. Sau đó, bạn sẽ thấy một hộp thả xuống hiển thị các tùy chọn từ danh sách liên hệ của bạn.

Sau khi bạn chọn một người, không chỉ tên của người đó sẽ được đánh dấu trong tin nhắn hoặc lời mời mà còn tự động bật vào dòng Tới . Ngoài ra, bạn sẽ có thể sắp xếp hộp thư đến của mình theo Đề cập.


6. Xuất bản lên Docs.com

Một số tính năng được thêm vào Office 2016 khả dụng trên nhiều ứng dụng. Một trong những tính năng đó là khả năng xuất bản tài liệu lên Docs.com . Chọn Tệp > Xuất bản và bạn sẽ thấy các tùy chọn Docs.com bao gồm các lựa chọn về tiêu đề tài liệu và khả năng hiển thị.

Bạn sẽ cần một tài khoản với Docs.com và bạn có thể tạo một tài khoản bằng địa chỉ email của mình hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Microsoft của mình.


7. Nhà nghiên cứu

Công cụ tiện dụng này là hoàn hảo cho các bài báo hạn hoặc nghiên cứu kinh doanh. Chọn Nhà nghiên cứu từ thanh công cụ của bạn và sau đó nhập cụm từ tìm kiếm của bạn vào thanh bên. Sau khi kết quả hiển thị và bạn chọn những kết quả bạn muốn, bạn có thể thêm các tiêu đề để bắt đầu dàn bài của mình và trích dẫn các nguồn trực tiếp từ công cụ Nhà nghiên cứu.

link tai Word 2016 ban quyen mien phi
Link tải Word 2016 


8. Cộng tác thời gian thực

Đây là một tính năng trực tuyến khác đang thực hiện chuyến đi đến máy tính để bàn. Mời những người khác tham gia cùng bạn trong khi bạn chỉnh sửa tài liệu thật dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên, miễn là bạn đang sử dụng Office 365 

Nhấp vào nút Chia sẻ ở bên phải của mỗi dải băng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào OneDrive (nếu bạn chưa đăng nhập). Nếu tài liệu chưa được lưu, bạn sẽ được nhắc lưu vào Đám mây để có thể chia sẻ. Cuối cùng Word sẽ hỏi bạn muốn chia sẻ tệp như thế nào:


II. Tải Word 2016  

Microsoft đã phát hành bản cập nhật cho Microsoft Word 2016 64-Bit Edition với các cải tiến về hiệu suất và độ ổn định. Để tải Word 2016  máy tính của bạn cần đảm bảo:

* Yêu cầu hệ thống:  hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2

* Cách download Word 2016  

- Link tải Word 2016  bản 32 - bit

- Link tải Word 2016  bản 64 - Bit

Bạn có thể Active Office 2016 bằng phần mềm TẠI ĐÂY

- Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở phần mềm Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé
- Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính (chương trình diệt virus sẽ nghi ngờ file Active là virus)
- Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc ở liên kết bên dưới.
- Bước 4: Mở file Active sau khi cài đặt và click nút màu Đỏ để phần mềm Active Office 2016

Word 2016 64bit: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

download word 2016 mien phi vinh vien

,


Tin Mới

 • Tải Office 2016 Full【Chuẩn 100%】- Active Bản Quyền Vĩnh Viễn

  Microsoft Office 2016 - Bộ công cụ ứng dụng quản lý dữ liệu văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook 2016 ... đã chính thức được Microsoft phát hành. MSOffice 2016 được nâng cấp và kế thừa các tính năng nổi bật của Office 2013 cho Windows và Office 2011 cho Mac. Các bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn thì hãy tải Microsoft Office 2016 về máy của mình.

 • Tải Office 2013 Full【Chuẩn 100%】Bản Quyền Vĩnh Viễn - Link tải nhanh kèm HD cài đặt

  Ra mắt vào ngày 29/1/2013, phần mềm Microsoft Office 2013 nhanh chóng được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính, Office 2013 hỗ trợ người dùng làm việc soạn thảo văn bẳn ... và quản lý dữ liệu trên máy tính hiệu quả. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Office 2013 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn về máy.

 • Download Word 2003 Full Key Active【Chuẩn 100%】- Kèm HD cài đặt chi tiết

  Microsoft Word 2003 là trình soạn thảo văn bản nhẹ hoạt động mượt trên các hệ điều hành Windows, phần mềm được phát triển bởi bởi Microsoft được tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Sử dụng Word 2003, bạn có thể soạn thảo văn bản, viết tiểu luận, thư, sáng tác thơ với nhiều kiểu định dạng kiểu chữ, phông chữ ... khác nhau và nhiều hơn nữa.

 • Tải Word 2013【Chuẩn 100%】- Link download tốc độ nhanh, HD cài đặt + Full Active

  Word 2013 là công cụ nhập dữ liệu văn bản mới nhất của Microsoft, một phiên bản nhỏ của Office 2013. Word 2013 được cải tiến để phù hợp với người dùng trên mọi phương diện, từ tạo tài liệu cho đến đọc, chỉnh sửa ... Word 2013 có sẵn để sử dụng không chỉ với hệ điều hành Windows mà còn trên các thiết bị iPhone và Android.

 • Download Excel 2003 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Đã test sử dụng ngon + kèm HD cài đặt

  Microsoft Excel 2003 là một công cụ bảng tính trong bộ Microsoft Office 2003, bảng tính có thể giúp người dùng sắp xếp thông tin theo thứ tự nhất định, giúp họ quản lý dữ liệu đầu ra và đầu vào khoa học hơn mà không bị nhầm lẫn. Excel 2003 chủ yếu được sử dụng để làm việc với số và văn bản. Bạn đọc có thể tải Excel 2003 Full Bản Quyền Miễn Phí Vĩnh Viễn tại đây.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z