Tải Word 2010 Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm soạn thảo văn bản của Microsoft

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Nếu đang tìm link tải Word 2010 và cài đăt chúng trên máy tính thì bạn đã tới đúng địa chỉ rồi đấy. Hãy xem những hướng dẫn trong bài viết dưới đây của chuanroi.com. Các thông tin về phiên bản, tính năng mới của Word 2010 được chia sẻ sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Word 2010. Link tải Word 2010 tốc độ cao.

Microsoft Office 2010 là một phiên bản của Microsoft Office dành cho máy tính Windows. Microsoft Office Word 2010 cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các tài liệu cá nhân và doanh nghiệp, chẳng hạn như thư từ, báo cáo, hóa đơn, email và sách. Dưới đây những thông tin mới nhất về link tải, cài đặt Word 2010 và những tính năng mới nhất, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

link tai Word 2010 mien phi vinh vien
Link tải Word 2010 64 bit, 32 bit miễn phí

 

I. Tính năng của Word 2010

Microsoft Word 2010 giúp cộng tác và điều hướng qua các tài liệu của bạn trở lên đơn giản, dễ dàng hơn. Các tính năng mới của Word 2010 tập trung vào việc đánh bóng tài liệu, tạo ra sự phong phú và quen thuộc cho tài liệu Word của bạn.
 

1. Cải thiện tìm kiếm

Với trải nghiệm Tìm mới và cải tiến, giờ đây bạn có thể xem tóm tắt kết quả tìm kiếm trong một ngăn đơn và nhấp để truy cập bất kỳ kết quả riêng lẻ nào. Ngăn Dẫn hướng được cải tiến cung cấp cho bạn một phác thảo trực quan về tài liệu của bạn để bạn có thể duyệt, sắp xếp và tìm những gì bạn cần.
 

2. Đồng tác giả trong thời gian thực

Word 2010 xác định lại cách mọi người có thể làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Với tính năng đồng tác giả, bạn có thể chỉnh sửa giấy tờ và chia sẻ ý tưởng với những người khác cùng một lúc. Dịch vụ SharePoint Foundation hoặc tài khoản Windows Live là bắt buộc.
 

3. Chia sẻ tài liệu

Word 2010 cho phép bạn đăng tài liệu của mình trực tuyến và sau đó truy cập, xem và chỉnh sửa chúng từ hầu hết mọi máy tính hoặc điện thoại Windows của bạn.

Microsoft Word Web App chỉnh sửa tài liệu trong trình duyệt Web khi bạn không ở văn phòng hoặc nhà riêng mà không ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm xem của bạn.

tai Word 2010 link chuan toc do cao
Tải Word 2010 free

 

4. Thêm hiệu ứng hình ảnh

Với Word 2010, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng định dạng như đổ bóng, xiên, phát sáng và phản chiếu cho văn bản tài liệu của mình. Bạn có thể kiểm tra chính tả văn bản sử dụng hiệu ứng hình ảnh và thêm hiệu ứng văn bản vào kiểu đoạn văn. Nhiều hiệu ứng tương tự được sử dụng cho hình ảnh hiện có sẵn cho cả văn bản và hình dạng.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

5. Biến văn bản của bạn thành sơ đồ

Word 2010 cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để thêm tác động trực quan vào tài liệu của bạn. Bạn có thể chọn từ hàng tá Đồ họa SmartArt bổ sung để tạo sơ đồ chỉ bằng cách nhập danh sách có dấu đầu dòng. SmartArt cho phép bạn chuyển đổi văn bản cơ bản, có dấu đầu dòng thành hình ảnh minh họa ý tưởng của bạn.
 

6. Chỉnh sửa hình ảnh

Các công cụ chỉnh sửa ảnh mới trong Word 2010 cho phép bạn thêm các hiệu ứng ảnh đặc biệt mà không cần phần mềm chỉnh sửa ảnh bổ sung. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hình ảnh với các điều khiển độ bão hòa màu và nhiệt độ. Bạn cũng nhận được các công cụ cải tiến để cắt và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và chính xác hơn.
 

7. Khôi phục bản nháp bị mất

Sau một thời gian làm việc trên tài liệu đó, bạn đã vô tình đóng nó mà không lưu? Đừng lo lắng. Word 2010 cho phép bạn khôi phục phiên bản nháp của các tệp đã chỉnh sửa gần đây dễ dàng như mở bất kỳ tệp nào, ngay cả khi bạn chưa từng lưu tài liệu.
 

8. Chèn ảnh chụp màn hình

Giờ đây, bạn có thể chụp và chèn ảnh chụp màn hình trực tiếp từ Word 2010 để kết hợp các hình ảnh minh họa trực quan vào công việc của mình. Khi bạn sử dụng thiết bị hỗ trợ máy tính bảng như Máy tính bảng, bạn sẽ nhận được các công cụ cải tiến để định dạng mực dễ dàng như khi bạn định dạng hình dạng.

download Word 2010 full active
Download Word 2010

 

9. Menu Tệp mới

Chế độ xem Backstage của Microsoft Office mới thay thế menu Tệp truyền thống để cho phép bạn lưu, chia sẻ, in và xuất bản tài liệu của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với Ribbon cải tiến, bạn có thể truy cập các lệnh yêu thích của mình nhanh hơn nữa bằng cách tùy chỉnh các tab.
 

10. Dịch thuật

Word 2010 giúp bạn làm việc và giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nó dịch một từ, cụm từ hoặc tài liệu dễ dàng hơn trước. Bạn có thể đặt cài đặt ngôn ngữ riêng biệt cho Mẹo màn hình, nội dung trợ giúp và hiển thị. Và, được hỗ trợ thêm cho tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với tính năng phát lại văn bản thành giọng nói tiếng Anh.
 

II. Link tải Word 2010

Microsoft Word 2010 là một ứng dụng văn phòng quan trọng có thể được sử dụng bởi tất cả người dùng để chỉnh sửa các tài liệu như luận văn, thư từ, sơ yếu lý lịch và bản ghi nhớ. Để tải về Word 2010, bạn có thể bấm vào link tải trực tiếp từ nhà phát hành dưới đây:

* Yêu cầu hệ thống: MS Word 2010 yêu cầu bộ xử lý Intel Pentium III, 500 MHz; 256 MB PC100 SDRAM; và Windows XP Professional với Gói Dịch vụ 3. Ngược lại, Office 2003 chỉ định bộ xử lý 233 MHz và 128 MB RAM.

* Link tải

- Link tải Word 2010 32 bit

- Link tải Word 2010 64 bit

Hướng dẫn Active Word 2010 vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở  Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé
Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus
Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc
Bước 4: Mở file KMSPico sau khi cài đặt và click nút màu Đỏ để phần mềm Active Word 2010


LINK TẢI Word 2010 Chuanroi: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai word 2010 full key ban quyen

,


Tin Mới

 • Tải Office 2016 Full【Chuẩn 100%】- Active Bản Quyền Vĩnh Viễn

  Microsoft Office 2016 - Bộ công cụ ứng dụng quản lý dữ liệu văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook 2016 ... đã chính thức được Microsoft phát hành. MSOffice 2016 được nâng cấp và kế thừa các tính năng nổi bật của Office 2013 cho Windows và Office 2011 cho Mac. Các bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn thì hãy tải Microsoft Office 2016 về máy của mình.

 • Tải Office 2013 Full【Chuẩn 100%】Bản Quyền Vĩnh Viễn - Link tải nhanh kèm HD cài đặt

  Ra mắt vào ngày 29/1/2013, phần mềm Microsoft Office 2013 nhanh chóng được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính, Office 2013 hỗ trợ người dùng làm việc soạn thảo văn bẳn ... và quản lý dữ liệu trên máy tính hiệu quả. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Office 2013 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn về máy.

 • Download Word 2003 Full Key Active【Chuẩn 100%】- Kèm HD cài đặt chi tiết

  Microsoft Word 2003 là trình soạn thảo văn bản nhẹ hoạt động mượt trên các hệ điều hành Windows, phần mềm được phát triển bởi bởi Microsoft được tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Sử dụng Word 2003, bạn có thể soạn thảo văn bản, viết tiểu luận, thư, sáng tác thơ với nhiều kiểu định dạng kiểu chữ, phông chữ ... khác nhau và nhiều hơn nữa.

 • Tải Word 2013【Chuẩn 100%】- Link download tốc độ nhanh, HD cài đặt + Full Active

  Word 2013 là công cụ nhập dữ liệu văn bản mới nhất của Microsoft, một phiên bản nhỏ của Office 2013. Word 2013 được cải tiến để phù hợp với người dùng trên mọi phương diện, từ tạo tài liệu cho đến đọc, chỉnh sửa ... Word 2013 có sẵn để sử dụng không chỉ với hệ điều hành Windows mà còn trên các thiết bị iPhone và Android.

 • Download Excel 2003 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Đã test sử dụng ngon + kèm HD cài đặt

  Microsoft Excel 2003 là một công cụ bảng tính trong bộ Microsoft Office 2003, bảng tính có thể giúp người dùng sắp xếp thông tin theo thứ tự nhất định, giúp họ quản lý dữ liệu đầu ra và đầu vào khoa học hơn mà không bị nhầm lẫn. Excel 2003 chủ yếu được sử dụng để làm việc với số và văn bản. Bạn đọc có thể tải Excel 2003 Full Bản Quyền Miễn Phí Vĩnh Viễn tại đây.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z