Tải Word 2007 FREE Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp của Microsoft

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man


Bộ Word 2007 là một phiên bản của Microsoft Office, cho phép người dùng nhập dữ liệu và tạo các loại tài liệu bao gồm bản ghi nhớ, sơ yếu lý lịch, lịch, thư, .... Nếu đang cần tải Word 2007 để sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuanroi.com để hiểu rõ hơn về cách cài đặt chúng trên máy tính nhé.

Microsoft Word 2007 là phần mềm xử lý văn bản có hiệu suất nhanh và sử dụng trơn tru với ít tài nguyên hơn trên PC với P4 và máy tính lõi kép. Trong Word 2007,  các thanh menu, thanh công cụ, ngăn tác vụ được thiết kế bằng một hệ thống điều hướng mới, hỗ trợ tốt nhất cho việc sản xuất tài liệu của người dùng.

link tai Word 2007
Link tải Word 2007, trình soạn thảo văn bản trong bộ Office 2007

 

I. Các tính năng của Word 2007
 

1. Hệ thống Ribbon

Các tùy chọn menu xếp tầng và nhiều thanh công cụ đã được thay thế bằng hệ thống Ribbon theo thẻ. Các tab chứa các lệnh tương tự như các menu trong các phiên bản trước; tuy nhiên, các nút lệnh liên quan được sắp xếp cùng nhau theo nhóm , điều này thường giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn với ít bước hơn. Ngoài ra, các tab, nhóm và nút lệnh thay đổi khi bạn thực hiện các tác vụ khác nhau - tiết lộ những gì bạn cần, khi bạn cần . Điều này thoạt nghe có vẻ quá sức, nhưng nó cực kỳ hữu ích và giúp cho việc sử dụng tất cả các công cụ của phần mềm xử lý văn bản phức tạp này trở nên trực quan.
 

2. Quick Styles

Các phiên bản trước của Word bao gồm Styles, nhưng trong Word 2007, chúng cực kỳ dễ truy cập và sử dụng. Kiểu Nhanh là sự kết hợp của các tùy chọn định dạng và tiêu đề được hiển thị trong thư viện Kiểu trên tab Trang đầu. Bạn có thể chọn một nhóm Kiểu nhanh từ thư viện Kiểu định dạng văn bản của bạn theo cách gắn kết và hấp dẫn.

tai Word 2007 1
Tải Word 2007

 

 

3. Chủ đề

Chủ đề, giống như Kiểu, là một công cụ bạn có thể sử dụng để tạo ra các tài liệu trông chuyên nghiệp mà không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chủ đề là một tập hợp các lựa chọn định dạng bao gồm màu sắc, phông chữ tiêu đề và nội dung, cũng như các hiệu ứng chủ đề như đường kẻ và hiệu ứng tô màu. Khi được sử dụng kết hợp, Kiểu và Chủ đề là những công cụ mạnh mẽ để tạo ra các tài liệu mạnh mẽ.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

4. Xem trước

Live Preview là một tính năng mới trong bộ Office 2007 cho phép bạn xem các thay đổi trong tài liệu của mình trước khi bạn thực sự chọn một mục. Bối rối? Đừng như vậy. Nó thực sự khá đơn giản và thông minh.
 

5. Công cụ đồ họa mạnh mẽ

Trong phiên bản Word 2007, bạn có thể dễ dàng truy cập nhiều hiệu ứng hình ảnh mới và sử dụng SmartArt để thêm nét chuyên nghiệp cho tài liệu của mình.
 

6. Kiểm tra tài liệu

Sau một loạt các sửa đổi, các thay đổi được theo dõi và chấp nhận hoặc bị từ chối cũng như các nhận xét được thêm vào và xóa bỏ, việc chạy Trình kiểm tra tài liệu là điều khôn ngoan. Nó sẽ cho bạn biết về bất kỳ thay đổi và nhận xét nào gần đây nhất, để phiên bản bạn phát hành thực sự là phiên bản cuối cùng.

download Word 2007 2
Download Word 2007, những tính năng mới nhất của Word 2007

 

7. Lưu dưới dạng PDF

Không phải ai cũng có Office 2007, nhưng hầu hết mọi người đều có hoặc có thể cài đặt Adobe Reader hoặc một trong số các trình đọc PDF khác . Bạn có thể lưu tài liệu của mình dưới dạng PDF trực tiếp từ Word mà không cần phần mềm bổ sung.
 

8. Tự động sửa

Microsoft Word 2007 đã giúp người dùng dễ dàng phát hiện ra các lỗi trong khi soạn thảo hơn. Nó làm cho người dùng cảnh giác với các dấu đỏ trong trường hợp có bất kỳ lỗi chính tả nào không chính xác hoặc đặt sai thì hoặc ngữ pháp. Ngoài ra, nếu người dùng không bắt đầu câu mà không viết hoa từ đó, nó sẽ tự động sửa lỗi. Trợ lý Microsoft Word 2007 này khiến người dùng ngạc nhiên vì sự thoải mái và thư giãn hơn khi thao tác trên văn bản. 
 

II. Tải Word 2007 miễn phí

Bạn có thể tải Microsoft Word 2007 miễn phí bằng cách truy cập vào liên kết bên dưới của chuanroi.com. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đảm bảo cấu hình tối thiểu để cài đặt Word 2007.

- Link tải Word 2007 32 bit

- Link tải Word 2007 64 bit 

 


Link Tải Word 2007 Nhanh: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Word 2007 full key active

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z