Tải Office 2010 Full【Chuẩn 100%】- Đã test gồm HD cài đặt và Active

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Download Microsoft Office 2010 Full - Bộ phần mềm soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính, trình chiếu khi thuyết trình ... dành cho dân văn phòng. MSOffice 2010 được nâng cấp từ Microsoft Office 2007 với nhiều cải thiện vượt trội, tiện ích hơn rất nhiều so với bản cũ. Tải Office 2010 để sử dụng phiên bản mới, nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Khác với các phiên bản trước đây, Office 2010 được đóng gói thêm các tùy chọn và tính năng chỉnh sửa hình ảnh và các file đa phương tiện mà người dùng có thể sử dụng để chèn, tạo tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình của mình. 

Bên cạnh đó Microsoft cũng bổ sung thêm các nút, tiện ích mới cho các ứng dụng để người dùng có thể điều hướng và truy cập các công cụ nhanh hơn. 


Giới thiệu Microsoft Office 2010 

Trong số các cải tiến của Office 2010 phải kể đến giao diện người dùng được "tân trang" mới, hỗ trợ thanh Ribbon tùy chỉnh, cải thiện hiệu suất làm việc tốt hơn, chế độ cộng tác cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa trên cùng tài liệu, tìm kiếm Outlook nhanh hơn, hỗ trợ nhiều định dạng file mở rộng, ... . 

Ngoài Office 2010, Microsoft cũng cho ra mắt Office Online, bao gồm các ứng dụng Word, Excel, OneNote và PowerPoint dựa trên web miễn phí.

Tai office 2010
Download Office 2010 Full - Tải Office 2010 Full bản chuẩn, ứng dụng văn phòng

 

Link tải Office 2010 và các phiên bản MSOffice khác

- Tải Office 2003 Full Key Active
- Tải Office 2007 Full Key Active
- Tải Office 2010 Full Key Active
- Tải Office 2013 Full Key Active
- Tải Office 2016 Full Key Active
- Tải Office 2019 Full Key Active


Tính năng nổi bật Office 2010

1. Lưu file tài liệu lên dịch vụ đám mây 

Một trong những tính năng nổi bật sau khi tải Office 2010 và cài đặt là cho phép người dùng có thể tải lên tài liệu trực tiếp lên dịch vụ đám mây OneDrive (trước đây là Windows Live SkyDrive hay SkyDrive) và truy cập trên thiết bị bất kỳ. 

2. Nhúng video web vào bài thuyết trình PowerPoint

Ngoài ra từ giờ người dùng đã có thể nhúng các video Flash từ các trang web bất kỳ vào bài thuyết trình của mình trên PowerPoint 2010. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép mã nhúng video từ YouTube hoặc trang web chia sẻ video bất kỳ, sau đó dán vào vị trí mà bạn muốn trong bài thuyết trình. 

3. Tính năng Quick Steps trong Outlook 2010

Gmail được tích hợp tính năng hữu ích có tên Send & Archive, tính năng này được thiết kế để tự động lưu trữ email mà người dùng gửi đi. 

Với tính năng Quick Steps trong Outlook 2010, người dùng có thể tạo chuỗi các lệnh (chẳng hạn như lệnh Send & Archive, ...) và áp dụng cho các thao tác bất kỳ trong Outlook chỉ với một cú click chuột. 

Download office 2010
Tải Office 2010 - Download Office 2010 về máy tính chỉ với 1 link duy nhất

4. Tích hợp trình chuyển đổi PDF 
Tất cả các ứng dụng, chương trình Office 2010 đều được tích hợp trình chuyển đổi PDF, cho phép người dùng lưu tài liệu ở định dạng PDF chỉ với một cú click chuột. 

5. Chỉnh sửa video ngay trong PowerPoint
Thay vì phải tải về và cài đặt các phần mềm chỉnh sửa video của bên thứ 3 trên máy tính, người dùng có thể chỉnh sửa, cắt video ngay trong PowerPoint 2010. 

6. Chuyển đổi bài thuyết trình sang video
PowerPoint 2010 còn được bổ sung thêm tính năng chuyển đổi file thuyết trình thành định dạng file video mà người dùng có thể tải lên YouTube hoặc copy vào điện thoại di động, ... . Quá trình chuyển đổi diễn ra ngay trên nền background, ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng PowerPoint ngay cả khi video đang được tạo. 

7. Tích hợp công cụ chụp màn hình 
Ngoài những tính năng trên, các chương trình, ứng dụng Office 2010 còn được bổ sung thêm tiện ích chụp ảnh màn hình, cho phép người dùng có thể chụp lại khu vực bất kỳ trên màn hình một cách nhanh chóng. 

Tiện ích sẽ tự động chụp ảnh màn hình tất cả các ứng dụng đang mở trên màn hình (không ở trạng thái thu nhỏ) và người dùng có thể sử dụng để chèn trực tiếp vào file tài liệu hoặc bài thuyết trình của mình. 


Cách check active Office 2010

Mọi cài đặt Microsoft Office 2010 đều yêu cầu kích hoạt. Có nhiều cách để người dùng có thể kích hoạt bộ Office 2010 hoặc các ứng dụng riêng lẻ, tùy thuộc vào kênh phân phối mà phần mềm Office 2010 được mua. Ví dụ: phiên bản cấp phép số lượng lớn của các sản phẩm Office 2010 có thể được kích hoạt bằng MAK (Nhiều khóa kích hoạt) hoặc KMS (Dịch vụ quản lý khóa), cả hai đều khác với khóa sản phẩm có sẵn từ phiên bản bán lẻ.

Nhiều loại khóa sản phẩm và kiểu kích hoạt có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt khi người dùng muốn kiểm tra và xác định xem cài đặt Office 2010 đã được kích hoạt hay chưa.
Người dùng muốn kiểm tra trạng thái kích hoạt và / hoặc kiểu kích hoạt của các chương trình Office 2010 được cài đặt trên máy tính, hướng dẫn sau sẽ trình bày chi tiết các quy trình từng bước để kiểm tra và xem thông tin chi tiết về kiểu (loại kênh) kích hoạt nào cài đặt Office 2010 đang sử dụng và trạng thái kích hoạt Office 2010 là.

Download Microsoft Office 2010
Download Office 2010 Full Active

Phần cuối của Tên Giấy phép cho biết cách Office 2010 được kích hoạt. Một số giá trị có thể có bao gồm phiên bản KMS_Client để kích hoạt KMS, phiên bản MAK để kích hoạt MAK và phiên bản Bán lẻ để kích hoạt bằng khóa sản phẩm bán lẻ.
Phần giới thiệu của Mô tả Giấy phép cho biết kênh phân phối hoặc cấp phép nào mà trình cài đặt thiết lập bộ ứng dụng hoặc bộ Office 2010 được tải xuống. Một số giá trị có thể bao gồm kênh VOLUME_KMSCLIENT để cấp phép số lượng lớn và kênh BÁN LẺ cho phiên bản bán lẻ Office 2010 được mua trên thị trường mở hoặc tải xuống từ MSDN
Trạng thái Giấy phép với trạng thái ĐƯỢC PHÉP chỉ ra rằng Office 2010 đã được kích hoạt.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


Hướng dẫn cài đặt Office 2010

Bước 1: Tải Office 2010 và chạy file office-2010.exe để tiến hành cài đặt

- Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký. Các bạn nhập mã key office 2010 sau:

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

Chọn Continue

key office 2010 crack

Bước 2: Có  2 chế độ cho bạn lựa chọn

- Nếu các bạn chọn Install Now (1): Chương trình sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình bao gồm đầy đủ các công cụ như: Word, Excel, Powerpoint, ....

- Nếu các bạn chọn Customize (2) : Các bạn sẽ có tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Các bạn chỉ cần lựa chọn và tích (dấu x màu đỏ) vào các công cụ không muốn cài đặt

Sau khi lựa chọn xong, các bạn chọn Install Now

Bước 3: Bây giờ, các bạn chỉ cần đợi chương trình được cài đặt vào máy

Quá trình cài đặt thành công,

 

Hướng dẫn Active MSOffice 2010 vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở  Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé
Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus
Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc từ liên kết bên dưới.
Bước 4: Mở file KMSPico sau khi cài đặt, click nút màu Đỏ để phần mềm Active Office 2010

Bây giờ các bạn có thể sử dụng Office 2010 Full Active thoải mái rồi nhé

 

Cài đặt và sử dụng vĩnh viễn bộ tiện ích ứng dụng văn phòng Office 2010 Full Active giúp bạn soạn thảo văn bản, lập bảng tính excel, tạo slide Powerpoint đơn giản và hiệu quả với giao diện chuyên nghiệp hơn


LINK TẢI Chuanroi: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Office 2010 full ban quyen

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z