Tải Word 2019 Full Key【Chuẩn 100%】- Phần mềm soạn thảo văn bản chuẩn của Microsoft

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Word 2019 cung cấp cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, chúng có khả năng sắp xếp dữ liệu, kiểm tra chính tả cũng như các tính năng bút kỹ thuật số được cải tiến, điều hướng trang giống như sách. Theo thống kế, Word 2019 là phiên bản có số lượt tải nhiều nhất trong thời gian vừa qua, link tải Word 2019 miễn phí nếu bạn cần ở bên dưới.

Word là ứng dụng soạn thảo văn bản hoàn chỉnh và tốt nhất trên thế giới. Bản cập nhật Word 2019 lần này cũng mang đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Nếu  chưa có nhiều thông tin về Word 2019: tính năng mới, link tải và cách cài đặt, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuanroi.com.

link tai Word 2019 full key ban quyen
Link tải Word 2019 miễn phí

 

I. Tính năng mới của Word 2019
 

1. Xem các thay đổi của người khác trong thời gian thực

Khi ai đó đang làm việc với bạn trên một tài liệu, bạn sẽ thấy sự hiện diện của họ và những thay đổi mà họ đang thực hiện.
 

2. Cung cấp công cụ để đọc dễ dàng hơn, viết tự nhiên hơn

Cho dù bạn đang đọc và viết bằng ngôn ngữ bạn không quen thuộc hay chỉ muốn đọc dễ dàng hơn, Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và tiếp thu thông tin của bạn.

Nếu bạn sử dụng thiết bị hỗ trợ bút, hãy tận dụng các cải tiến cho bản vẽ và chữ viết tay. Và nếu toán học là điều của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Word hiện hỗ trợ cú pháp LaTeX. Cụ thể:

- Phá bỏ rào cản ngôn ngữ: Word 2019 cung cấp tính năng dịch các từ, cụm từ hoặc câu sang ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator. Bạn có thể thực hiện việc này từ tab Xem lại trong ruy-băng.

- Cải thiện trải nghiệm đọc:  Điều chỉnh khoảng cách văn bản, độ rộng cột và màu trang. Hoặc nghe khi Word đọc to tài liệu của bạn, đánh dấu văn bản khi nó được đọc.

- Vẽ và viết bằng bút kỹ thuật số: Một bộ bút (và bút chì!) có thể tùy chỉnh di động cho phép bạn viết vào tài liệu của mình một cách tự nhiên được bổ sung trong Word 2019.

- Sử dụng cú pháp LaTeX trong các phương trình: Word hiện hỗ trợ cú pháp toán học LaTeX để tạo và chỉnh sửa các phương trình toán học. Viết phương trình bằng cách chọn định dạng LaTeX từ tab Phương trình.

tai Word 2019 free vinh vien
Tải Word 2019 32 bit, 64 bit

 

3. Thêm tác động trực quan

Với thư viện biểu tượng và vô số hình ảnh 3D để bạn lựa chọn, chưa bao giờ có thêm cách để thêm sự quan tâm trực quan vào tài liệu của bạn.

- Thêm biểu tượng và SVG: Thêm biểu tượng hoặc đồ họa vectơ có thể mở rộng khác (SVG) vào tài liệu của bạn. Thay đổi màu sắc của chúng, áp dụng các hiệu ứng và thay đổi chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Nhận mọi góc độ với hình ảnh 3D: Dễ dàng chèn mô hình 3D, sau đó xoay 360 độ hoàn chỉnh. Người đọc của bạn cũng có thể xoay nó.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


4. Cải tiến khả năng tiếp cận

Giúp đảm bảo rằng mọi người ở mọi khả năng đều có thể truy cập tài liệu của bạn và nâng cao năng suất của chính bạn bằng các công cụ này.

- Khắc phục sự cố trợ năng chỉ với một cú nhấp chuột: Trình kiểm tra trợ năng tốt hơn bao giờ hết với hỗ trợ cập nhật cho các tiêu chuẩn quốc tế và các đề xuất hữu ích để giúp người khuyết tật dễ tiếp cận tài liệu của bạn hơn. Triển khai các đề xuất ngay từ ngăn với bản sửa lỗi bằng một cú nhấp chuột.

- Hiệu ứng âm thanh: Hiệu ứng âm thanh có thể nâng cao năng suất của bạn trong Microsoft Office bằng cách cung cấp các tín hiệu âm thanh. Bật tín hiệu âm thanh để hướng dẫn bạn khi bạn làm việc

download Word 2019 Key Active
Download Word 2019 free

 

II. Tải Word 2019

Microsoft Word 2019 là một phần mềm xử lý tài liệu tuyệt vời, giúp bnạ chỉnh sửa văn bản, cộng tác và học tập hiệu quả.  Download Word 2019 là sự lựa chọn hoàn hảo cho PC chạy Windows. Với sự phức tạp tối thiểu và giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng một loạt các tính năng để tận dụng tính năng chỉnh sửa , dịch thuật và cập nhật tự động theo thời gian thực . Chương trình cũng có sẵn cho các hệ điều hành khác.

- Link tải Word 2019 bản 32 - bit

- Link tải Word 2019 bản 64 - bit

IV. Hướng dẫn tải Word 2019, cài đặt và active vĩnh viễn

- Bước 1: Tải Office 2019 phiên bản mới nhất từ liên kết bên dưới hoặc TẠI ĐÂY.
- Bước 2: Giải nén file MSOffice 2019 bằng phần mềm Winrar.
- Bước 3: Truy cập vào thư mục tải Office 2019 chọn File IOS ProPlus2019Retail => nhấn Setup.
- Bước 4: Hệ thống tự động cài đặt Office 2019 trên máy tính của bạn
- Bước 5: Tiếp theo bạn tải file Thuốc và sử dụng chúng để Active bản quyền vĩnh viễn.
+ Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và active MSOffice 2019 TẠI ĐÂY.
Bước 6: Tiếp theo bạn mở Word, Excel nhập key bên dưới => chọn Next => Accept và sau đó sử dụng miễn phí vĩnh viễn.
+ W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9


Link tải Office 2019 32bit: LINK FILE 1

Link tải Office 2019 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Word 2019 full key ban quyen

,


Tin Mới

 • Tải Office 2016 Full【Chuẩn 100%】- Active Bản Quyền Vĩnh Viễn

  Microsoft Office 2016 - Bộ công cụ ứng dụng quản lý dữ liệu văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook 2016 ... đã chính thức được Microsoft phát hành. MSOffice 2016 được nâng cấp và kế thừa các tính năng nổi bật của Office 2013 cho Windows và Office 2011 cho Mac. Các bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn thì hãy tải Microsoft Office 2016 về máy của mình.

 • Tải Office 2013 Full【Chuẩn 100%】Bản Quyền Vĩnh Viễn - Link tải nhanh kèm HD cài đặt

  Ra mắt vào ngày 29/1/2013, phần mềm Microsoft Office 2013 nhanh chóng được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính, Office 2013 hỗ trợ người dùng làm việc soạn thảo văn bẳn ... và quản lý dữ liệu trên máy tính hiệu quả. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Office 2013 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn về máy.

 • Download Word 2003 Full Key Active【Chuẩn 100%】- Kèm HD cài đặt chi tiết

  Microsoft Word 2003 là trình soạn thảo văn bản nhẹ hoạt động mượt trên các hệ điều hành Windows, phần mềm được phát triển bởi bởi Microsoft được tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Sử dụng Word 2003, bạn có thể soạn thảo văn bản, viết tiểu luận, thư, sáng tác thơ với nhiều kiểu định dạng kiểu chữ, phông chữ ... khác nhau và nhiều hơn nữa.

 • Tải Word 2013【Chuẩn 100%】- Link download tốc độ nhanh, HD cài đặt + Full Active

  Word 2013 là công cụ nhập dữ liệu văn bản mới nhất của Microsoft, một phiên bản nhỏ của Office 2013. Word 2013 được cải tiến để phù hợp với người dùng trên mọi phương diện, từ tạo tài liệu cho đến đọc, chỉnh sửa ... Word 2013 có sẵn để sử dụng không chỉ với hệ điều hành Windows mà còn trên các thiết bị iPhone và Android.

 • Download Excel 2003 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Đã test sử dụng ngon + kèm HD cài đặt

  Microsoft Excel 2003 là một công cụ bảng tính trong bộ Microsoft Office 2003, bảng tính có thể giúp người dùng sắp xếp thông tin theo thứ tự nhất định, giúp họ quản lý dữ liệu đầu ra và đầu vào khoa học hơn mà không bị nhầm lẫn. Excel 2003 chủ yếu được sử dụng để làm việc với số và văn bản. Bạn đọc có thể tải Excel 2003 Full Bản Quyền Miễn Phí Vĩnh Viễn tại đây.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z