Tải iMindmap 10 Full【Chuẩn 100%】- Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, phác thảo ý tưởng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

iMindmap là ứng dụng tạo và chỉnh sửa sơ đồ tư duy (mindmap) chuyên nghiệp, iMindmap hỗ trợ người dùng vạch ra các ý tưởng chính cho dự án mới, sau đó thêm các ý nhỏ hơn cho phần trung tâm, từ đó hiển thị các ý tưởng một cách trực quan và rõ ràng thông qua chế độ hiển thị phong phú và kết xuất sơ đồ ở nhiều định dạng.
 
Giao diện người dùng chính của iMindmap được chia thành ba khu vực riêng biệt. Phần trên cùng chúng ta có các tùy chọn menu, trong đó có sửa đổi chế độ hiển thị Mindmap. Khu vực màn hình trung tâm là nơi để tạo Mindmap và bên phải là một cửa sổ cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa Mindmap khác nhau. 
 
imindmap
Tải iMindmap - Phần mềm hỗ trợ lập bản đồ tư duy
 

Giới thiệu về iMindMap 10

Bắt đầu với khu vực trung tâm và các chế độ hiển thị sơ đồ tư duy, iMindmap 10 cung cấp nhiều cách thức hiển thị thông tin Mindmap: bao gồm Mind map, Brainstorming, Capture, Timeline và Project. Trong đó, ở bất kỳ chế độ hiển thị nào, iMindmap cũng cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa các thành phần trong Mindmap. Một số nút riêng để chuyển đổi giữa các chế độ xem, tính năng chỉnh sửa chủ yếu liên quan đến hiển thị Mindmap và thêm thông tin vào các thành phần, chẳng hạn như thêm hình ảnh, link đến file và trang web, outline view và các tùy chọn định dạng. 
 
iMindmap 10 ấn tượng về mặt hình ảnh với số lượng lớn các biến thể định dạng và kiểu dáng. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được nâng cấp để trở nên sáng lấp lánh, khả năng sử dụng của một số tính năng iMindmap 10 có thể được cải thiện. Đặc biệt, Bản đồ thời gian và chế độ xem Gantt. Tôi đã ghi nhận nhiều vấn đề trong những lĩnh vực này khiến nó khó chịu khi sử dụng nó như một người quản lý tác vụ hàng ngày. Vì vậy, các Bản đồ tư duy ấn tượng có thể được tạo ra với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các tác vụ.
 
Các ứng dụng lập bản đồ tư duy rất tuyệt vời để phác thảo phần cốt lõi của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để đại diện cho các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người tình cờ đã chính thức xử phạt chủ đề của bài đánh giá ngày hôm nay, iMindmap 10.
 
Đây hiện là bản phát hành thứ mười của iMindmap, với các chỉnh sửa đối với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ thời gian mới. Nó không chỉ có một phiên bản iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản “Gia đình và Sinh viên” cơ bản nhất và tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Các bạn tải iMindmap về để cảm nhận về các tính năng mới, hữu ích.
 
Tải iMindmap
Download iMindmap - Phần mềm hỗ trợ lập bản đồ tư duy
 
Tính năng và công cụ Mind Map:
Mặc dù iMindmap cho phép bạn xây dựng các thành phần của sơ đồ tư duy ở bất kỳ chế độ hiển thị (view) nào nhưng Mind Map vẫn là tùy chọn được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa sơ đồ. Nguyên nhân là Mind Map cung cấp kho công cụ chỉnh sửa tuyệt nhất nằm trên thanh công cụ. Ngoài ra, một số tính năng có thể truy cập thông qua view này, chẳng hạn như Project. 
Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào công cụ định dạng dưới dạng công cụ vẽ nhánh (ý tưởng con), sử dụng các chức năng thông dụng như vẽ nhánh mới, tạo mối quan hệ và mở bảng định dạng ở bên phải sơ đồ tư duy. 
 
Chế độ xem 3D:
iMindmap có khả năng chuyển đổi từ sơ đồ tư duy hai chiều (2D) sang ba chiều (3D), cho phép bạn xoay sơ đồ ở bất kỳ góc nào theo ý muốn. Chế độ này ít cần đến khi thảo luận theo nhóm và tạo nội dung hay lên ý tưởng, tuy nhiên khi kết hợp với chế độ thuyết trình và ảnh động sẽ đặc biệt ấn tượng. 
 
Thuyết trình:
Về mặt hình ảnh thì chế độ thuyết trình (Presentation mode) là phần ấn tượng nhất của  iMindmap 10. Trong khi những view khác rất linh hoạt về theme và style thì Presentation mode tạo hiệu ứng dễ dàng cho các thành phần khác nhau trong Mindmap. Tính năng này được sử dụng khi thuyết trình sơ đồ tư duy với người khác, các nhánh sơ đồ thay thế cho bullet point trong bài thuyết trình PowerPoint truyền thống. 
download Mindmap
Tải iMindMap 10, vẽ sơ đồ nhanh chóng, hiệu quả


Những tính năng chính của ứng dụng iMindmap:

- Tạo và chỉnh sửa sơ đồ tư duy
- Cung cấp nhiều chế độ hiển thị
- Chuyển đổi từ sơ đồ tư duy 2D sang 3D
- Kết xuất bài thuyết trình video 2D
- Kết xuất sơ đồ sang nhiều định dạng
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

Hướng dẫn Active iMindmap 10 vĩnh viễn

- Bước 1: Đóng toàn bộ chương trình iMindmap 10 (cả chạy ẩn nếu có)
- Bước 2: Vào "C:\ProgramData", xóa hai thư mục ThinkBuzan và JSoft
- Bước 3: Sao chép 2 thư mục ThinkBuzan và JSoft từ file Thuốc vào C:\ProgramData
 

 


Link tải Phiên Bản 10: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai imindmap full ban chuan

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z