Yenka - Phần mềm hỗ trợ học Toán, Lý, Hóa

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm Yenka là một trong số những phần mềm hỗ trợ học tập hiệu quả dành cho các em học sinh đặc biệt là những môn tự nhiên, Toán, Lý , Hóa, phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích đem lại sự tiện dụng cho việc học. Ứng dụng Yenka bạn hoàn toàn có thể tính toán được những bài toán cũng như có khả năng vẽ mô phỏng được hình học, sơ đồ hay giải các phương trình hóa học hợp lý nhất, đem đến cho các em học sinh có thể tham khảo và sử dụng cho việc học hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này để có thể lựa chọn và sử dụng hợp lý hơn.
 
Phần mềm Yenka được ứng dụng dễ dàng cũng như tiện lợi nhất cho những học sinh học khôi A, các môn khoa học để hỗ trợ học tập cũng như làm thí nghiệm nhanh chóng và dễ dàng hơn, có thể đem lại kết quả tốt nhất cho người dùng. Ngày nay khi công nghệ phát triển việc ứng dụng các thiết bị cũng như phần mềm và công nghệ điện tử cho việc học không còn quá xa lạ. Vì thế để có được kết quả học tập tốt nhất cũng như những chính sách hay phương pháp học tập hợp lý thì phần mềm Yenka sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các em học sinh. Phần mềm Yenka có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như có những ưu điểm vượt trội đem đến cho người dùng sự tiện lợi và đảm bảo được quá trình ứng dụng dễ dàng và hợp lý hơn.
 
yenka-1
Tải Yenka - Phần mềm hỗ trợ học Toán, Lý, Hóa
 
Phần mềm Yenka có rất nhiều những tính năng hữu ích cho phép người dùng có thể lựa chọn được những mục chính như, tính toán, biểu đò toán học, hình học, các thí nghiệm về vật lý và hóa học cũng như điện tử về bộ môn vật lý. Thông qua 4 mục chính này các em học sinh có thể lựa chọn cho mình những mục thích hợp nhất cũng như có khả năng thực hiện trên mọi phương diện học tập hỗ trợ đáp ứng tốt nhất đối với nhu cầu của học sinh. Với phần mềm Yenka bạn cũng có thể giải toán hay học tập Toán, Lý, Hóa dễ dàng hơn, có thể ứng dụng các thí nghiệm thông qua hướng dẫn cụ thể trên phần mềm tránh sảy ra những sai sót khi ứng dụng. 
 
Phần mềm Yenka có rất nhiều những tính năng chính như, hỗ trợ học tập các môn khoa học, toán, lý hóa, giúp cho việc vẽ hình cho các môn cũng như làm thí nghiệm được tiến hành đơn giản hơn, cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng tránh sảy ra những sai sót, gây ảnh hưởng không tốt tới kết quả. Phần mềm còn được sử dụng công nghệ tiên tiến, xử lý nhanh chóng những yêu cầu cũng như đúng đắn và chính xác nhất, hỗ trợ làm các thí nghiệm hóa học, vật lý và vẽ hình cũng như đồ thị nhanh chóng, tránh nhầm lẫn, đem lại kết quả học tập tốt nhất cho người dùng.
 
yenka-2
Download Yenka - Phần mềm hỗ trợ học Toán, Lý, Hóa trên máy tính
 
Được coi là công cụ giáo dục mới cũng như hiện đại và tốt nhất, phần mềm Yenka giúp cho người học có thể tiếp cận được với đầy đủ những thông tin của các môn học cũng như có những phương pháp học tập và hay giảng dạy mới mẻ đem lại hứng thú cho học sinh. Không chỉ có thể phần mềm còn cung cấp những bài học cũng như những thú nghiệm thú vị trong nhiều những lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho người ứng dụng hỗ trợ tốt cho nhu cầu học tập và thực tế. Phần mềm Yenka còn có khả năng bổ sung bì học cũng như chi tiết được soạn thảo rõ ràng giúp nâng cao trịn độ học tập cho mỗi người. Không chỉ thế Yenka còn được học tập với mô hình 3D khi cần ứng dụng.
 
Phần mềm Geogebra cũng là một phần mềm hỗ trợ học môn Toán, với các chức năng vẽ hình đồ thị, vẽ hình học trên máy tính. Phần mềm GeoGebra sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và học tập dễ dàng hơn trên máy tính.
 
Ngoài phần mềm Yenka còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn trên Chuanroi.com để có thể ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất cho nhu cầu của mình. Với những phần mềm này bạn cũng có thể ứng dụng nhanh chóng đơn giản, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đồng thời đem đến những chính sách hay hướng dẫn học tập tốt nhất cho các em học sinh. Chắc chắn với những phần mềm được sử dụng dễ dàng và nhiều tính năng này sẽ đem đến kết quả học tập tốt nhất cũng như những trải nghiệm thú vị cho các em.
 
Smas là một phần mềm với tính năng chính là quản lý điểm, quản lý nhà trường, bao gồm quản lý học sinh, quản lý giáo viên, cập nhật điểm cho học sinh,.... Smas sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu quản lý trường học và cũng được rất nhiều trường học lựa chọn.

Link tải: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z