Hướng dẫn cài cài CorelDRAW trên PC

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Phần mềm Corel DRAW được người dùng sử dụng để hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, những người thường xuyên làm việc trong lĩnh vực thiết kế, hội họa sẽ dùng đến phần mềm này. Nó còn giúp xử lý các dự án thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo, tài liệu marketing, đồ họa web...

Phần mềm CorelDRAW cho phép lưu tập tin dưới nhiều định dạng khác nhau như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF và DOCX. Đây là phần mềm rất đáng sử dụng với dân kỹ thuật, đồ họa. Ngoài ra phần mềm này còn có  tính năng tạo, chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế các banner, thiệp chúc mừng... Để cài đặt CorelDRAW trên PC, làm theo hướng dẫn sau nhé.

Hướng dẫn cài cài CorelDRAW trên PC

- Download CorelDRAW về máy tính: CorelDRAW

Bước 1: Chạy file Setup CorelDRAW. Đợi phần mềm tự động download về máy.

cai coreldraw

Bước 2: Đánh dấu tích đồng ý với các điều khoản của CorelDRAW. Sau đó ấn Next.

cach cai coreldraw

Bước 3: Nếu bạn crack hoặc sử dụng phiên bản có bản quyền, vui lòng nhập Key vào ô số 1. Nếu sử dụng bản Trial (dùng thử) thì ấn Next.

cai coreldraw tren pc

Bước 4: Chọn Typical Installation.

cai coreldraw

Bước 5: CorelDRAW sẽ tiếp tục cài đặt vào máy tính của bạn.

cai coreldraw

Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút. Sau khi kết thúc ấn Finish.

cai coreldraw

Trên đây là hướng dẫn cài đặt CorelDRAW trên máy tính. Làm xong các bước trên bạn đã có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa đồ họa này trên máy tính rồi.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

cài CorelDRAW trên PC

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z