Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office all Version, có kèm hướng dẫn active luôn đấy.

Mục lục bài viết
1. Giới thiệu về MathType và các tính năng
2. Hướng dẫn Active MathType vĩnh viễn

1. Giới thiệu về MathType

MathType là một trình soạn thảo phương trình tương tác mạnh mẽ cho Windows và Macintosh cho phép bạn tạo ký pháp toán học để xử lý văn bản, trang web, xuất bản trên máy tính, thuyết trình, elearning và tài liệu TeX, LaTeX và MathML.

Nhận dạng chữ viết tay toán học

Viết tay toán học trong MathType hoặc Microsoft Word : Chèn các biểu thức viết tay vào MathType hoặc Microsoft Word bằng cách sử dụng Math Input Panel trên Windows 7 và sau đó.

Cho phép nhập toán học viết tay bằng chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng: Có thể nhập Toán bằng nhiều loại thiết bị, bao gồm cả chuột chuẩn. Tuy nhiên, kết quả tốt hơn sẽ thu được bằng cách sử dụng máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng.

Xây dựng các phương trình lớn hơn bằng cách kết hợp các biểu thức con viết tay trong MathType : Trong khi nó rất dễ viết tay biểu thức toán học ngắn, các biểu thức dài hơn thì khó hơn nhiều. MathType cho phép bạn tận dụng tối đa cả hai thế giới bằng cách cho phép bạn sử dụng cửa sổ chỉnh sửa điểm-và-nhấp của nó để kết hợp nhiều biểu thức viết tay.

Math Type

Tải MathType 6.9 Full Key

MathType hoạt động với nhiều ứng dụng và trang web

Math Everywhere and Anywhere : Cho đến bây giờ, MathType được coi là một công cụ hoạt động với Microsoft Word và PowerPoint. Nhưng nó luôn luôn nhiều hơn thế. MathType hiện đang làm việc với hơn 800 ứng dụng và trang web phổ biến nhất được sử dụng bởi giáo dục, web authoring, engineering và computational systems.

Ứng dụng MathType và Cơ sở dữ liệu tương thích với trang web (xem Tác phẩm với ... ): Chúng tôi đã xây dựng cơ sở dữ liệu trực tuyến gồm hơn 1.000 ứng dụng và trang web, 8 00+ trong số đó MathType đã hoạt động. MathType bao gồm các trang trợ giúp cho nhiều mô tả cách tốt nhất để làm việc với chúng. Nếu ứng dụng hoặc trang web yêu thích của bạn không có trong danh sách, MathType có thể vẫn làm việc với nó bằng cách sử dụng một trong các kỹ thuật và cơ chế chung được liệt kê bên dưới.

Chèn đối tượng (OLE): Nhiều ứng dụng có lệnh Chèn đối tượng cho phép phương trình MathType được chèn vào tài liệu của chúng giống như trong Microsoft Word và các ứng dụng Office khác. Điều này cũng được gọi là OLE (Object Linking and Embedding).

Download Mathtype

Hướng dẫn tải MathType hiệu quả, dễ dàng

Cắt, sao chép và dán : Bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn dán hình ảnh từ khay nhớ tạm hoặc chèn hình ảnh từ thanh công cụ sẽ hoạt động với MathType, cho phép bạn chèn phương trình vào hàng nghìn loại tài liệu.

Dán bảng từ bảng tính, tài liệu hoặc trang web vào MathType dưới dạng ma trận: MathType cho phép bạn sao chép bảng từ bảng tính (ví dụ: Excel), tài liệu (ví dụ: Word) hoặc trang web và dán vào MathType dưới dạng ma trận .

Kéo và thả : Cũng giống như cắt và dán, kéo và thả có thể được sử dụng để đặt phương trình trong nhiều loại tài liệu.

Các tệp hình ảnh phương trình : MathType có thể lưu phương trình dưới dạng tệp hình ảnh theo các định dạng sau: EPS, GIF hoặc WMF. Nhiều ứng dụng cho phép bạn nhập chúng vào tài liệu của chúng.

Nhập và xuất MathML, TeX, LaTeX : Bây giờ bạn có thể nhập và xuất toán học được định nghĩa bằng MathML hoặc TeX sang / từ nhiều ứng dụng hoạt động với các định dạng đó. Mã MathML có thể ở định dạng MathML Clipboard mới được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các ứng dụng toán học và khoa học hoặc văn bản thuần túy chẳng hạn như từ một trình soạn thảo XML chẳng hạn. MathML hoặc TeX có thể được nhập bằng cách cắt và dán hoặc kéo và thả.

Các dịch giả cho TeX, MathML, Maple, Mathematica, MATLAB, Gmail, Diễn đàn Vật lý và hơn thế nữa: MathType có nhiều trình biên dịch được tích hợp sẵn để thích ứng với các ngôn ngữ, sản phẩm và trang web khác nhau. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển các phiên dịch mới và sử dụng SDK MathType của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh chúng hoặc tạo của riêng bạn.

Tai Mathtype

Download MathType 6.9 Full Key

Smas là một phần mềm với tính năng chính là quản lý điểm, quản lý nhà trường, bao gồm quản lý học sinh, quản lý giáo viên, cập nhật điểm cho học sinh,.... Smas sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu quản lý trường học và cũng được rất nhiều trường học lựa chọn.

Tải MathType với Microsoft Word

Hỗ trợ Microsoft Office 365, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và XP (2002)

Office 2016 cho Windows: MathType 6.9 hoàn toàn tương thích với Office 2016 và Office 365 dành cho Windows.

Office 2013, 2010, 2007, 2003, & XP: MathType 6.9 hoàn toàn tương thích.

Các ứng dụng Web Office, Office Mobile và Office RT: Các phương trình MathType không thể được chỉnh sửa trong các phiên bản Office này nhưng các phương trình được tạo trong các phiên bản Office khác sẽ hiển thị và in.

Office 32- và 64-bit: MathType 6.9 tương thích với cả phiên bản Office 32 và 64 bit.

2. Hướng dẫn Active MathType 

Bước 1: Sau khi tải MathType  và cài đặt phần mềm thành công, bạn thoát toàn bộ kể cả chạy ẩn
Bước 2: Mở file Thuốc, chạy file bên trong thư mục => chọn Yes để Active MathType


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z